5 Sai lầm nên tránh khi chơi PUB trong Dota 2 phiên bản 7.33c

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về năm điều bạn nên tránh làm trong trò chơi PUB Dota 2 của mình trong bản vá 7.33c. Trong khi nhiều người thích xem các đội Dota 2 giỏi nhất thi đấu, thì những người khác lại quan tâm hơn đến việc mài giũa và kiếm càng nhiều MMR càng tốt. Tuy nhiên, không phải ai chơi game quán rượu cũng trở nên thành công hơn vì một số người gặp vấn đề về vị trí. Nhiều người chơi Dota 2 nghĩ rằng họ không thể xếp hạng vì đồng đội của họ, nhưng trên thực tế, đó là do những sai lầm mà họ mắc phải. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những sai lầm đó và cách tránh chúng, từ việc sử dụng những hero đang hot trong meta nhưng không giỏi về nó, không dựa vào nhóm của bạn, không mua đúng vật phẩm, không tận dụng hết lợi thế của trại trung lập mới và chơi khi không cảm thấy thích. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm về cách tránh những sai lầm này và trở thành người chơi thành công trong Dota 2.

Dưới đây là năm điều bạn nên tránh làm trong Trò chơi PUB Dota 2 của mình trong 7.33c.

Trong khi nhiều người thích xem các đội Dota 2 giỏi nhất thi đấu, thì những người khác lại quan tâm hơn đến việc mài giũa và kiếm càng nhiều MMR càng tốt. Một số đã chán ngấy với meta cuối cùng, vì vậy sự xuất hiện của 7.33 là một luồng gió mới khi nó giới thiệu rất nhiều điều mới. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này cho phép nhiều người thăng hạng trong trò chơi xếp hạng của họ và trở thành Người bất tử.

Thật không may, không phải ai chơi game quán rượu cũng trở nên thành công hơn vì một số người gặp vấn đề về vị trí. Nhiều người chơi Dota 2 nghĩ rằng họ không thể xếp hạng vì đồng đội của họ, nhưng trên thực tế, đó là do những sai lầm mà họ mắc phải.

Nói về những điều người chơi nên tránh, danh sách các sai lầm trong Dota 2 là khá dài và chúng tôi thậm chí không thể liệt kê hết được. Tuy nhiên, một số điều đáng để biết, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về chúng.

Sai lầm #1 – Sử dụng những hero đang hot trong meta nhưng chúng ta lại không giỏi về nó

Bản vá 7.33 của Dota 2 mang đến rất nhiều thay đổi cho trò chơi và khiến một số hero cảm thấy mạnh mẽ hơn. 7.33d đã thay đổi nhiều thứ hơn, nhưng không có gì phải bàn cãi khi một số anh hùng như Medusa cảm thấy tốt hơn nhiều so với những người khác.

Tuy nhiên, việc một hero nào đó hot trong meta không có nghĩa là chúng ta nên sử dụng nó. Thay vào đó, người chơi chỉ có thể sử dụng nó nếu họ biết cách nó hoạt động và cảm thấy thoải mái với nó. Những người gặp vấn đề với một số anh hùng nhất định sẽ không thể giành chiến thắng, ngay cả khi anh hùng mạnh nhất trong meta hiện tại.

Có một số hero Dota 2 thú vị để lựa chọn trong 7.33c nếu bạn nhìn vào tỷ lệ thắng của họ, và một trong số đó là Meepo. Mặc dù là một trong những người giỏi nhất, nhưng anh ta là một anh hùng rất phức tạp mà chỉ một số ít người biết cách sử dụng đúng cách. Vì vậy, nếu bạn không có quyền điều khiển đơn vị cần thiết, thì không có lý do gì để chọn Meepo.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Quest Esports: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Sai lầm #2 – Hoàn toàn không dựa vào nhóm của bạn

Dota WTF Ez giết

Hãy đối mặt với sự thật rằng, hầu hết người chơi Dota 2 đều nghĩ rằng họ giỏi hơn đồng đội của mình rất nhiều và lý do duy nhất khiến họ không lọt vào top 500 là vì họ. Do đó, họ thường không dựa vào họ vì bất cứ điều gì và chọn những anh hùng có khả năng tự mình giành chiến thắng trong trò chơi.

Có thể có những tình huống mà chiến thuật này có thể hoạt động, nhưng trên thực tế, đây không phải là trường hợp. Mặc dù chúng tôi tốt hơn nhiều so với những người chơi khác xung quanh MMR của chúng tôi, Dota 2 là một trò chơi dựa trên đội. Vì vậy, chúng tôi cần sự giúp đỡ của họ để giành chiến thắng.

Khi nói đến nhóm của chúng tôi, điều này có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn chơi một hero cốt lõi trong Dota 2, bạn có thể muốn hỗ trợ của mình giúp bạn đi đường và dựng trại trong rừng sau này. Điều đó nói rằng, nếu bạn là một người hỗ trợ, bạn cần cố gắng nói chuyện với cốt lõi của mình và đảm bảo rằng bạn sẽ giúp họ những gì bạn cần.

Khi bạn bắt đầu làm việc theo nhóm, việc đạt được mục tiêu và thắng càng nhiều trận càng tốt sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Sai lầm #3 – Không mua đúng thứ

Mỗi anh hùng nóng bỏng có một cách xây dựng vật phẩm cụ thể giúp chúng hiệu quả hơn bình thường. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người chơi cần phải suy nghĩ sáng suốt để giành chiến thắng trong trò chơi. Tin xấu là không có nhiều người chơi Dota 2 như vậy và thường mua nhầm đồ.

Các ví dụ ở đây là vô tận, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào đối thủ của bạn. Ví dụ, có nhiều trường hợp hero không cần BKB vì trong team địch không có nhiều hero có khả năng CC.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Evil Geniuses vs Thunder Awaken: DPC South America 2023 Tour 3: Division I

Sai lầm #4 – Không tận dụng hết lợi thế của trại trung lập mới

Như đã đề cập nhiều lần, bản vá 7.33 của Dota 2 đã thay đổi bản đồ từ đầu và một trong những điều mới mà người chơi có thể tiếp cận là rất nhiều trại trung lập. Điều này chỉ có nghĩa là một điều – các anh hùng cốt lõi có thể nhận được nhiều trang trại hơn và mua các vật phẩm họ cần nhanh hơn.

Những người chơi được đánh giá cao hơn trong Dota 2 luôn tận dụng lợi thế đó, đặc biệt là khi chơi những hero có thể dọn trại nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này không đúng với hầu hết những người chơi có MMR thấp. Thay vì dọn dẹp trại trung lập, họ chỉ tập trung vào làn đường, đồng nghĩa với việc họ mất rất nhiều vàng.

Xếp trại ngày càng trở nên phổ biến trong 7.33c khi Valve cho phép những anh hùng xếp chồng nó để nhận được 30% kinh nghiệm. Đây là một động lực khá lớn để các hỗ trợ làm điều đó, vì vậy chúng ta có thể kỳ vọng sẽ thấy nhiều điểm cộng dồn hơn, ngay cả ở những người có MMR thấp hơn.

Mẹo số 5 – Chơi khi chúng ta không cảm thấy thích

Lỗi Dota 2 cuối cùng mà mọi người luôn mắc phải, bất kể bản vá nào, có liên quan đến việc họ chơi ngay cả khi họ không cảm thấy thích. Một số người làm như vậy vì họ có tính cạnh tranh và muốn đạt được xếp hạng mong muốn càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, cũng có những người làm điều đó vì họ cảm thấy nhàm chán.

Trong cả hai trường hợp, không nên làm như vậy vì bạn sẽ chơi không đúng cách và rất có thể sẽ thua trò chơi. Điều này thường dẫn đến một loạt trận thua vì hầu hết người chơi Dota 2 sẽ không dừng lại cho đến khi họ thắng ít nhất một trận. Không cần phải nói, có nhiều trường hợp không phải như vậy và mọi người nhận được MMR mà không có lý do.

Trong Dota 2, việc tránh những sai lầm phổ biến có thể giúp người chơi thăng hạng và trở thành Người bất tử. Điều đầu tiên là không sử dụng những hero đang hot trong meta nếu không giỏi về nó. Thay vào đó, người chơi nên chọn những anh hùng mà họ thoải mái và biết cách sử dụng. Ngoài ra, không nên chơi một mình mà cần tận dụng lợi thế của nhóm để giành chiến thắng. Người chơi cũng cần mua đúng vật phẩm cho hero của mình và tận dụng trại trung lập mới. Cuối cùng, không nên chơi khi không cảm thấy thích để tránh thua trận liên tiếp. Với những lời khuyên này, người chơi Dota 2 có thể cải thiện kỹ năng của mình và đạt được thành tích cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *