7.33b Patch: Bí quyết giúp bạn ghi được nhiều hơn những pha hạ gục trong game

Anh hùng Riki trong Dota 2 đang thu hút sự chú ý của người chơi với khả năng giúp tăng số mạng trong bản vá 7.33b. Với sự năng động và linh hoạt trong chiến đấu trên 3 làn đường khác nhau, Dota 2 là một trò chơi chiến lược đầy thử thách. Bản vá 7.33b cũng cung cấp nhiều mục tiêu mới để người chơi khám phá, bao gồm việc thu thập Hoa sen từ Hồ sen để hồi phục sức khỏe và năng lượng giữa các trận chiến. Ngoài Riki, các anh hùng hàng đầu khác như Silencer cũng đang được ưa chuộng. Đây là những anh hùng mạnh mẽ và linh hoạt, giúp người chơi chiến thắng trong các trận đấu Dota 2.

Anh hùng Dota 2 này có thể giúp bạn có nhiều mạng hơn trong bản vá 7.33b.


Những người có nhiều kinh nghiệm chơi Dota 2 có thể thừa nhận rằng cần nhiều hơn vàng để thắng một trận đấu. Trò chơi chiến lược bao gồm 10 người chơi với bộ kỹ năng rất linh hoạt có thể được sử dụng để chiến đấu trên 3 làn đường khác nhau. Sự năng động của đội bạn và vật phẩm bạn mua có thể tác động đáng kể đến kết quả trận đấu của bạn trong Dota 2.

Với việc phát hành bản vá 7.33b, người chơi Dota 2 rất hào hứng tìm kiếm các trận đấu để xem họ có thể đối đầu với ai trong các trận chiến trực tuyến. Bản đồ New Frontiers đã bao gồm một số mục tiêu mới trong trò chơi để giúp người chơi khám phá nhiều khả năng với bạn bè của họ. Giờ đây, bạn có thể thu thập Hoa sen từ Hồ sen để hồi phục sức khỏe và năng lượng giữa các trận chiến. Người chơi cũng có thể lưu và kích hoạt các rune mới như rune Trí tuệ và rune Lá chắn để chiến đấu với kẻ thù của mình bằng
tăng sự hài lòng.

Dưới đây là những anh hùng hàng đầu bạn có thể chọn để có thêm mạng trong bản cập nhật mới nhất cho Dota 2.

Riki

Riki có khả năng tìm đường xung quanh tướng địch để hạ gục nhanh chóng. Anh ấy có tỷ lệ thắng cao tính đến tháng 4 năm 2023 với hơn 55% số trận đấu của anh ấy dẫn đến chiến thắng. Riki có thể đuổi theo tướng địch với tốc độ di chuyển cơ bản là 315. Anh ta có thể sử dụng Blink Strike lên đối thủ của mình ở phía sau họ ngay lập tức để gây thêm 85 sát thương mỗi lần đánh. Bạn có thể chọn Riki trong các trận đấu Dota 2 để tăng điểm hạ gục mà không mất vàng.

Sát Thủ Tàng Hình có máu cơ bản là 516 và năng lượng cơ bản là 243. Bạn có thể đi cùng đường với Riki để nhận thêm vàng từ lính địch. Mọi người có thể mua Mũ đội đầu sau khi xuất hiện trong trò chơi để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của Riki thêm 2,5 máu mỗi giây. hàng hóa có thể giúp Riki đứng ngoài đường lâu hơn mà không cần phải trở về căn cứ của mình để chữa bệnh.

Bạn có thể thực hiện ít nhất một cấp độ của Blink Strike khi bắt đầu trận đấu để tăng cơ hội nhận được First Blood! với Riki. Blink Strike có phạm vi sử dụng là 900, cho phép Riki tung phát cuối cùng vào tướng địch để dễ dàng tiêu diệt. Bạn có thể phục kích kẻ thù trên sông bằng Stealth Assassin trước khi Rune Bounty xuất hiện để tiêu diệt sớm bằng Blink Strike. Blink Strike có thời gian hồi chiêu thấp và cần 50 năng lượng để sử dụng ở cấp độ 1 trong trận đấu Dota 2.

Riki có thể tăng Màn hình khói để chống lại các anh hùng Nhanh nhẹn và hỗ trợ các anh hùng trong làn đường của mình. Anh ta có thể sử dụng Màn khói để làm câm lặng tướng địch trong bán kính 375 trong 6 giây khi sử dụng kỹ năng này. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Màn hình khói có tỷ lệ đánh trượt 75% trong các đòn tấn công của chúng và sẽ không thể sử dụng phép thuật của chúng trong suốt thời gian của phép thuật. Màn khói có thời gian hồi chiêu 11 giây và tiêu tốn 80 năng lượng mỗi lần sử dụng.

THÊM TỪ ESTNN
Phép thuật AoE tốt nhất trong Patch 7.33B

Người chơi có thể mua Giày Tĩnh lặng để giữ Riki an toàn trong làn đường. Tranquil Boots cung cấp 14 hồi máu và 65 tốc độ di chuyển cho Sát thủ tàng hình. Vật phẩm này có giá 925 vàng trong trò chơi. Riki’s Ulti, Cloak và Dagger, có thể khiến các anh hùng Agility tàng hình giữa các trận chiến. Anh ta có thể trở nên vô hình sau thời gian mờ dần 2 giây, ngăn không cho Giày yên tĩnh bị hỏng.

Sát Thủ Tàng Hình nhận thêm điểm kinh nghiệm cho mỗi lần hạ gục và hỗ trợ sau khi mở khóa chiêu cuối trong bản vá 7.33b. Mỗi lần tiêu diệt có thể mang lại cho Riki tới 350 điểm kinh nghiệm bằng cách sử dụng tối đa Áo choàng và Dao găm. Bất kỳ cuộc tấn công nào từ phía sau một đơn vị kẻ thù có thể gây sát thương thêm gấp đôi thuộc tính Nhanh nhẹn của nó. Bạn có thể mua Diffusal Blade với giá 2500 vàng trong trò chơi để tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của Riki. Diffusal Blade cung cấp 15 Khéo léo và 10 Trí thông minh cho anh hùng mang nó. Riki có thể sử dụng Inhibit lên kẻ thù của mình để làm chậm tốc độ di chuyển của họ tăng 100% trong 4 giây khi sử dụng vật phẩm.

Bạn có thể sử dụng Màn khói ngay lập tức sau khi đánh một tướng địch bằng Diffusal Blade để gây một lượng sát thương lớn trong trận chiến với Riki. Diffusal Blade có thời gian hồi chiêu là 15 giây. Bạn cũng có thể sử dụng Tricks of the Trade để tấn công tướng địch tới 4 lần mà không bị phát hiện trong khi tướng địch bị mắc kẹt trong Màn khói. Các đơn vị kẻ địch trúng Tricks of the Trade có thể nhận thêm sát thương trong 2 giây. Trick of the Trade có thể được sử dụng lên các đơn vị kẻ thù trong bán kính 450 và cấp 100% thuộc tính Khéo léo của chúng trong suốt thời gian của phép thuật.

Riki có thể mua Skull Basher để nhận 25 sát thương tấn công và 10 Sức mạnh. Sát Thủ Tàng Hình có 25% cơ hội gây 100 sát thương cho kẻ địch và làm choáng chúng trong 1,2 giây bằng Basher. Skull Basher có giá 2875 vàng trong trò chơi. Bạn có thể nâng cấp Basher thành Abyssal Blade để nhận thêm máu và sát thương khi chơi Riki trong bản cập nhật mới.

ống giảm thanh

Suppressor đè bẹp Sniper ở đường giữa

Silencer là hero carry xuất sắc trong patch 7.33b. Các anh hùng vận chuyển có thể gây thêm sát thương bằng các đòn tấn công vật lý của họ dựa trên bản chất trí thông minh của mình. Anh ta có Trí thông minh cơ bản là 25 và nhận được tối đa 2,9 Trí thông minh mỗi cấp độ. Bộ giảm thanh có thể đi vào đường giữa để tăng cấp nhanh hơn trong các trận đấu Dota 2.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Talon Esports vs Team SMG: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Anh hùng Tình báo có phạm vi tấn công tối đa là 600. Anh ta có thể đứng gần những con creep tầm xa ở đường giữa để tránh bị tướng địch tấn công. Bạn có thể nâng cấp Arcane Curse để gây 100 sát thương ban đầu và thêm 40 sát thương mỗi giây (DPS) trong 6 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Arcane Curse bị chậm tốc độ di chuyển 25% trong thời gian hiệu lực. Kẻ thù bị câm lặng có thể nhận sát thương tăng gấp 1,5 lần từ Arcane Curse trong làn đường. Arcane Curse có thời gian hồi chiêu là 16 giây và yêu cầu 145 năng lượng cho mỗi người sử dụng.

Bạn có thể mua Witch Blade cho Silencer để nhận 300 tốc độ đạn, 35 tốc độ tấn công, 12 Intelligence và 6 giáp. Các đòn tấn công vật lý từ Bộ giảm thanh có thể gây sát thương thêm bằng 75% thuộc tính Thông minh của nó khi sử dụng Witch Blade. Bạn có thể tối đa Glaives of Wisdom để tăng sát thương gây ra từ Bộ giảm thanh và các cuộc tấn công của nó. Anh ta có thể gây sát thương Pure bằng Glaives of Wisdom lên tướng địch. Bất cứ khi nào một tướng địch bị hạ gục bởi Thanh giảm thanh, anh ta có thể đánh cắp vĩnh viễn tối đa 2 Trí tuệ từ kẻ thù của mình bằng cách tăng cấp Glaives of Wisdom.

Bộ giảm thanh có thể sử dụng Lời cuối cùng lên tướng địch để gây 240 sát thương cơ bản và gấp 2,5 lần Trí thông minh của chúng dưới dạng sát thương thêm. Anh hùng của kẻ thù có thể bị câm lặng trong tối đa 6 giây nếu họ sử dụng một kỹ năng trong khi Lời cuối đang hoạt động. Lời cuối cùng có thời gian hồi chiêu 10 giây và cần 115 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Mọi người có thể mua Rod of Atos cho Silencer để root hero địch trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng Cripple lên tướng địch để giữ chúng tại chỗ trong 2 giây. Bộ phận giảm thanh có thể gây ra rất nhiều sát thương với Glaives of Wisdom để tấn công kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Rod of Atos. Vật phẩm này cấp 24 Trí thông minh, 12 Sức mạnh và 12 Sự khéo léo cho Bộ giảm thanh. Có thể mua Rod of Atos với giá 2750 vàng trong trò chơi.

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của anh ấy, Global Silence, để ngăn tất cả tướng địch trong bản đồ New Frontiers sử dụng phép thuật của chúng trong 6 giây. Global Silence có thời gian hồi chiêu là 100 giây và sử dụng 600 mana cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Im lặng toàn cầu xuống 20 giây ở cấp 15 thông qua Cây tài năng. Bộ phận giảm thanh có thể mang lại lợi thế cho đồng minh của mình từ bất kỳ đâu trên bản đồ bằng cách sử dụng Im lặng toàn cầu vào đúng thời điểm. Anh ấy có thể giúp bạn tăng số lần tiêu diệt
trò chơi tiếp theo của bạn.

Trong bản vá 7.33b của Dota 2, việc chọn anh hùng phù hợp có thể giúp bạn có nhiều mạng hơn trong trận đấu. Riki là một lựa chọn tốt với khả năng tìm đường xung quanh tướng địch để hạ gục nhanh chóng. Sát Thủ Tàng Hình cũng có thể sử dụng các vật phẩm như Tranquil Boots, Diffusal Blade và Skull Basher để tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của mình. Ngoài ra, Silencer cũng là một hero carry xuất sắc trong patch 7.33b nhờ khả năng gây thêm sát thương bằng các đòn tấn công vật lý dựa trên bản chất trí thông minh của mình. Việc nâng cấp Arcane Curse cũng giúp tăng sức mạnh của anh ta trong trận đấu. Tuy nhiên, để thắng được trận đấu, đội bạn cần sự năng động và tài năng của các thành viên, cùng với vật phẩm phù hợp để tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *