“33 Người Chơi Dota 2 Không Ngờ Mình Sẽ Góp Mặt Tại Giải Đấu Bali Major: Khám Phá Bí Mật Đằng Sau!”

Tundra Esports, đội vô địch của The International 11 (TI11), đã bắt đầu mùa giải Dota Pro Circuit (DPC) Western Europe (WEU) 2023 Tour 3: Division I với một khởi đầu rực rỡ. Tundra đã giành chiến thắng ở cả ba trận đấu với các đối thủ đầy thách thức, giúp họ trở thành một đối thủ đáng gờm trong giải đấu. Tuy nhiên, offlaner Neta “33” Shapira đã tiết lộ rằng anh ấy có thể không thể đến Indonesia để tham gia Bali Major, vì Indonesia không công nhận Isreal là một quốc gia có chủ quyền. Việc này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Tundra Esports trong việc giành được vị trí tốt trong bảng xếp hạng DPC và giành một suất tham dự Bali Major 2023 rất được mong đợi.

Tundra Esports offlaner Neta “33” Shapira tiết lộ rằng anh ấy có thể không thể đến Indonesia để tham gia Bali Major


Nhà đương kim vô địch của The International 11 (TI11), Tundra Esports, đã có một khởi đầu rực rỡ tại Dota Pro Circuit (DPC) Western Europe (WEU) 2023 Tour 3: Division I. Với một màn trình diễn đáng kinh ngạc, đội đã giành được chiến thắng ở cả ba loạt đấu với các đối thủ đầy thách thức OG, Entiti và D1 Hustlers. Màn thể hiện vượt trội của Tundra trong mỗi loạt trận, với chỉ một trận thua trước OG, đã giúp họ trở thành một đối thủ đáng gờm trong giải đấu. Với sự xuất sắc nhất quán như vậy, Tundra có nhiều cơ hội giành được vị trí tốt trong bảng xếp hạng DPC và giành một suất tham dự Bali Major 2023 rất được mong đợi.

Tuy nhiên, Tundra phải đối mặt với một thử thách đáng kể khi họ chuẩn bị đối đầu với những đối thủ khó nhằn nhất, Team Liquid và Gaimin Gladiators. Trận đấu sắp tới này là một trở ngại lớn đối với khát vọng thành công ở DPC Tour 3 và đủ điều kiện tham dự Bali Major 2023 của Tundra. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau chiến thắng 2-0 trước D1 Hustlers, offlaner của Tundra Neta “33” Shapira đã cung cấp một số thông tin tiết lộ về đội hình của trại khởi động tiềm năng của đội cho Thiếu tá. Anh ta cũng thả một quả bom khiến mọi người bị sốc.

“Chúng tôi có thể sẽ tổ chức một trại huấn luyện ngắn hạn trước giải đấu lớn (Bali Major 2023). Ý tôi là ngay cả khi chúng tôi đủ điều kiện tham gia chuyên ngành, tôi sẽ không thể đi được. Vì vậy, chúng tôi có thể phải tập luyện trong bootcamp với các diễn viên đóng thế và vâng, chúng tôi sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào.”

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Talon vs XERXIA: Dota 2 SEA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Bình luận 33 yêu cầu một số bối cảnh địa chính trị để làm rõ. Offlaner là công dân Isreal và Bali Major sẽ được tổ chức tại Bali, Indonesia. Indonesia không công nhận Isreal là một quốc gia có chủ quyền, vì vậy trừ khi Indonesia tạo ra ngoại lệ cho 33, cầu thủ 26 tuổi sẽ không thể xin thị thực vào quốc gia Đông Nam Á này.

Indonesia đã từ chối đăng cai tổ chức đội tuyển Israel tại Thế vận hội Bãi biển Thế giới năm 2023. Israel đã đưa vấn đề này lên Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và Hiệp hội các Ủy ban Olympic Quốc gia (ANOC), nhưng Indonesia vẫn chưa thay đổi lập trường của mình. Trước đó, Indonesia đã mất quyền đăng cai FIFA U-20 World Cup sau khi từ chối yêu cầu cấp thị thực cho giải đấu của Israel.

Tuy nhiên, tình hình có vẻ không thuận lợi cho Tundra Esports khi offlaner của đội Neta “33” Shapira cho biết anh không thể đến Indonesia để tham gia Bali Major do Indonesia không công nhận Isreal là một quốc gia có chủ quyền. Điều này khiến cho khả năng Tundra giành được vị trí tốt trong bảng xếp hạng DPC và tham dự Bali Major 2023 trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, với sự xuất sắc trước đó, Tundra vẫn là một đối thủ đáng gờm tại DPC Tour 3 và chúng ta hãy cùng đón chờ những màn trình diễn đầy kịch tính của đội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *