Hãy cùng tìm hiểu thêm về tương lai của các bản cập nhật Dota 2 và những gì chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy trong tương lai.

Dota 2 là một trong những game đặc trưng của Valve nên không có gì ngạc nhiên khi hãng dành nhiều sự quan tâm cho nó. Một vài năm trước, công ty đã phát hành một hoặc hai bản cập nhật lớn mỗi năm làm thay đổi rất nhiều thứ về trò chơi. Tuy nhiên, sau phản ứng dữ dội của cộng đồng, Valve đã thay đổi mô hình của mình. Giờ đây, công ty phát hành các bản cập nhật nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn, bổ sung những thay đổi nhỏ và một bản vá lớn trong năm.

Khi nói đến các bản cập nhật Dota 2 ngày nay, bản cập nhật lớn nhất trong năm nay là 7.33 vì nó bổ sung rất nhiều. Hầu hết chúng tôi đều không mong đợi được nhìn thấy tất cả chúng, nhưng Valve đã làm chúng tôi ngạc nhiên một cách tích cực.

Quốc tế 12 đang đến gần hơn và bản vá mới nhất mà chúng tôi có hiện nay là 7.34c. Như bạn có thể thấy từ cái tên, đây là một bản vá có một số thay đổi về cân bằng đối với những anh hùng thực sự mạnh. Chúng tôi không mong đợi sẽ thấy bất kỳ thay đổi lớn nào trước giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, có thể có một số điều khác mà chúng ta có thể thấy trong tương lai, vì vậy đây là một số điều chúng ta có thể mong đợi.

Nội dung

  • 1 Anh hùng mới
  • 2 Làm cho việc giết người giao thông trở nên bổ ích hơn
  • 3 Arcana mới
  • 4 Một loại hệ thống hoàn toàn mới theo dõi hành vi của người chơi

Anh hùng mới

Khi nói đến bản cập nhật mới của Dota 2, một trong những điều đầu tiên bạn nghĩ đến là anh hùng mới. Mặc dù các bản cập nhật Dota 2 hiếm khi thêm anh hùng mới (điều này thường xảy ra mỗi năm một lần), nhưng việc thêm thứ gì đó mới mẻ vào bối cảnh Dota 2 luôn là một điểm cộng.

Valve chắc chắn có những ý tưởng thú vị về những anh hùng mới. Những cái tên như Mars, Marci và Dawnbreaker đã khá phổ biến kể từ khi chúng được thêm vào trò chơi, vì vậy chúng ta có thể cho rằng những anh hùng mới cũng rất đáng giá.

THÊM TỪ ESTNN
Talon Esports chào tạm biệt đội hình Dota 2

Nếu bạn xem một số danh sách mong muốn cập nhật Dota 2, bạn có thể tìm thấy rất nhiều gợi ý và những điều khác về anh hùng mới. Một số người mong đợi đó là AGI vì đã lâu rồi chúng ta chưa thấy anh hùng Agi mới. Việc thêm một tướng mới vào trò chơi chắc chắn sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn vì mọi người đều biết đây là một trong những vai trò phổ biến nhất trong trò chơi.

Làm cho việc giết người giao thông trở nên bổ ích hơn

Khi nói đến các bản cập nhật Dota 2, chắc hẳn nhiều bạn còn nhớ cái ngày Valve quyết định cho phép mọi người chơi đều có chuyển phát nhanh của riêng mình. Thay đổi này giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn vì người chơi có cơ hội nhận được những vật phẩm mình muốn mà không cần phải đợi ai đó sử dụng chuyển phát nhanh.

Mặc dù việc bổ sung các vận chuyển viên giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn nhưng nó có một tác động tiêu cực đến Dota 2 – không còn cái gọi là bắn tỉa vận chuyển viên nữa. Sau này là một trong những hoạt động yêu thích của mọi người chơi Bounty Hunter/Riki vì việc giết người đưa thư sớm sẽ ngăn cản kẻ địch nhận được những vật phẩm bắt buộc phải có ở đầu trò chơi. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với đường giữa, đó là lý do tại sao những cú đánh chuyển phát nhanh thường đủ để một trong các anh hùng giành chiến thắng.

Mặc dù bạn vẫn có thể tiêu diệt những người đưa thư trong Dota 2, nhưng vì mọi người chơi đều có một người đưa thư nên điều đó không còn thú vị nữa. Nếu Valve quyết định hủy bỏ những thay đổi đó và khuyến khích việc bắn tỉa chuyển phát nhanh, điều sau sẽ thậm chí còn có lợi hơn hiện tại. Tuy nhiên, nó sẽ làm cho trò chơi trở nên phức tạp hơn hiện tại, vì vậy chúng ta không mong đợi sẽ sớm thấy nó.

Arcana mới

Một điều quan trọng khác mà chúng ta cần nói đến khi thảo luận về các bản cập nhật Dota 2 có liên quan đến các mặt hàng mỹ phẩm. Cũng giống như Counter-Strike, nơi nhiều người chơi tiếp tục chơi trò chơi vì số tiền họ đã đầu tư, Dota 2 tiếp tục là một trong những tựa game phổ biến nhất trong thể loại của nó vì lý do tương tự. Một số người chơi đã chi hàng nghìn đô la cho các vật phẩm khác nhau, bao gồm cả arcana, vì vậy họ tiếp tục chơi vì họ thích sử dụng chúng.

THÊM TỪ ESTNN
Dataminer rò rỉ khả năng Ringmaster

Khi nói đến Arcana, không thể phủ nhận rằng chúng là một trong những vật phẩm ấn tượng nhất trong Dota 2. Do đó, việc thêm Arcana vào mỗi tướng, hoặc ít nhất là hầu hết chúng, sẽ khiến chúng trở nên thú vị hơn khi chơi.

Tin xấu về Arcana và các mặt hàng lớn khác, như Personas, là chúng chỉ có sẵn mỗi năm một lần. Thông thường, điều này xảy ra vào dịp Giáng sinh, có nghĩa là chúng ta sẽ phải đợi bản cập nhật mới của Dota 2 để xem liệu chúng ta có nhận được thứ như vậy hay không.

Một loại hệ thống hoàn toàn mới theo dõi hành vi của người chơi

Khi nói về các bản cập nhật Dota 2 và điều được nhiều người chơi quan tâm, chúng ta phải nhắc đến vấn đề cộng đồng độc hại. Thành thật mà nói, Valve đã làm rất nhiều về vấn đề này vì số lượng người chơi Toxic đã ít hơn trước. Trên thực tế, bản cập nhật lớn mới nhất đã giải quyết vấn đề này bằng cách bổ sung thêm những cách thức mới để báo cáo người khác, bao gồm cả những kẻ xì trum.

Mặc dù điều này có hiệu quả ở một mức độ nào đó, nhưng trên thực tế, chúng tôi cần một loại hệ thống báo cáo mới hoặc thứ gì đó tương tự như cho phép khách hàng trò chơi giám sát mọi người mà không yêu cầu báo cáo. Điều tồi tệ khi báo cáo là mọi người thường có thể bị trừng phạt, ngay cả khi họ không đáng bị trừng phạt, chỉ vì báo cáo quá nhiều.

Với việc AI tiếp tục phát triển phổ biến, chúng tôi kỳ vọng Valve sẽ bắt đầu sử dụng nó vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Công ty chắc chắn có thể tận dụng công nghệ mới khi báo cáo và cung cấp cho chúng tôi một môi trường dễ chịu hơn, nơi chúng tôi có thể chơi mà không lo trò chơi bị hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *