7.33C Patch: Top Heroes to Purchase Pipe of Insight for Ultimate Victory

Giới thiệu Dota 2 Summer Tour 2023 với tổng giải thưởng lên tới 500.000 đô la, sự cạnh tranh giữa các đội thể thao điện tử hàng đầu như Tundra Esports, Gaimin Gladiators, Team Liquid và Quest Esports. Bài viết cũng giới thiệu vật phẩm Pipe of Insight và các hero như Lich, Visage để chống lại phép thuật của đội địch trong trận đấu Dota 2. Bên cạnh đó, bài viết cũng giải thích chi tiết về cách sử dụng và tác dụng của Pipe of Insight, Frost Shield, Frost Blast và Chain Frost trong các trận đấu Dota 2. Với những thông tin hữu ích này, các game thủ Dota 2 có thể nâng cao kỹ năng và chiến thắng trong các trận đấu đầy hấp dẫn.

Bạn có thể mua Pipe of Insight cho hero này trong Dota 2 để giảm sát thương nhận phải từ phép thuật do đội địch sử dụng trong bản vá 7.33c.


Các đội thể thao điện tử hàng đầu thi đấu với nhau trong các trận đấu Dota 2 căng thẳng để giành chức vô địch DPC Summer Tour 2023. Bạn có thể ủng hộ đội thể thao điện tử yêu thích của mình trong giải đấu bằng cách tham gia Câu lạc bộ người ủng hộ. Chuyến du lịch mùa hè DPC 2023 diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 và cung cấp tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la cho những người chiến thắng.

Tundra Esports dẫn đầu khu vực Tây Âu trong 2023 DPC Summer Tour và đang từng bước giành vị trí đầu tiên trong giải đấu quốc tế. Với 5 trận thắng và 0 trận thua, Tundra Esports có vẻ khả quan khi họ chiến đấu với các đội esports như Gaimin Gladiators, Team Liquid và Quest Esports. Gaimin Gladiators đã mang đến sự cạnh tranh gay gắt cho Tundra Esports với 4 chiến thắng trong DPC Summer Tour 2023. Tundra Esports bao gồm 33, Skiter, Nine, Sneyking và Saksa khi đội tiến lên trong giải đấu.

Phép thuật trong Dota 2 có khả năng tấn công tướng địch vào những thời điểm yếu nhất của chúng để giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội. Nhiều người chơi nuker trong các trận đấu của họ để sử dụng nhiều phép thuật khác nhau có thể gây sát thương cho kẻ thù của họ. Anh hùng vận chuyển và anh hùng hỗ trợ có thể mua Pipe of Insight để chống lại phép thuật từ
thế lực thù địch.

Pipe of Insight có thể cung cấp cho tướng tới 20% kháng phép và 6 tốc độ hồi máu. Có thể mua vật phẩm này với giá 3375 vàng trong trò chơi. Các đồng minh xung quanh các anh hùng có Pipe of Insight có thể nhận thêm tối đa 2,5 máu mỗi giây và 10% kháng phép từ hào quang Insight. Bạn có thể sử dụng Rào cản bằng cách sử dụng Pipe of Insight để hấp thụ 450 sát thương từ các phép thuật trong trận chiến. Lá chắn tồn tại trong 12 giây và có thể áp dụng cho đồng minh trong bán kính 1200.

Điểm qua những hero đáng mua nhất Pipe of Insight trong bản cập nhật mới nhất cho Dota 2.

lịch

Lich là một hero Trí tuệ xuất sắc trong Dota 2. Anh ta có lượng mana cơ bản là 363 và nhận được tới 3,8 Trí tuệ mỗi cấp. Hero support có thể mua Pipe of Insight để bảo vệ đồng đội trong patch 7.33c. Anh ta có thể sử dụng Frost Shield lên đồng minh của mình để ngăn họ nhận lượng sát thương chí mạng trong trận chiến.

Frost Shield gây 50 sát thương mỗi giây (DPS) cho tướng địch xung quanh đồng minh mục tiêu. Tướng địch bị ảnh hưởng bởi Frost Shield bị giảm sát thương tấn công đi 60% và tốc độ di chuyển của chúng bị chậm lại 35% trong 8 giây. Bạn cũng có thể sử dụng Frost Shield trên tháp của mình để bảo vệ nó trong làn đường với Lich. Anh ta có thể sử dụng Lá chắn trước khi bắt đầu giao tranh đồng đội để đồng minh tấn công tướng địch mà không do dự. Pipe of Insight có thời gian hồi chiêu là 60 giây và cần 150 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Frost Shield có thời gian hồi chiêu 15 giây và tiêu tốn 130 mana. Bạn có thể sử dụng khả năng này để chống lại các nuker trong đội địch trong trận đấu của mình.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Aries vs Xtreme: Dota 2 China DPC 2023 Tour 3 Division 1

Lich có thể sử dụng Frost Blast lên tướng địch để gây sát thương 360 độ cho chúng trong trận chiến. Frost Blast có thể tấn công tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 200 xung quanh tướng địch, giảm 60 tốc độ tấn công của chúng trong 4 giây. Hầu hết người chơi Dota 2 lựa chọn Lich để truy cập mang anh hùng với tốc độ tấn công tăng lên. Lich có thể cast Frost Blast để giúp đồng minh chống lại hero địch như Huskar, Night Stalker, Alchemist và Bloodseeker. Rào chắn do Pipe of Insight cung cấp có thể giảm sát thương nhận được từ các phép thuật như Nội hỏa, Hư không, Hỗn hợp không ổn định và Nghi thức máu.

Bạn có thể vô hiệu hóa tướng địch bằng cách sử dụng Sinister Gaze để phục kích đối thủ của mình trong bản 7.33c với Lich. Anh ta có thể tăng khả năng của mình bằng cách sử dụng Aghanim’s Wand để vô hiệu hóa nhiều tướng địch trong một bán kính nhỏ để kéo nó về phía Lich trong 2 giây. Bạn có thể bắn một quả cầu băng giá bằng cách sử dụng chiêu cuối Chain Frost của anh ấy để gây sát thương 550 mỗi lần nảy. Chain Frost có thể nảy ra khỏi tướng địch với tổng cộng 10 lần nảy. Các đơn vị kẻ thù bị Chain Frost tấn công sẽ bị chậm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công trong vài giây, cho phép đồng minh dễ dàng thoát khỏi cuộc chạm trán của kẻ thù khi hợp tác với Lich. Các thành viên trong nhóm của bạn có thể hấp thụ sát thương từ các kỹ năng do đội địch ném ra trong khi Rào chắn đang hoạt động để nhận một số sát thương từ phép thuật. Bạn có thể nuke kẻ thù với Frost Blast trong khi các đồng minh của bạn
đạt được sự an toàn.

khuôn mặt

Visage là một hero tầm xa mà bạn có thể chơi để đẩy đường trong bản 7.33c. Anh ta có tốc độ đạn cao 1400, cho phép Visage sử dụng phép thuật của mình với độ chính xác cao hơn trong trận chiến. Universal Heroes có lượng máu cơ bản là 604, cho phép Visage tấn công kẻ thù để nhận thêm vàng mà không bị giết sớm
trong một trận đấu Dota 2.

Pipe of Insight có thể cung cấp rất nhiều sự bảo vệ chống lại phép thuật cho Visage và Familiar của nó. Visage có thể triệu hồi Familiars bằng chiêu cuối của mình để gây thêm sát thương lên tướng địch và công trình. Familiar do Visage tạo ra có 700 máu và gây 75 sát thương mỗi đòn đánh. Aura of Insight được cấp bởi Pipe of Insight tăng tỷ lệ phục hồi sức khỏe của Familiars, giúp dễ dàng tấn công và tiêu diệt tướng địch trong giao tranh đồng đội. Lượng máu cộng thêm trong một giây do Pipe of Insight cung cấp ngăn Gia đình vào Dạng Đá của họ để phục hồi sức khỏe.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán của Team Spirit vs. Nemiga Gaming: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Khả năng bị động của anh ta, Gravekeeper’s Cloak, có thể thêm tới 4 lớp bảo vệ giúp giảm 20% sát thương tấn công từ tướng địch. Mỗi lớp của Áo choàng Gravekeeper có thể mất tới 3 giây để hồi phục. Tốc độ phục hồi sức khỏe tăng lên nhờ Pipe of Insight giúp Visage dễ dàng sống sót hơn trong trận chiến
hoàn cảnh tồi tệ.

Visage có thể sử dụng Pipe of Insight để thu thập thêm điểm cho Soul Assumption trong giao tranh đồng đội. Anh hùng phổ quát có thể gây sát thương lên tới 70 mỗi lần sử dụng Soul Assumption với tối đa 6 lần sạc khả dụng cho Visage. Bạn có thể đúc Grave Chill lên tướng địch để rút tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của chúng trong tối đa 6 giây. Tốc độ tấn công tăng lên từ Grave Chill sẽ cho phép Visage và Familiars của anh ta tiêu diệt tướng địch trong vài giây.

Pudge

Pudge hook hero địch sau khi kích hoạt Rào chắn bằng Pipe of Insight

Pudge là hero Strength xuất sắc để tận dụng tốt Pipe of Insight. Anh ta có thể bắt kẻ thù cách xa anh ta tới 1300 bằng cách sử dụng Móc thịt để gây sát thương 360 điểm. Bạn có thể kích hoạt Rot sau khi sử dụng Móc thịt để gây 120 DPS cho tướng địch. Pipe of Insight sẽ giảm sát thương nhận được từ Rot trong trận chiến, giúp Pudge có đủ tốc độ hồi máu để sử dụng phép thuật của mình nhiều lần trong giao tranh đồng đội.

Bạn có thể trang bị Aghanim’s Staff cho Pudge để tăng bán kính của Rot lên 200. Khả năng được nâng cấp, Rot, cũng làm giảm 20% tốc độ hồi máu của tướng địch. Pudge có thể sử dụng Dismember lên đối thủ của mình để gây sát thương ban đầu là 120 mỗi giây và sát thương bổ sung dựa trên thuộc tính Sức mạnh của anh ta. Bạn có thể tăng tối đa Flesh Heap để nhận tối đa 2 Sức mạnh mỗi lần tiêu diệt. Phần thưởng Sức mạnh vĩnh viễn nhận được từ Flesh Heap có thể giúp Pudge gây sát thương nhiều hơn so với phép thuật do tướng địch sử dụng.

Hero cận chiến có thể mua Blink Dagger để stun hero địch trong lane. Bạn có thể sử dụng Móc thịt để dụ tướng địch vào trại lính trung lập nhằm đánh lạc hướng chúng trong trận chiến. Blink Dagger có thể được mua với giá vàng 2250. Bạn có thể mua Heart of Tarrasque để có thêm 40 Sức mạnh và 250 máu. Heart of Tarrasque cũng tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của Pudge thêm 1,6% lượng máu tối đa của anh ta. Pudge có thể gây rất nhiều sát thương lên tướng địch sau khi mua Heart of Tarrasque bằng Dismember. Anh ta cũng có thể kích hoạt Rào cản bằng cách sử dụng Pipe of Insight để ngăn đồng đội của mình bị giết trong bản vá 7.33c.

Trong Dota 2, Pipe of Insight là một vật phẩm quan trọng giúp giảm sát thương từ phép thuật do đội địch sử dụng. Trong giải đấu DPC Summer Tour 2023, các đội thể thao điện tử hàng đầu đang cạnh tranh để giành chức vô địch. Tundra Esports đang dẫn đầu khu vực Tây Âu, với sự hỗ trợ của vật phẩm này. Ngoài ra, Lich và Visage là hai anh hùng đáng mua nhất để sử dụng Pipe of Insight và bảo vệ đồng đội trong trận chiến. Với những kỹ năng và vật phẩm độc đáo này, các đội thể thao điện tử sẽ có nhiều cơ hội để chiến thắng trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *