“100 Thieves thay đổi người chơi đường đơn trước mùa hè LCS 2023: Bí quyết thành công của đội tuyển LMHT đình đám”

100 Thieves đã có sự thay đổi đáng chú ý trong đội hình của họ cho mùa LCS Mùa hè 2023. Sau khi kết thúc sớm ở vòng loại trực tiếp với thất bại trước Golden Guardians, Bjergsen tuyên bố giải nghệ, để lại nhiều kỳ vọng của người hâm mộ cho đội. Để củng cố đội hình, 100 Thieves đã mang về hai người chơi huyền thoại nhất trong lịch sử LCS, Peter “Doublelift” Peng và Søren “Bjergsen” Bjerg. Đồng thời, họ đã ký hợp đồng với Người đi đường giữa người Hàn Quốc Lim “Quid” Hyeon-seung và cựu vô địch LCS Kim “Ssumday” Chan-ho. Jang “Cain” Nu-ri cũng được giới thiệu là huấn luyện viên trưởng mới của đội. Các tuyển thủ mới này hy vọng sẽ giúp 100 Thieves đạt được thành công trong mùa LCS Mùa hè 2023.

Thieves chào mừng một huyền thoại trở lại với tổ chức, cũng như tài năng mới của LCK Challengers.


Sau khi bước vào Mùa giải 2023, củng cố đội hình của họ với hai trong số những người chơi huyền thoại nhất trong lịch sử LCS, Peter “Doublelift” Peng và Søren “Bjergsen” Bjerg, 100 Thieves đã kết thúc sớm Giải mùa xuân ở vòng loại trực tiếp với thất bại trước Golden Guardians. Tiếp theo đó là việc Bjergsen bất ngờ tuyên bố giải nghệ đồng nghĩa với việc đặt rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ vào phía Thieves.

Hứa hẹn bốn thông báo lớn trước LCS Mùa hè 2023, 100 Thieves hôm nay đã tiết lộ hai trong số những thay đổi này sẽ xảy ra với đội hình LCS đường đơn. Chữ ký đầu tiên được công bố là Người đi đường giữa người Hàn Quốc Lim “Quid” Hyeon-seung. Chàng trai 19 tuổi này bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ba năm trước, dành cả ba cho các đội Gen.G khác nhau thi đấu ở các giải LCK Challenger và Academy.

Mặc dù đội không đạt được nhiều thành công trong LCK Challengers, Quid là một tuyển thủ được các nhà phân tích cũng như người hâm mộ đánh giá cao. Gen.G cũng có một hệ thống Học viện mạnh mẽ mang đến nhiều tài năng mới cho LCK, người gần đây nhất là Kim “Peyz” Su-hwan, người đã giành chức vô địch trong giải đấu đầu tiên của anh ấy với đội hình chính của Gen.G. Việc Quid ký hợp đồng với 100 Thieves cũng là sự tiếp nối xu hướng của các đội LCS hướng tới các tài năng Người thách thức LCK khi nói đến các lựa chọn nhập khẩu của họ.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước JDG vs BLG: Vòng bảng MSI 2023

Đường trên của 100 Thieves cũng sẽ có một diện mạo mới nhưng quen thuộc trong Mùa hè. Sau sự chia rẽ lên xuống của thủ lĩnh mới Milan “Tenacity” Oleksij, 100 Thieves quyết định mang về một cựu binh để củng cố cơ hội vô địch của họ. Cựu vô địch LCS với Thieves, Kim “Ssumday” Chan-ho, sẽ trở lại tổ chức sau một thời gian xa nhà, với Evil Geniuses. Ssumday ký hợp đồng với EG vào đầu năm 2023 nhưng rời đi vào cuối tháng 4 khi EG phát hành gần như tất cả các danh sách của mình.

Mặc dù kết thúc mùa giải LCS mùa xuân 2023 ở vị trí thứ tư, nhiệm vụ Evil Geniuses của Ssumday không thực sự hấp dẫn. Dù vị trí thứ 4 là quá thấp đối với một đội tuyển có khát vọng như EG, nhưng những màn trình diễn cá nhân của Ssumday cũng không gây được ấn tượng với người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ hai năm trước, Ssumday đã nâng cao chiếc cúp vô địch LCS trong màu áo của 100 Thieves. Người đi đường trên hàng đầu của Hàn Quốc cũng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng 100 Thieves sau thông báo về sự ra đi của anh ấy.

Tham gia Ssumday và Quid sẽ là Jang “Cain” Nu-ri là huấn luyện viên trưởng mới của đội, tiếp quản Erlend “Nukeduck” Holm, người đã chuyển sang vị trí trợ lý huấn luyện viên. Mặc dù đây là lần đầu tiên huấn luyện viên huyền thoại làm việc với Thieves, nhưng trước đây anh ấy đã làm việc với Doublelift tiên phong về bot trong Team Liquid. Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình ở Hàn Quốc với Najin Sword, Cain đã huấn luyện TL một cách nổi tiếng trong suốt 4 năm thi đấu của họ. Kể từ khi rời TL và NA, Cain đã dành hai năm huấn luyện Kwangdong Freecs.

THÊM TỪ ESTNN
Lịch trình, kết quả MSI 2023 và mọi thứ khác bạn cần biết

100 Thieves đã công bố hai chữ ký mới cho đội hình LCS của họ, trong đó có Quid và Ssumday. Quid là một tài năng trẻ đầy triển vọng đến từ Hàn Quốc, trong khi Ssumday là một cựu vô địch LCS trở lại với tổ chức sau một thời gian dài. Ngoài ra, Cain đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của đội. Với những tên tuổi này, 100 Thieves sẽ có cơ hội cạnh tranh mạnh mẽ trong LCS Mùa hè 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *