Phần mới nhất trong series Call of Duty: Modern Warfare, Modern Warfare 3, đã bị rò rỉ trên Twitter vào tháng trước và giờ đây ngày phát hành chính thức đã được công bố


Các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu của nhiều trò chơi đã được phát hành vào năm 2023, nhưng không phải tất cả đều là những gì người hâm mộ mong đợi. Điều mà người hâm mộ thực sự đang thiếu là phần thứ ba của loạt game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất nổi tiếng, Call of Duty: Modern Warfare. Thật may mắn cho họ, phần thứ ba rất được mong đợi đã được công bố chính thức phát hành vào hôm nay! Tên của trò chơi được phát hành vào cuối năm nay là Call of Duty: Modern Warfare 3 (CoD: MW3). Đây là một loạt game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất với hai game đã được phát hành cho đến nay và game thứ ba sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Loạt trò chơi Call of Duty: Modern Warfare được tạo ra bởi Infinity Ward và được phân phối bởi Activision.

Call of Duty: Modern Warfare 3 Tên, Logo và ngày phát hành được công bố

Người hâm mộ đã rất mong chờ sự ra mắt của trò chơi kể từ năm ngoái khi Activision cho biết một trò chơi mới sẽ được phát triển vào năm 2023. Người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi thêm thông tin cập nhật về trò chơi đó và chàng trai họ sẽ nhận được một số thông tin! Tháng trước, một người dùng Twitter có tên @algebra_sloth đã vô tình kết thúc rò rỉ tên và tác phẩm nghệ thuật của phần thứ ba trong loạt phim Modern Warfare. Trong một tweet hiện đã bị xóa, rò rỉ là tài liệu quảng cáo cho trò chơi hợp tác với Monster Energy Drink. Người hâm mộ ngay lập tức bị thuyết phục rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ được phát hành trong năm nay. Đối với họ, tài liệu quảng cáo hợp tác với Monster Energy Drink là bằng chứng mạnh mẽ cho việc sản xuất nó.

THÊM TỪ ESTNN
Carolina Royal Ravens công bố danh sách MW3

Tín dụng: Cuộc gọi của nhiệm vụ

Các tin đồn và rò rỉ đã chỉ ra việc phát hành Call of Duty: Modern Warfare 3 là điều không thể tránh khỏi trong nhiều tháng và giờ đây nó cuối cùng đã chính thức! Thật may mắn cho những người hâm mộ trò chơi, vào hôm nay, ngày phát hành chính thức của trò chơi đã được công bố trên tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty. Dòng tweet bao gồm đoạn giới thiệu giới thiệu về trò chơi hiển thị tên chính thức, logo và ngày phát hành của trò chơi. Dưới đây là các tweet được chia sẻ:

Đoạn video giới thiệu trong dòng tweet đã chia sẻ thông tin chi tiết về một số hình ảnh khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Đoạn giới thiệu teaser được thuật lại bởi nhân vật chính của loạt phim Modern Warfare, Captain Price. Ngoài ra, teaser trailer còn có hình minh họa bước sóng tiêu chuẩn của dòng game Modern Warfare. Các bước sóng hiển thị đầu tiên được mô tả bằng màu xanh lá cây trước khi chuyển sang màu đỏ tươi. Điều này có nghĩa là họa tiết mới và cách phối màu chính của Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ có màu đỏ tươi. Điều này tương đối mới vì hai trò chơi cuối cùng trong series có tông màu xanh lá cây, đen và trắng trong suốt series.

Phần chính của đoạn giới thiệu teaser là khi Thuyền trưởng Price nói, “Đừng bao giờ chôn sống kẻ thù của bạn”. Đây là lúc chúng ta thấy một loạt nhân vật phản diện chính hoặc nhân vật phản diện nổi tiếng của loạt phim Modern Warfare chính, Vladimir Makarov. Cuối cùng, ngày phát hành trò chơi được hiển thị trong đoạn giới thiệu teaser, đó là ngày 20 tháng 11. Vâng, bạn đã đọc đúng, trò chơi chỉ còn 3 tháng nữa là phát hành! Tất nhiên, còn nhiều điều nữa sẽ được tiết lộ về bản thân trò chơi, về cốt truyện sẽ diễn ra như thế nào, chúng ta sẽ gặp những nhân vật nào và những điều khác. Tuy nhiên, mọi thứ chúng ta đã thấy cho đến nay cũng đủ để khiến chúng ta háo hức chờ đợi bản phát hành vào ngày 20 tháng 11.

THÊM TỪ ESTNN
COD: Thử thách hàng ngày của MW3 không hoạt động: Cách khắc phục

Tiết lộ đầy đủ về trò chơi vẫn chưa được thực hiện, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ được thực hiện như một phần của một sự kiện đặc biệt. Một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức trong Call of Duty: Warzone, nơi có lẽ toàn bộ nhóm Lực lượng Đặc nhiệm 141 sẽ cùng hợp tác với Ghost. Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất tuyệt vời khác trên khắp thế giới, không giống bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác. Chắc chắn sẽ còn nhiều điều để hé lộ về CoD: Modern Warfare 3 vì đây chỉ là đoạn giới thiệu teaser. Chiến dịch đầy đủ, cuộc phiêu lưu nhiều người chơi và bất cứ điều gì khác mà nhà phát triển trò chơi có trong cửa hàng vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm tin tức vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong những tháng tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *