Dưới đây là một số Lệnh trên Console Counter-Strike 2 bạn cần biết về độ trễ và độ trễ.

Việc ngày càng có nhiều người truy cập vào Counter-Strike 2 đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ sớm được cung cấp cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã nói rất nhiều về trò chơi mới của Valve, trò chơi này sẽ mở ra cánh cửa cho rất nhiều điều mới mẻ. Khi nhiều người có quyền truy cập vào phiên bản Thử nghiệm giới hạn, một số người trong số họ gặp phải các vấn đề khác nhau, chẳng hạn như vấn đề giật lag.

Trong khi hầu hết mọi người không gặp vấn đề gì, một số người dùng đã báo cáo rằng CS2 cung cấp lối chơi hơi lộn xộn. Vì vậy, thay vì vui chơi vui vẻ, mọi người lại chết ở những nơi xa lạ.

Tin vui là chúng tôi có lệnh interp cs2 mà bạn cần thêm để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Vì vậy, chúng ta hãy xem các lệnh trên bảng điều khiển Counter-Strike 2.

Làm cách nào để giảm độ trễ và độ trễ trong CS 2?

Khi nói đến Lệnh trên bảng điều khiển Counter-Strike 2, có một số điều có thể giúp bạn cải thiện trò chơi của mình. Nói chung, độ trễ trong CS 2 có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm cả PC, máy chủ chuyên dụng, v.v. Một số người cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi một số cài đặt máy tính nhất định, nhưng điều này thường không cần thiết.

Thay vì sửa đổi những thứ bạn có thể không quen thuộc, tốt hơn là sửa đổi lệnh cl_interp. Thứ này, cùng với cl_interp_ratio và cl_updaterate, là thứ hoạt động với máy chủ để đảm bảo bạn nhìn mọi thứ một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, vì có thể có vấn đề nên có vẻ như bạn đang chơi với độ trễ 100 mili giây hoặc thậm chí 200 mili giây. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghĩ rằng mình đang ẩn nấp, nhưng trên thực tế, kẻ thù sẽ nhìn thấy bạn như thể bạn đang ở ngoài trời.

THÊM TỪ ESTNN
Các nhà phát triển được cho là đang nghiên cứu các bản sửa lỗi về lợi thế của Peeker CS2 và góc cầm

Nhưng làm cách nào để khắc phục độ trễ trong Counter-Stike 2?

Sau khi chia sẻ một số chi tiết về hướng dẫn ở trên, chúng tôi tìm thấy một bài đăng thú vị trên Reddit do một người dùng thực hiện chúng tôiFcs, nó đi qua mọi thứ rất chi tiết. Theo người này, bạn nên thay đổi các cài đặt sau:

  • Cl_interp phải là 0,015626 hoặc 0,03125, đây là giá trị được sử dụng trong máy chủ 64 ký tự và 128 ký tự.
  • Cl_updaterate phải được đặt thành 128 nếu bạn quyết định sử dụng cài đặt trên

Về lý thuyết, 3 lệnh CS 2 này sẽ cho phép bạn có trải nghiệm mượt mà khi chơi Counter-Strike 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *