“7.33C Patch: Tăng tốc tấn công hiệu quả với những món đồ tốt nhất”

Giới thiệu DPC Summer Tour 2023, giải đấu quốc tế cho Dota 2, với tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la cho các đội thể thao điện tử cạnh tranh nhất. Hiện tại, đội 9Pandas đang dẫn đầu giải đấu với 3 chiến thắng. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu về vật phẩm Power Treads và Hand of Midas trong trò chơi chiến lược Dota 2. Power Treads là item giúp tăng 25 tốc độ đánh cho hero trong Dota 2, trong khi Hand of Midas giúp người chơi tiêu diệt creep trung lập để kiếm vàng. Bài viết cũng giới thiệu các anh hùng Dota 2 như Alchemist, Outworld Kẻ hủy diệt và Enchantress, cùng với cách sử dụng Power Treads và Hand of Midas để tăng hiệu suất của họ trong trận chiến.

Bạn có thể mua vật phẩm này để tăng tốc độ tấn công trong bản vá 7.33c trong các trận đấu của mình.


Nhiều đội thể thao điện tử đang cố gắng hết sức để giành thành công trong DPC Summer Tour 2023. Bạn có thể xem phần còn lại của giải đấu quốc tế từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 để ủng hộ đội thể thao điện tử yêu thích của mình. DPC Summer Tour 2023 mang đến tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la cho các đội thể thao điện tử cạnh tranh nhất.

9Pandas hiện đang dẫn đầu DPC Summer Tour 2023 với 3 chiến thắng tại khu vực Đông Âu. Đội BetBoom, Nemiga Gaming và One Move đang trên đường đánh bại 9Pandas với 2 chiến thắng mỗi người trong giải đấu. Đội thể thao điện tử 9Pandas bao gồm Ramzes666, Miero’, Kiyotaka, Solo và Antares. Bạn có thể cổ vũ cho 9Pandas trong DPC Summer Tour 2023 bằng cách trở thành thành viên của Câu lạc bộ những người ủng hộ.

Tốc độ tấn công của anh hùng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho các anh hùng vận chuyển mạnh hơn trong trò chơi Dota 2. Có một số vật phẩm có sẵn để mua trong trò chơi chiến lược giúp mọi người tăng thêm tốc độ tấn công. Người chơi Dota 2 có thể trang bị vật phẩm này để giết được nhiều mạng hơn trong bản vá 7.33c.

trang web của quyền lực

Power Treads là item giúp tăng 25 tốc độ đánh cho hero trong Dota 2. Bạn có thể thay đổi thuộc tính chính của Power Treads thành Agility để nhận thêm 10 tốc độ đánh. Mọi người có thể tự do chuyển đổi các thuộc tính chính của Power Treads giữa các trận chiến để tăng sức khỏe hoặc nhận thêm năng lượng. Power Treads có thể được mua với giá 1400 vàng trong trò chơi.

Các anh hùng tầm trung có thể mua Power Tread để tăng số lần last hit lên creep địch. Alchemist có thể mua Power Tread sớm trong trận đấu để kiếm thêm vàng. Khả năng bị động của anh ta, Greevil’s Greed, mang lại cho Nhà giả kim rất nhiều vàng. Bạn có thể nuke kẻ thù đang leo ở đường giữa bằng Acid Spray và giảm các đơn vị kẻ thù bằng Power Tread để tăng cấp nhanh hơn.

Bạn có thể kích hoạt chiêu cuối của Nhà giả kim, Cơn thịnh nộ hóa học, để giảm thời gian tấn công cơ bản của nó xuống 1. Nhà giả kim nhận thêm 110 tốc độ hồi máu và thêm 60 tốc độ di chuyển trong 30 giây bằng cách sử dụng Cơn thịnh nộ hóa học. Anh ta có thể hồi lại máu ở đường trong khi chiến đấu với tướng địch bằng chiêu cuối của mình. Alchemist có thể sử dụng Unstable Concoction để làm choáng tướng địch trong 3,2 giây, gây sát thương lên tới 360 điểm cho chúng. Bạn có thể chuyển đổi Power Treads thành Agility để tấn công tướng địch bằng nhiều đòn tấn công vật lý hơn.

Outworld Kẻ hủy diệt có thể tiêu diệt tướng địch bằng Power Treads sớm trong trận đấu. Anh ta có phạm vi tấn công tối đa là 450, cho phép anh ta tấn công kẻ thù của mình từ một khoảng cách an toàn. Outworld Kẻ hủy diệt nhận được 4,2 Trí thông minh mỗi cấp độ. Bạn có thể mua Power Treads cho Outworld Kẻ hủy diệt để tấn công kẻ thù bằng nhiều phiên bản Arcane Orb. Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài có thể gây ra tới 16% lượng năng lượng của nó dưới dạng Thiệt hại thuần túy cho các đơn vị kẻ thù bằng Arcane Orb trong khi chiến đấu. Bạn có thể sử dụng Trí thông minh làm thuộc tính chính của Power Treads để gây thêm sát thương cho tướng địch bằng Harbinger để có thêm mạng.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Hokori vs Balrogs: Dota 2 SA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Harbinger có thể trục xuất tướng địch trong tối đa 4 giây bằng Astral Prison. Anh ta có thể gây sát thương 360 độ cho kẻ thù bằng Astral Imprisonment và chặn chuyển động của đối thủ bằng khả năng của mình. Outworld Destroyer có thể mua Force Staff cùng với Power Tread để đẩy bản thân về phía trước tới 600 đơn vị, cho phép anh ta thoát khỏi giao tranh tổng mà không bị tướng địch giết.

Tay của midas

Enchantress tấn công kẻ thù với tốc độ tấn công tăng lên

Hand of Midas cung cấp 40 tốc độ tấn công cho anh hùng. Bạn có thể sử dụng Biến đổi bằng Bàn tay của Midas để tiêu diệt ngay lập tức creep của kẻ thù với giá 160 vàng, giúp nhân đôi kinh nghiệm trong trận chiến. Hand of Midas có thể giúp người đi rừng tiêu diệt hàng đống creep trung lập trong bản 7.33c để nhận thêm vàng. Vật phẩm có thể được mua với giá 2200 vàng
trong tro choi.

Doom có ​​thể mua Hand of Midas để tiêu diệt creep trung lập trong rừng. Anh ta có thể sử dụng Devour và Transmute để kiếm được rất nhiều vàng trong các trận đấu của mình. Doom có ​​thể sử dụng Scorched Earth để gây 65 sát thương mỗi giây (DPS) cho kẻ thù trong 16 giây, quét sạch các trại creep trung lập một cách dễ dàng. Tốc độ tấn công tăng lên do Bàn tay của Midas cung cấp có thể được sử dụng để giáng nhiều đòn hơn vào kẻ thù bị choáng bởi Doom bằng Infernal Blade. Doom có ​​thể ném Infernal blade cứ sau 4 giây một lần, gây ra rất nhiều sát thương cho đối thủ bằng Hand of Midas. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Doom để làm câm lặng tướng địch trong tối đa 16 giây để gây ra 60 DPS trong suốt thời gian của phép thuật.

Enchantress có thể trang bị Hand of Midas để tung ra nhiều đòn đánh hơn trong trận chiến. Anh ta có thể sử dụng Impetus để gây sát thương Pure cho tướng địch dựa trên khoảng cách giữa các mục tiêu của anh ta. Mỗi phiên bản của Impetus yêu cầu sử dụng 50 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Enchantress có thể sử dụng Enchant lên tướng địch để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 60% trong 5 giây. Các anh hùng đánh xa có thể tấn công kẻ thù với tốc độ tấn công tăng lên trong khi chúng bị làm chậm sau khi mua Bàn tay của Midas. Chiến công của cô, Untouchable, giảm 200 tốc độ tấn công của các tướng địch cố gắng đánh Enchantress, giúp Enchantress có nhiều thời gian để tiêu diệt kẻ thù của mình trong giao tranh đồng đội.

Lone Druid có thể mua Hand of Midas cho Spirit Bear của mình để tăng tốc độ tấn công lên 40. Spirit Bear có 2000 máu và thời gian tấn công cơ bản là 1,4. Nó có thể nhổ tận gốc kẻ thù thường xuyên hơn bằng cách sử dụng Móng vuốt Ensnaring với Bàn tay của Midas trong kho của nó. Lone Druid có thể nâng cấp Spirit Link để tăng tốc độ tấn công của Spirit Bear lên 64, mang lại tới 65% Hút máu được chia sẻ giữa Lone Druid và bạn đồng hành của anh ta. Các anh hùng phổ quát có thể biến thành Hình dạng thật để nhận thêm 1500 máu và giảm thời gian tấn công cơ bản của họ xuống 1,7. True Form tồn tại trong 40 giây và có thể được sử dụng với Hand of Midas để quét sạch tướng địch trong vài giây trong bản cập nhật mới.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Evil Geniuses vs Infinity: Dota 2 SA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Những con bướm

Butterfly là một vật phẩm tuyệt vời dành cho các anh hùng Nhanh nhẹn trong Dota 2. Các anh hùng nhận được tới 35 Nhanh nhẹn, 35% né tránh, 30 tốc độ tấn công và 25 sát thương tấn công. Có nhiều loại anh hùng Nhanh nhẹn khác nhau có thể mua Butterfly trong các trận đấu của họ để tăng số lần tiêu diệt.

Faceless Void có thể trang bị cho Butterfly để tiêu diệt tướng địch trong trận chiến. Anh ta có thể tăng tối đa Khóa thời gian để có 24% cơ hội gây sát thương thêm 30 điểm và làm choáng tướng địch trong 0,5 giây. Khóa thời gian có thể vượt qua khả năng miễn nhiễm phép thuật, khiến Butterfly trở thành một vật phẩm có giá trị cho Faceless Void. Bạn có thể sử dụng khả năng của anh ấy, Time Walk, để đảo ngược mọi sát thương mà anh ấy đã nhận trong 2 giây trước đối với kẻ thù. Butterfly cũng cung cấp thêm 35% khả năng né tránh, khiến tướng địch bỏ lỡ các đòn tấn công của chúng trước các tướng Nhanh nhẹn. Bạn có thể dễ dàng hạ gục một anh hùng tàu sân bay bằng Faceless Void bằng cách sử dụng chiêu cuối Chronosphere của anh ta. Các đơn vị kẻ thù bị mắc kẹt trong Chronosphere sẽ bị vô hiệu hóa trong 4,8 giây. Chiêu cuối của anh ta ảnh hưởng đến bán kính 500 lớn.

Luna là một anh hùng tuyệt vời để phục kích các anh hùng của kẻ thù trong trò chơi. Bạn có thể nâng cấp Moon Glaives để nảy vũ khí của cô ấy vào 6 kẻ thù xung quanh Luna trong bán kính 500. Luna có thể tăng tối đa Lunar Blessing để nhận thêm 21 sát thương tấn công trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng Butterfly để san phẳng trụ địch và đẩy đường trong các trận đấu Dota 2. Luna có thể sử dụng Cổng đôi để di chuyển khắp bản đồ nhằm kiếm được nhiều mạng hơn với Butterfly. Bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối của Luna, Eclipse, để tiêu diệt tướng địch bằng sát thương phép trong khi tấn công đối thủ với tốc độ tấn công tăng lên.

mảnh trăng

Troll Warlord mua Moon Shard để tăng 140 tốc độ tấn công

Moon Shard cung cấp tới 140 tốc độ tấn công cho các anh hùng. Nó là một trong những item hữu dụng nhất cho carry hero trong game. Một Troll Warlord có thể thống trị trận đấu Dota 2 với Moon Shard trong hành trang của mình. Bạn có thể sử dụng Berserker’s Rage để Bẫy tướng địch nhiều lần trong giao tranh đồng đội. Berserker’s Rage cho phép Troll Warlord có 20% cơ hội trói kẻ thù trong 2 giây. Mảnh vỡ Mặt trăng có thể tăng đáng kể cơ hội kích hoạt Ensnare để gây thêm sát thương cho kẻ thù của nó.

Wraith King có thể hạ gục tướng địch với tốc độ đáng kinh ngạc với Moon Shard. Anh ta có thể gây sát thương chí mạng hơn 300% cho kẻ thù bằng Mortal Strike. Những item như Moon Shard có thể giúp Wraith King tiêu diệt hero địch trong lane. Bạn có thể tăng cường Tinh linh ma cà rồng để nhận lại 50% sát thương tấn công sau mỗi đòn đánh. Tốc độ tấn công tăng lên do Moon Shard cung cấp cho phép Wraith King đánh bại kẻ thù của mình trong bản vá 7.33c.

Trong trò chơi Dota 2, tốc độ tấn công của anh hùng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho các anh hùng vận chuyển mạnh hơn. Để tăng thêm tốc độ tấn công cho anh hùng, người chơi có thể sử dụng nhiều vật phẩm khác nhau như Power Treads hay Hand of Midas. Ngoài ra, DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra với tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la cho các đội thể thao điện tử cạnh tranh nhất. Hiện tại, đội thể thao điện tử 9Pandas đang dẫn đầu giải đấu này với 3 chiến thắng tại khu vực Đông Âu. Nếu bạn là fan của 9Pandas hoặc muốn ủng hộ đội tuyển của mình, hãy xem phần còn lại của giải đấu quốc tế từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 để cổ vũ cho đội tuyển của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *