5 Tank Heroes You Should Avoid Playing in Overwatch 2 Season 5

Overwatch 2 Season 5 has brought some interesting changes when it comes to tanks. While only two heroes received minor changes, the meta has changed significantly, meaning that some tanks are no longer as good as they used to be. Choosing the right tank in Overwatch 2 Season 5 can greatly affect your win rate because this is the highest ranked position in the game. Zarya and Orisa are two tanks that players should avoid playing as they are not as strong as they used to be. On the other hand, Roadhog and Doomfist are not good choices either, while Wrecking Ball and Reinhardt can be effective in certain situations. It is important to choose the right tank hero in Overwatch 2 Season 5 to increase your chances of winning.

Có một số xe tăng trong Overwatch 2 Season 5 mà bạn nên tránh chơi ngay bây giờ.

Phần 5 của Overwatch 2 mang đến một số thay đổi thú vị khi nói đến xe tăng. Mặc dù chỉ có 2 anh hùng nhận được những thay đổi nhỏ, meta đã thay đổi rất nhiều, có nghĩa là một số xe tăng không còn tốt như trước.

Việc biết nên chọn xe tăng nào trong Overwatch 2 Season 5 có thể ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ thắng của bạn vì đây là vị trí được xếp hạng cao nhất trong trò chơi. Mặc dù mỗi tùy chọn có thể hoạt động trong một số trường hợp, nhưng hãy thảo luận về các tùy chọn có thể không đáng nhận ngay bây giờ.

Zarya

Hãy đối mặt với nó, Zarya là một cỗ xe tăng khá vững chắc trong Overwatch 2 Phần 5. Cô ấy có thể hoạt động rất tốt trước hầu hết các anh hùng và có thể khá khó đối phó. Tuy nhiên, anh ta có một số điểm yếu lớn mà nhiều cầu thủ giỏi sẽ khai thác. Cái chính là hero này không giỏi lắm khi đẩy hero địch ra xa mình. Do đó, một số tướng địch có thể dễ dàng vượt qua anh ta và hạ gục anh ta ở hàng sau.

Thông thường, Zarya khá mạnh trong hầu hết các trận đấu giữa xe tăng và xe tăng. Tuy nhiên, có một số hạn chế là những anh hùng như Rein có thể khó đối phó. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng Zarya có thể là một lựa chọn chắc chắn trong Overwatch 2 Season 5, nhưng chỉ trong một số tình huống nhất định.

Thần tượng

Overwatch 2 Tín dụng: Blizzard Entertainment

Xe tăng thứ hai trong Overwatch 2 Season 5 mà hầu hết người chơi có lẽ nên tránh là Orisa. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên vì Orisa được coi là một trong những cỗ xe tăng tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy không giỏi lắm trong meta hiện tại.

Mặc dù cô ấy có thể là một chiến binh cừ khôi, nhưng những anh hùng khác như Zarya lại có lợi thế hơn cô ấy. Nếu chúng ta xem xét các trận đấu Tank vs Tank khác, Oris có thể chống lại hầu hết kẻ thù nhờ độ bền của nó. Tuy nhiên, anh ta không phải là một lựa chọn tốt để chống lại D.Va và Winston vì cả hai đều rất cơ động và có thể quyết định khi nào tham gia và rút lui.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Slack Dota 2

Một điều khác về Orisa là anh hùng không giỏi chống lại một số DPS phổ biến trong trò chơi. Ví dụ, Hanzo có thể hạ gục nhiều cú đánh đầu rất nhanh do hộp sát thương khổng lồ của Orisa. Mặc dù anh hùng có Fortify, nhưng không khó để giết anh ta, điều này chắc chắn có ảnh hưởng đến kết quả.

con đường

con lợn

Ở phần đầu của bài viết, chúng tôi đã đề cập rằng chỉ có 2 xe tăng nhận được những thay đổi sau khi Overwatch 2 Season 5 xuất hiện và Roadhog là một trong số đó. Những người chơi vài tháng trước nhớ rằng anh ấy là anh hùng giỏi nhất trong trò chơi. Combo one-hit cực kỳ khó chịu của anh ta đã khủng bố cộng đồng Overwatch 2, dẫn đến một đợt giảm sức mạnh lớn.

Có vẻ như những thay đổi hơi quá nhiều vì Roadhog đã hoàn toàn biến mất khỏi trò chơi. Anh ta trở thành một trong những anh hùng tệ nhất để chơi và chắc chắn là xe tăng yếu nhất trong Phần 4. Overwatch 2 Phần 5 cố gắng thay đổi điều đó bằng cách cải thiện khả năng Hít thở của anh ta. Loại thứ hai tăng khả năng hồi phục của anh ta thêm 50% trong 2,5 giây sau khi khả năng này hết hạn, nghĩa là anh ta sẽ khó bị giết hơn.

Tin xấu là ngay cả những người hâm mộ này cũng không đủ để đưa Hogs vào danh sách những người giỏi nhất trong trò chơi. Trên thực tế, anh ta có lẽ là tướng đỡ đòn yếu nhất hiện nay vì có nhiều lựa chọn tốt hơn cho vai trò của anh ta. Roadhog quá dễ để khắc chế và nhiều anh hùng có thể hủy khả năng của anh ta hoặc sử dụng anh ta để thực hiện ulti của họ. Do đó, anh hùng không mạnh lắm.

Doomfirst

Nhiều người chơi Overwatch 2 cho rằng Doomfirst là một trong những lựa chọn tốt nhất cho combo Brawl and Dive. Mặc dù đúng là anh ta có thể tồn tại trong tay những người biết cách chơi với anh ta, nhưng nhìn chung, đây không phải là trường hợp.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Juggernaut Dota 2

Meta mới phù hợp với các anh hùng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Doomfirst là một trong những xe tăng Overwatch 2 Season 5 không đáng để chọn. Tất nhiên, lượng sát thương gây ra khá tốt và Sombra không thực sự là một Một hero DPS đáng để pick Hiện nay. Tuy nhiên, những quả lựu đạn mới của Cassidy có nghĩa là anh ấy phải đối đầu với Doomfirst rất nhiều vì Doomfirst không thể sử dụng khả năng của mình để trốn thoát. Nói cách khác, DF gần như không thể chơi được với một Cassidy giỏi vì Cassidy giỏi sẽ luôn ném lựu đạn vào đối thủ của anh ta.

Vấn đề lớn nhất với Doomfirst là người chơi không được mắc bất kỳ sai lầm lớn nào. Ai làm như vậy sẽ bị trừng phạt và không thể sống lại.

đề cập danh dự

Ngoài những anh hùng xe tăng trong Overwatch 2 Season 5 mà bạn nên tránh, có một số tùy chọn có thể hoạt động trong một số tình huống nhất định, nhưng chúng quá rủi ro. Wrecking Ball có lẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu vì đây là một hero có thể rất hiệu quả, miễn là không có counter. Nói về quỷ, Ball không tử tế với Sombra, Cassidy (vì quả lựu đạn mới) và Mei. Loại thứ hai thực sự cân bằng mọi xe tăng trong trò chơi hiện tại, nhưng không nhiều người chơi nhận ra điều đó.

Reinhardt cũng là một cái tên thú vị có một trong những tỷ lệ thắng tốt nhất trong trò chơi, theo OverBuff. Tuy nhiên, anh hùng chỉ tốt ở cấp độ thấp vì những người chơi được đánh giá cao biết cách tắt anh ta. Tất nhiên, lượng sát thương của anh ta khá ấn tượng, nhưng Rein có thể sử dụng được và anh ta không thể làm gì trước những anh hùng bay. Không cần phải nói, người chơi luôn sử dụng nó để chống lại anh ấy.

Trong Overwatch 2 Season 5, việc lựa chọn xe tăng phù hợp có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của bạn. Dù chỉ có 2 anh hùng nhận được những thay đổi, meta đã thay đổi rất nhiều và một số xe tăng không còn tốt như trước. Zarya, mặc dù khá vững chắc, nhưng không giỏi khi đẩy hero địch ra xa mình. Orisa không giỏi trong meta hiện tại và không phải là lựa chọn tốt để chống lại D.Va và Winston. Roadhog là tướng đỡ đòn yếu nhất hiện nay và Doomfirst cũng không đáng để chọn. Tuy nhiên, Wrecking Ball và Reinhardt có thể là những lựa chọn tốt trong một số tình huống nhất định. Việc lựa chọn xe tăng phù hợp sẽ giúp bạn đạt được danh dự trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *