Wunder gia nhập Fnatic để giúp đỡ đội bóng cũ của anh ấy khi người thay thế anh ấy phải ngồi ngoài trong trận đấu tiếp theo vì lý do y tế.

Vòng chung kết Mùa giải LEC sắp kết thúc, chỉ còn lại bốn đội và bốn loạt trận: MAD Lions, G2 Esports, Team BDS và Fnatic, tất cả đều đủ điều kiện tham dự ít nhất là Vòng loại Thế giới. Sau vòng đấu cuối cùng, người hâm mộ đã nói lời tạm biệt với SK Gaming và Excel Esports khi cả hai đội đều thua các trận đấu ở Nhánh dưới, đồng nghĩa với việc họ bị loại khỏi cuộc đua.

Tuy nhiên, 4 đội kể trên đang tiến gần hơn tới ước mơ của mình, trong đó Fnatic là đội cuối cùng vượt qua vòng loại. Mặc dù họ đã có màn trình diễn vượt trội trước Excel Esports, nhưng có một điều nổi bật đối với những khán giả tinh mắt: sau mỗi trận đấu khi Fnatic rời sân khấu Berlin LEC Studio, Oscár “Oscarinin” Munóz Jiménez, người lập kế hoạch giỏi nhất của đội đã nắm trong tay một chiến thắng nhất định. phần. cách, chứng tỏ rằng anh ấy đang đau đớn.

Sau chiến thắng của họ, Fnatic đã đưa ra một số hiểu biết sâu sắc về tình hình của Oscarinin: cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha thực sự bị chấn thương, nhưng may mắn cho đội là cánh tay của anh ấy không ảnh hưởng đến trận đấu của anh ấy, vì vậy Fnatic có thể giành được vị trí cuối cùng của Giải vô địch thế giới hoặc Vòng loại World Series.

Tuy nhiên, Oscarinin dự kiến ​​sẽ phải phẫu thuật để sửa chữa cánh tay của mình để có thể phục hồi 100% vào năm 2023. Liên Minh Huyền Thoại Nhà vô địch thế giới. Tuy nhiên, Fnatic có thể sẽ có 3 trận để thi đấu tại Vòng chung kết Mùa giải LEC, trong đó trận tiếp theo có tầm quan trọng cao nhất, vì nó sẽ quyết định đội đen cam hay Đội BDS sẽ tiến tới Sự kiện chính Thế giới, trong khi trận còn lại sẽ phải đối mặt với Golden Guardians chỉ để có được một suất tham dự Vòng khởi động. Ai sẽ lấp đầy khoảng trống mà Oscarinin để lại để giúp Fnatic đến đích cuối cùng trong năm?

THÊM TỪ ESTNN
Chế độ đấu trường Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại

Wunder Tham gia Fnatic

Theo bài đăng Twitter mới nhất của Fnatic, một gương mặt quen thuộc, Martin “Wunder” Nordahl Hansen sẽ trở lại đội trong một thời gian có hạn, giúp đỡ các đồng đội cũ của anh ấy trong một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong năm của họ. Wunder bắt đầu sự nghiệp với tư cách là tuyển thủ của Team Dignitas EU, nhưng đã tạo dựng được tên tuổi sau khi gia nhập Splyce vào năm 2015. Sau hơn 2 năm gắn bó với đội, anh gia nhập G2 Esports và trở thành huyền thoại, giành được nhiều danh hiệu LEC, lọt vào danh sách Thế giới nhiều lần và thậm chí còn chiến đấu trong trận chung kết năm 2019 với FunPlus Phoenix. Anh rời G2 vào cuối năm 2021, gia nhập Fnatic nơi anh đã chơi hơn một năm, nhưng sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải 2023, Fnatic đã chia tay Wunder.

Wunder Tham gia Fnatic Wunder

Giờ đây, trong thời điểm cấp bách nhất của họ, tuyển thủ đường trên người Đan Mạch đã trở lại Fnatic. Đối thủ tiếp theo của họ là Đội BDS vào thứ Bảy, với đội thắng sẽ tiến vào trận chung kết roadshow ở Montpellier, trong khi đội thua sẽ phải chơi một loạt trận bổ sung trước CKTG vào ngày 9 tháng 10.ĐẾN đấu với Golden Guardian để xác định ai đủ điều kiện – liệu Wunder có tạo ra sự khác biệt cho Fnatic trước Adam “Adam” Maanane và đội của anh ấy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *