7.33C Patch: Top Heroes for Purchasing a Spirit Vessel

Trong patch 7.33c của Dota 2, Spirit Ships là một vật phẩm quan trọng giúp hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên hero địch. Với giải đấu DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra, ngành thể thao điện tử đang rộn ràng với sự mong chờ của người hâm mộ và các đội tham gia tranh tài. Tundra Esports đang dẫn đầu khu vực Tây Âu với 3 trận thắng. Trong số các anh hùng tốt nhất để sử dụng Spirit Ships, Pudge là một lựa chọn tuyệt vời với khả năng hồi máu và gây sát thương cao. Trần Chen cũng là một lựa chọn tuyệt vời với khả năng hồi máu cho đồng đội và tạo ra các đơn vị đồng minh để chiến đấu. Hãy theo dõi giải đấu để xem những pha hành động đầy kịch tính của các đội thể thao điện tử tài năng.

Bạn có thể mua Spirit Ships cho hero này để hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên hero địch trong patch 7.33c của Dota 2.


Ngành thể thao điện tử đang xôn xao với tin tức về DPC Summer Tour 2023. Mọi người đang mong chờ được hỗ trợ các đội thể thao điện tử yêu thích của họ trong giải đấu khi họ tranh giải thưởng trị giá 500.000 USD. Bạn có thể xem trực tiếp các pha hành động từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 khi DPC Summer Tour 2023 tiến dần đến cao trào. Tundra Esports đã thắng 3 trận trong giải đấu quốc tế và giành vị trí đầu tiên cho khu vực Tây Âu. Team Liquid, Gaimin Gladiators và Quest Esports đã chiến đấu trong suốt giải đấu nhằm đánh bại Tundra Esports.

Hồi máu cho đồng đội có thể là một bước quan trọng để đạt được chiến thắng cho đội của bạn trong một trận đấu Dota 2. Các anh hùng hỗ trợ có thể đóng vai trò quan trọng trong làn đường bằng cách thỉnh thoảng hồi máu cho đồng đội của họ bằng các vật phẩm như Spirit Vessels. Vật phẩm này có giá 2980 vàng trong trò chơi. Spirit Vessel cung cấp cho anh hùng 250 máu, 2 giáp, 1,75 hồi năng lượng và 2 thuộc tính Sức mạnh, Trí thông minh và Nhanh nhẹn.

Bạn có thể sử dụng Giải phóng linh hồn lên một đồng minh để hồi phục tối đa 40 máu mỗi giây trong 8 giây bằng cách sử dụng Spirit Vessel. Mọi người cũng có thể sử dụng Giải phóng linh hồn để gây 35 sát thương mỗi giây (DPS) cho tướng địch. Các đơn vị kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Giải phóng linh hồn sẽ bị giảm tốc độ hồi máu đi 45% và nhận thêm 4% máu hiện tại của chúng dưới dạng sát thương trong suốt thời gian của phép thuật.

Cùng điểm qua những hero tốt nhất bạn có thể mua Spirit Ships trong bản cập nhật mới.

Pudge

Pudge là một anh hùng tuyệt vời để giành chiến thắng trong các trận chiến trong Dota 2. Anh ta có lượng máu cơ bản là 670 và lượng năng lượng cơ bản là 267. Pudge nhận được 3 Sức mạnh mỗi cấp độ, cho phép anh ta chịu rất nhiều sát thương trong trận chiến. Spirit Ships có thể giúp Pudge giết được nhiều mạng hơn trong các trận đấu của mình để kiếm thêm vàng và tăng máu.

Khả năng của anh ta, Flesh Heap, cho phép Pudge chặn tới 26 sát thương mỗi đòn đánh. Bạn có thể nhận được tối đa 2 Điểm thưởng Sức mạnh cho mỗi lần tiêu diệt bằng cách tăng cấp cho Đống Thịt. DPS được xử lý bằng cách sử dụng Spirit Vessels có thể hút máu của kẻ thù trong khi chúng bị Pudge vô hiệu hóa.

Bạn có thể max Móc Thịt để gây sát thương 360 Pure lên tướng địch bằng Pudge. Móc Thịt có phạm vi sử dụng là 1300, cho phép Pudge bắt kẻ thù của mình từ các vị trí ẩn trên bản đồ. Pudge có thể kích hoạt một số Watcher trên bản đồ để nhìn thấy tướng địch. Bạn có thể sử dụng Giải phóng linh hồn bằng Spirit Vessel để gây 35 DPS cho kẻ thù sau khi kéo chúng vào bằng Móc thịt.

Pudge có thể kích hoạt Rot để làm chậm tướng địch tới 32%. Bạn có thể tấn công tướng địch bằng các đòn vật lý trong khi chúng bị Rot làm chậm để gây thêm sát thương trong chiến đấu. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Rot có thể mất tới 120 DPS từ khả năng này. Rot và Meat Hook có thể giúp Pudge thêm số lượng chi phí cho
Con Tàu Linh Hồn.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Tundra Esports vs D1 Hustlers: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể mua Blink Dagger cho Pudge để có nhiều mạng hạ gục hơn trong Dota 2. Blink Dagger có giá 2250 vàng trong trò chơi. Pudge có thể flash ở khoảng cách 1200 đơn vị bằng cách sử dụng vật phẩm để truy đuổi tướng địch trong bản vá 7.33c. Anh hùng Sức mạnh có thể sử dụng Dismember lên tướng địch để gây 120 DPS và sát thương bổ sung dựa trên thuộc tính Sức mạnh của họ trong tối đa 2,8 giây.

Spirit Ship nhận được một điểm tích điện bất cứ khi nào một tướng địch bị giết trong bán kính 1400. Pudge có thể sử dụng các điểm tích lũy Giải phóng Linh hồn để hồi máu cho đồng đội của mình thường xuyên trong các trận giao tranh. Bạn có thể tăng sức mạnh cho Dismember bằng cách mua Aghanim’s Shard để hồi thêm máu cho đồng đội. Aghanim’s Shard có giá 1400 vàng trong trò chơi. Bạn cũng có thể mở khóa khả năng Pudge của Shard Aghanim bằng đánh bại Tormentor ngoài hành lang.

Trần

Chen hồi máu cho đồng đội bằng Spirit Vessel

Chen được biết là hồi máu cho đồng đội vào đúng thời điểm để khắc chế tướng địch. Anh ta có thể sử dụng chiêu cuối Bàn tay của Chúa để hồi cho đồng đội hơn 400 máu. Các đơn vị đồng minh được chữa lành bởi Bàn tay của Chúa nhận thêm tốc độ hồi máu là 40 trong 8 giây. Chen có thể sử dụng Giải phóng linh hồn lên các anh hùng đồng minh sau khi chữa lành vết thương cho họ bằng Bàn tay của Chúa để ngăn họ khỏi bị giết trong trận chiến.

Tàu Linh Hồn cho Chen tới 250 máu, cho phép anh ta trồng nhiều vàng hơn trong rừng. Trần có thể thay đổi để creep trung tính trên bản đồ, sử dụng Holy Persuasion để giành quyền kiểm soát 4 đơn vị. Một creep trung tính do Chen điều khiển sẽ nhận được lượng máu tối thiểu là 1000, tốc độ di chuyển cộng thêm là 40 và sát thương cộng thêm là 22.

Bạn có thể sử dụng khả năng creep trung lập để làm choáng tướng địch trong giao tranh đồng đội với Chen. Tất cả các đơn vị đồng minh xung quanh Chen đều nhận được thêm 4 giáp và tối đa 4 tốc độ hồi máu mỗi giây bằng cách tăng tối đa khả năng bị động của anh ta, Divine Favour. Chen có thể sử dụng Giải phóng linh hồn cho đồng đội và các đơn vị đồng minh của mình để hồi thêm máu trong trận chiến.

Các anh hùng đánh xa có thể sử dụng Ăn năn lên các anh hùng của kẻ thù để làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 36%. Các đơn vị kẻ địch bị làm chậm bởi Penitence tăng thêm 80 tốc độ tấn công cho Chen trong 8 giây, cho phép anh hùng Universal tiêu diệt chúng trong làn đường. Bạn có thể sử dụng Giải phóng linh hồn lên những kẻ địch chậm chạp để gây thêm sát thương trong thời gian Sám hối
đang hoạt động.

Chen có thể mua Pavise trong một trận đấu Dota 2 để nhận được 175 máu, 3 giáp và 2,5 hồi mana. Anh ta có thể sử dụng Bảo vệ cho đồng minh bằng cách sử dụng Pavise để giúp họ hấp thụ tới 300 sát thương vật lý. Bạn có thể sử dụng Spirit Vessel cho đồng minh của mình trên đường đến căn cứ của họ để hồi máu cho họ.

THÊM TỪ ESTNN
Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn: Các ngày vé chính của Bali năm 2023 hiện đã có

Trận đánh

Pugna là một anh hùng Tình báo với một số khả năng có thể được sử dụng để tăng số lần tiêu diệt của anh ta. Anh ta có lượng mana cơ bản là 363 và nhận được trí thông minh khổng lồ 5,2 mỗi cấp. Pugna có thể sử dụng Life Drain lên tướng địch để hồi 320 máu mỗi giây trong 10 giây. Anh ta có thể sử dụng Giải phóng linh hồn và Rút cạn sự sống cho đồng đội của mình để giúp họ tồn tại lâu hơn trong các trận chiến của đội.

Bạn có thể sử dụng Nether Blast lên creep và hero của đối phương trên đường để gây 340 điểm sát thương cho chúng. Nether Blast có thể đánh đơn vị kẻ thù trong bán kính 400. Nó có thời gian hồi chiêu là 5 giây và cần 145 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng.

Pugna có thể làm chậm tướng địch bằng Decrepify để tăng 60% sát thương phép thuật gây ra cho tướng địch. Giải phóng linh hồn sẽ gây thêm sát thương cho tướng địch sau khi chúng bị ảnh hưởng bởi Decrepify. Bạn có thể đặt Nether Ward trên bản đồ để tiêu diệt các hero hỗ trợ trong team địch. Pugna có thể tiêu diệt tướng địch bằng Nether Ward sau khi mua Aghanim’s Shard. Anh ta có thể truyền chiêu cuối của mình cho toàn bộ đội địch bằng cách sử dụng Nether Ward để gây ra hơn 320 DPS cho chúng.

Bạn có thể sử dụng Spirit Vessel cùng với Pugna để chăm sóc các anh hùng tàu sân bay của mình trong bản vá 7.33c. Pugna có thể mua Pipe of Insight để tạo Lá chắn lên các đơn vị đồng minh. Các anh hùng đồng minh có thể hấp thụ tới 450 sát thương từ phép thuật sau khi sử dụng Rào chắn lên họ.

Wyvern mùa đông

Winter Wyvern làm tê liệt kẻ thù gần tháp để gây sát thương bằng Spirit Vessel

Winter Wyvern là một tướng hỗ trợ rất thông minh trong phiên bản mới nhất của trò chơi. Anh ta có thể sử dụng khả năng của mình, Cold Embrace, để hồi phục hơn 45 máu mỗi giây trong 4 giây. Cold Embrace có thời gian hồi chiêu là 15 giây và cần 80 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể thêm số lượng sức khỏe được phục hồi bởi Cold Embrace ở cấp độ 10 để giúp đồng đội phục hồi nhanh hơn trong các cuộc chạm trán với kẻ thù.

Mọi người có thể làm chậm các tướng địch xung quanh Winter Wyvern bằng cách sử dụng Splinter Blast. Các đơn vị kẻ địch trúng phải Splinter Blast sẽ bị giảm tốc độ di chuyển 30% trong 4 giây và nhận tới 340 điểm sát thương. Bạn có thể sử dụng Giải phóng linh hồn bằng Spirit Vessel để gây thêm sát thương cho tướng địch sau khi chúng bị làm chậm trong trận chiến.

Chiêu cuối của anh ta, Winter’s Curse, có thể được sử dụng để vô hiệu hóa tướng địch trong 5,3 giây. Winter Wyvern có thể buộc tướng địch tấn công mục tiêu của chúng bằng Lời nguyền Mùa đông để hạ gục chúng trong giao tranh đồng đội. Anh ta có thể dễ dàng nhận được nhiều điểm tích lũy hơn cho Spirit Vessel bằng cách đập nát tướng địch bằng Splinter Blast trong bản vá 7.33c.

Trong patch 7.33c của Dota 2, Spirit Ships là một vật phẩm quan trọng để hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên hero địch. Vật phẩm này có giá 2980 vàng và có thể được sử dụng bởi nhiều anh hùng khác nhau, như Pudge và Chen. Trong khi đó, ngành thể thao điện tử đang háo hức chờ đợi DPC Summer Tour 2023 với giải thưởng trị giá 500.000 USD. Tundra Esports đã giành chiến thắng trong khu vực Tây Âu và đang chuẩn bị tranh tài với các đội thể thao điện tử khác như Team Liquid, Gaimin Gladiators và Quest Esports. Hồi máu cho đồng đội và sử dụng các vật phẩm như Spirit Vessels có thể đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội của bạn. Bạn có thể mua các vật phẩm này để tăng hiệu quả chiến đấu của mình và đạt được chiến thắng trong trận đấu Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *