10 cách đối phó hiệu quả với Genji trong Overwatch 2

Overwatch 2 has been a popular game for almost seven years and has always emphasized the importance of choosing the right opponent. One of the most difficult opponents to face is Genji, the cyborg ninja. Genji’s skills have caused frustration for many players, but there are certain heroes who can counter him effectively. Winston’s Tesla Cannon and jump pack, Zarya’s Particle Cannon and Graviton Surge, Mei’s Endothermic Blaster and Cryo-Freeze, Symmetra’s Sentry Turrets and Photon Barrier, and Moira’s Biotic Grasp and Fade are all effective tools to counter Genji’s moves. By using these heroes, players can take down Genji and turn the tables on their opponents.

Liệt kê những anh hùng mạnh nhất đối đầu với Genji trong Overwatch 2 Phần 4.


Ngay từ đầu, cấu trúc trò chơi của Overwatch luôn nhấn mạnh vào việc chọn đối thủ. Anh hùng phù hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù một cách hiệu quả và xoay chuyển tình thế. Điều này áp dụng ngay cả bây giờ, gần 7 năm sau khi game bắn súng nổi tiếng của Blizzard được phát hành.

Một trong những anh hùng khó chịu nhất để chống lại là Genji, ninja người máy. Nếu bạn chưa biết, anh ta là một anh chàng màu xanh lá cây nhảy xung quanh, ném shuriken và hét lên bằng tiếng Nhật giận dữ trước khi rút Thanh kiếm của mình ra. Bộ kỹ năng này của các tướng Sát thương đã khiến nhiều người chơi ở bậc dưới tức giận và thậm chí còn ảnh hưởng đến meta trong các mùa giải trước. Cách đây một thời gian, các nhà phát triển đã chọn nâng cấp bộ đếm của anh ấy để cố gắng phù hợp với những người có tay nghề cao của Genji. Nhưng điều gì đã thay đổi?

Điều ở Genji là anh ta nhận được nhiều giá trị hơn khi lẻn vào tuyến sau của kẻ thù. Thật trùng hợp, đó cũng là nơi mà hầu hết các anh hùng hỗ trợ lui tới. Và khi tất cả mọi người và mẹ của họ háo hức muốn dùng thử anh hùng hỗ trợ mới nhất sẽ xuất hiện trong Phần 4, ngày càng có nhiều người chơi Overwatch 2 được giới thiệu với những người bạn chiến binh rô-bốt của chúng ta.

Mệt mỏi vì liên tục bị sát cánh bởi các ninja mạng của Overwatch 2? Dưới đây là 5 anh hùng phản công hàng đầu chống lại Genji:

Winston

Overwatch 2 Bộ đếm Genji

Một trong những khả năng anh hùng mạnh nhất trong kho vũ khí của Genji là kỹ năng Làm chệch hướng cho phép anh ta trả lại đường đạn của kẻ thù cho người gửi. Hơn nữa, điều này cũng bảo vệ Shimada khỏi mọi cuộc tấn công cận chiến. Tuy nhiên, chệch hướng không thể bảo vệ anh ta khỏi các cuộn dây điện bắn ra từ Tesla Cannon của Winston (không cần nhắm mục tiêu btw).

Thông qua sự kỳ diệu của khoa học, bộ công cụ của Winston cung cấp cho bạn đủ để đánh lạc hướng nếu không chống lại kẻ giết người đã được sửa đổi. Lá chắn “bong bóng” của anh ấy xuất hiện trong ly hợp khi bạn cần giao chiến ở cự ly gần hoặc nếu bạn cần che chắn lối ra của mình. Ngoài ra, con vượn thông minh nhất thế giới cũng có thể nhảy qua bản đồ bằng tên lửa đẩy của mình nếu Genji cố chạy theo nó. Cuối cùng, sức mạnh của Winston cũng buộc Genji phải chơi phòng thủ, ngay cả khi đã rút thanh Dragonblade ra.

THÊM TỪ ESTNN
Rồng Thượng Hải vs. Kết quả & Xem trước Dallas Fuel – Overwatch League 2023 Tuần 3

Zarya

Overwatch 2 Bộ đếm Genji

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Zarya, người có Particle Canon cho phép cô ấy làm tan chảy Genjis của kẻ thù đồng thời cung cấp chỗ dựa cho đồng đội của cô ấy. Không có ngọn lửa thay thế của cô ấy, chùm Particle Canon của Zarya trở thành một công cụ chống lại Genji tốt hơn khi Năng lượng của cô ấy tích tụ. Điều này xảy ra khi Rào chắn hạt của anh ta bị tấn công bởi kẻ thù. Biết được điều này, không những chùm tia của anh ta không bị lệch hướng mà khả năng hỗ trợ của anh ta còn cứu được đồng đội khi bạn bị dồn vào hai bên sườn.

Vì khả năng di chuyển của Genji là tài sản chính của anh ấy, nên một Graviton Jump đúng lúc có thể đưa anh ấy đến nơi bạn muốn. Điều này cũng khuyến khích các đồng minh của bạn tập trung vào các tướng Sát thương để loại bỏ chúng. Genji đứng yên là Genji đã chết.

Có thể

Overwatch 2 Bộ đếm Genji

Mai là một anh hùng brawler trong Overwatch 2, có nghĩa là bộ trang bị của cô ấy mang lại cho cô ấy đủ độ bền và sát thương để tồn tại lâu hơn bất kỳ đối thủ nào trong 1v1. Điều này cũng áp dụng cho Genji, vì Endothermic Blaster chính của anh ấy bắn ra một luồng băng liên tục gây sát thương và làm chậm đối thủ. Anh ta cũng có thể ngăn chặn dòng chảy của cuộc chiến bằng cách sử dụng Cryo-Freeze của mình, cho phép bạn hồi phục an toàn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhà sinh thái học có thể giữ vững lập trường của mình và buộc Genji phải rời khỏi cuộc chiến bằng khả năng tối thượng của mình, tạo ra một cánh đồng đóng băng trong bán kính rộng. Tên của trò chơi về cơ bản khiến Genji trở thành mục tiêu dễ dàng hơn cho các đồng đội khác của bạn. Cuối cùng, Sử dụng Tường băng để vô hiệu hóa các điểm nghẹt thở và chặn lối ra của bạn khi bạn cần tập hợp lại.

THÊM TỪ ESTNN
Danh sách xếp hạng anh hùng Overwatch 2 Season 4

đối xứng

Overwatch 2 Bộ đếm Genji

Khả năng kiến ​​​​trúc sư của Vishkar là một trong những kỹ năng khó chống lại nhất với tư cách là người chơi Genji. Ngoài vũ khí chính không thể bị chệch hướng, Sentry Turret của anh ta có thể nhanh chóng kết liễu luồng Genji của đối thủ. Nó không chỉ làm chậm và gây thương tích cho kẻ thù, mà một số tháp đèn cứng nhất định còn cho bạn biết khi nào chúng đang chủ động khai hỏa, cho bạn vị trí gần đúng nơi Genji có thể đang tấn công bên sườn.

Khả năng tối thượng của anh ấy Photon Barrier cũng giúp mọi người trong nhóm của bạn một cách dễ dàng để tránh shuriken của Genji. Khi bị bắt trong một cuộc đọ súng, bạn cũng có thể sử dụng máy dịch chuyển của anh ta để thoát ra khỏi né tránh. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tháp bảo vệ của mình thông qua dịch chuyển tức thời.

Moira

Overwatch 2 Bộ đếm Genji
ArtStation-Scientist-Moira-Overwatch-Uprising-2019-.jpg

Cuối cùng trong danh sách được cho là tùy chọn Hỗ trợ tốt nhất để chống lại Genji, Moira. Doctor từ Talon hút năng lượng từ kẻ thù của mình bằng Biotic Grasp và sử dụng năng lượng để phục hồi sức khỏe cho đồng minh của mình. Lửa thay thế của anh ấy là không thể đảo ngược, tuy nhiên Quả cầu sinh học của anh ấy có thể dễ dàng bị chệch hướng, vì vậy thời gian là chìa khóa.

Phong cách chơi rất dễ hiểu. Sử dụng Biotic Grasp để tăng HP của Genji. Sau đó, nếu anh ta cố gắng chạy trốn (hoặc nếu bạn thấy mình ở thế bất lợi), hãy sử dụng khả năng Fade của anh ta để tăng tốc độ trong khi biến thành vô hình và không thể bị nhắm mục tiêu.


Với sự xuất hiện của Overwatch 2, các tướng Sát thương đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết để đối đầu với Genji. Tuy nhiên, vẫn có những anh hùng đặc biệt hiệu quả trong việc chống lại ninja người máy này. Winston với khả năng Làm chệch hướng, Zarya với chùm Particle Canon, Mei với tường băng, Symmetra với Sentry Turret và Moira với Biotic Grasp đều là những lựa chọn đáng tin cậy. Với sự kết hợp của các anh hùng này, Genji không còn là mối đe dọa đáng sợ như trước đây nữa. Overwatch 2 đang chờ đợi bạn khám phá và tìm ra những cách để đánh bại Genji một lần và mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *