“5 bước đơn giản để phục hồi đội NAVI – Thorin tiết lộ!”

Duncan Thorin Shields, một nhà phân tích CSGO nổi tiếng, đã xây dựng một kế hoạch gồm 5 bước để khôi phục lại những ngày huy hoàng của Natus Vincere. Sau thất bại trước Monte ở Giai đoạn Huyền thoại BLAST.tv Paris Major 2023, đội hình của NAVI đã được xem xét kỹ lưỡng. Thorin đã đưa ra những gợi ý để cải thiện đội hình, bao gồm việc xóa npl, giải phóng electroNic khỏi nhiệm vụ lãnh đạo trong trò chơi và bổ nhiệm các nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm hơn. Nhà vô địch PGL Major Stockholm 2021 có thể sử dụng nhiều hỏa lực hơn trong bộ phận đó. Tham gia cuộc tiệc xem trận đấu cuối cùng của Free Nation Paris Major 2023 và theo dõi hành động với các nhà phân tích của chúng tôi.

Nhà phân tích CSGO nổi tiếng Thorin có tầm nhìn của riêng mình về việc xây dựng lại Natus Vincere tuyệt vời


Đã đến lúc cải tiến NAVI. Duncan Thorin Shields, một nhà phân tích CSGO nổi tiếng, đã xây dựng một kế hoạch gồm 5 bước mà ông tin rằng sẽ khôi phục lại những ngày huy hoàng của Natus Vincere. Nhà sử học Esports đã nhấn mạnh việc tìm kiếm một nhân vật lãnh đạo mạnh mẽ hơn cho đội và cũng cảm thấy đội nên chia tay Andriy “npl” Kuharsk.

Người đàn ông 40 tuổi này đã đưa ra nhận xét khi tham gia bữa tiệc xem trận đấu cuối cùng của Free Nation Paris Major 2023 cho FaZe vs NAVI.

Sau trận thua đáng thất vọng trước Monte ở Giai đoạn Huyền thoại BLAST.tv Paris Major 2023, đội hình của NAVI đã được xem xét kỹ lưỡng, với nhiều đề xuất khác nhau lan truyền trực tuyến về cách củng cố đội. Trước thất bại này, đội hình của Denis “electroNic” Sharypov đã để thua dưới tay Team Liquid. Số phận của họ bị treo lơ lửng khi họ bước lên sân khấu trong trận đấu sinh tử với FaZe. Họ biết thất bại trước kình địch không đội trời chung Mỹ sẽ khiến họ bị loại khỏi giải đấu nhưng không thể tránh khỏi thất bại.

Thorin đã đưa ra những gợi ý gì?

Tuy nhiên, Thorin đã xác định được điểm yếu của đội trước khi trận đấu bắt đầu. Dưới đây là những gợi ý của anh ấy:

  • Xóa npl
  • Giải phóng electroNic khỏi nhiệm vụ lãnh đạo trong trò chơi
  • Cho b1t một vai trò mà anh ấy cảm thấy thoải mái khi đóng
  • Bổ nhiệm các nhà lãnh đạo trong trò chơi có nhiều kinh nghiệm hơn
  • Dấu hiệu “game bắn súng dữ dội”
THÊM TỪ ESTNN
“Không đi đến đâu”: Karrigan Eyes CS 2 Vinh quang, không thấy ngày nghỉ hưu

Con số npl không lớn kể từ khi anh ấy gia nhập đội vào năm 2022. Rifer 17 tuổi có xếp hạng 0,99, trung bình 0,67 mạng mỗi hiệp và 69,5% KAST. Con số này được coi là một con số trung bình. Số liệu thống kê về tác động của anh ấy (0,95), ADR (69,8) và KPR (0,62) đều dưới mức chấp nhận được đối với một nhóm có vị trí NAVI. Nhà vô địch PGL Major Stockholm 2021 có thể sử dụng nhiều hỏa lực hơn trong bộ phận đó.

electroNic đảm nhận vai trò IGL trước chiến dịch BLAST Premier: Spring Finals 2022 của Natus Vincere. Đội đã giành chiến thắng trong cuộc thi dưới sự dẫn dắt của anh ấy nhưng họ không thể lọt vào Chung kết của một sự kiện cấp S khác kể từ đó. Đôi khi, NAVI đã cắt giảm một đơn vị vô tổ chức dưới 24 tuổi. Một người có nhiều kinh nghiệm thực hiện cuộc gọi hơn có thể dẫn đến sự cải thiện tổng thể về hiệu suất.

Gần đây, Natus Vincere đã sử dụng Valerij “b1t” Vakhovsjkyj như một bản hack. Mặc dù anh ấy đã hoàn thành tốt công việc của mình, nhưng anh ấy có thể đóng góp nhiều hơn cho đội khi chơi ở vị trí AWPer bẩm sinh của mình. Huấn luyện viên Andrij “B1ad3” Ghorodesjkyj nên tính đến điều này trong quá trình khám nghiệm tử thi nhiệm vụ đáng thất vọng của NAVI Paris Major.

Sau trận đấu thất bại trước FaZe tại BLAST.tv Paris Major 2023, đội hình NAVI đã bắt đầu xem xét và cải tiến để khôi phục lại ngôi vị vương miện của mình. Duncan Thorin Shields, một nhà phân tích CSGO nổi tiếng, đã đưa ra những lời khuyên cần thiết để củng cố đội hình, bao gồm xóa npl, phóng electroNic khỏi nhiệm vụ lãnh đạo trong trò chơi và bổ nhiệm các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm hơn. Điều này sẽ giúp đội có được sự cải thiện tổng thể về hiệu suất. Với sự thay đổi này, NAVI hy vọng sẽ trở lại vị trí dẫn đầu của mình và chinh phục ngôi vô địch trong các giải đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *