7.33C Patch: Top Items to Boost Your Health Regeneration Rate

DPC Summer Tour 2023 sẽ là một sự kiện thú vị trong ngành thể thao điện tử, với hàng chục đội thể thao điện tử tranh tài để giành giải thưởng trị giá 500.000 USD. Trong khi đó, Dota 2 vẫn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong giới game thủ. Bài viết này sẽ giới thiệu về các vật phẩm và chiêu thức trong Dota 2 để tăng tốc độ hồi máu cho các anh hùng trong trận đấu. Bạn có thể trang bị các vật phẩm như Tranquil Boots, Cornucopia hay Linken’s Sphere để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe cho các anh hùng. Đồng thời, các anh hùng như Phoenix hay Ancient Apparition cũng có những chiêu thức đặc biệt để tăng tốc độ hồi máu và phục hồi sức khỏe trong trận đấu. Hãy sẵn sàng cho một trận chiến gay cấn và đầy kịch tính trong Dota 2!

Bạn có thể trang bị vật phẩm này trong các trận đấu Dota 2 để tăng tốc độ hồi máu trong bản vá 7.33c.


DPC Summer Tour 2023 sẽ là một sự kiện thú vị trong ngành thể thao điện tử. Hàng chục đội thể thao điện tử đang tranh tài trong một cuộc thi quốc tế để giành giải thưởng trị giá 500.000 USD. Bạn có thể xem trực tiếp hành động từ DPC Summer Tour 2023 từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023. TSM vừa vượt qua Shopify Uprising để giành vị trí đầu bảng ở khu vực Bắc Mỹ của giải đấu.

Shopify Rebellion xếp ở vị trí thứ hai với 3 chiến thắng. TSM đã có được 4 trận thắng tại khu vực Bắc Mỹ để đạt vị trí đầu tiên trong DPC Summer Tour 2023 vào thời điểm này. Timado, Kasane, Bryle, Whitemon và Ari là những thành viên hiện tại của TSM. Bạn có thể ủng hộ TSM bằng cách tham gia Câu lạc bộ cổ động viên để giúp thúc đẩy họ trong suốt giải đấu.

Có một số vật phẩm trong Dota 2 có thể được sử dụng để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của bạn. Các anh hùng có thể sống sót trong các trận chiến đồng đội mà không bị tiêu diệt bởi các anh hùng của kẻ thù bằng cách tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của họ trong trận chiến. Bạn cũng có thể dựa vào các vật phẩm tiêu hao như Lotus và Healing Salves để phục hồi sức khỏe cho các anh hùng.

Kiểm tra những vật phẩm tốt nhất bạn có thể mua để nhận được tỷ lệ hồi phục sức khỏe trong trò chơi.

Nhưng bình tĩnh

Tranquil Boots là một vật phẩm đầu trò chơi có thể tăng tốc độ hồi máu của anh hùng lên 14. Bạn có thể mua Tranquil Boots với giá 925 vàng trong trò chơi. Các anh hùng đánh xa có cơ hội phục hồi máu tốt hơn với Tranquil Boots vì tốc độ hồi phục sức khỏe bị loại bỏ sau khi nhận sát thương từ
đơn vị địch.

Bạn có thể mua Tranquil Shoes cho Phoenix để ngăn hero Universal mất gần hết máu trong lane. Hầu hết các phép thuật do Phượng hoàng sử dụng đều cần một phần máu của anh ta để kích hoạt. Phoenix cần sử dụng 15% máu để sử dụng Icarus Dive để nhảy lên khoảng cách 1400 theo bất kỳ hướng nào. Các đơn vị kẻ thù bị Icarus Dive tấn công có thể nhận tới 75 sát thương mỗi giây (DPS) trong 4 giây. Tranquil Boots có thể giúp Phoenix phục hồi sức khỏe sau khi sử dụng Icarus Dive để thoát khỏi cuộc chạm trán kẻ thù trong trận đấu Dota 2.

Phoenix có thể triệu hồi một Fire Spirit có thể phóng vào tướng địch để làm chậm tốc độ tấn công của chúng đi 140. Fire Spirit có thể tồn tại tới 20 giây và gây ra 80 DPS trong 4 giây. Phoenix cần 20% máu tối đa để kích hoạt Fire Spirits trong trận chiến. Tranquil Boots có thể được Phoenix sử dụng để tăng tốc độ hồi máu sau khi sử dụng Fire Spirits để chiến đấu với anh hùng vận chuyển.

Mọi người có thể ném Sun Ray vào kẻ thù với Phượng hoàng gây sát thương bỏng cho đối thủ của mình và chữa lành vết thương cho các đồng minh xung quanh Phoenix. Các Anh hùng Phổ thông có thể mất tới 6% máu mỗi giây khi truyền Sun Ray. Nó có phạm vi sử dụng rộng để nhắm mục tiêu vào kẻ thù bằng Sun Ray, cho phép Phoenix hồi máu bằng Tranquil Boots.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Army Genius vs Execration: Dota 2 SEA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Ancient Apparition là một anh hùng Tình báo với một số phép thuật có thể chặn chuyển động của kẻ thù. Anh ta có phạm vi tấn công là 675, cho phép Ancient Apparitions tấn công kẻ thù đang bò từ khoảng cách an toàn. Ancient Apparition có lượng máu cơ bản là 560 và tốc độ di chuyển cơ bản là 285. Tranquil Boots mang lại cho các anh hùng Trí tuệ tốc độ di chuyển cộng thêm là 65.

Bạn có thể mua Giày Tĩnh Lặng trong vòng 5 phút đầu tiên của trận đấu để tăng tốc độ hồi máu của Cổ Trang. Anh ta có thể sử dụng Cold Feet lên tướng địch ở ngoài làn đường để gây 90 sát thương mỗi giây (DPS). Các đơn vị kẻ thù có thể bị choáng trong tối đa 2,8 giây từ Cold Feet, tạo cơ hội cho đồng minh tấn công kẻ thù để dễ dàng tiêu diệt.

Ancient Apparition có thể sử dụng Chilling Touch lên bản thân để tăng phạm vi tấn công của anh ta lên 240. Phạm vi cộng thêm cho các đòn tấn công của anh ta sẽ ngăn Tranquil Boots phá vỡ tốc độ hồi máu của anh ta. Các đơn vị kẻ thù bị tấn công bởi Chilling Touch bị giảm tốc độ di chuyển 100% trong một giây. Chilling Touch có thời gian hồi chiêu thấp là 3 giây và cần 60 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Anh ta có thể đặt một Vòng xoáy băng xung quanh bản đồ để giảm 25% tốc độ di chuyển của kẻ thù. Ice Vortex có thể tăng 25% sát thương gây ra từ các phép thuật và gây ra tối đa 36 DPS. Tranquil Boots sẽ giúp Ancient Apparition phục hồi máu trong trận chiến trong khi kẻ thù bị làm chậm bởi khả năng của anh ta. Bạn cũng có thể ngăn tướng địch hồi máu trong giao tranh bằng cách sử dụng chiêu cuối Ice Blast của hắn. Tướng địch trúng đòn Ice Blast sẽ bị ảnh hưởng bởi Frostbite, giảm tốc độ hồi máu của chúng tới 12 giây.

dồi dào

Crystal Maiden mua Cornucopia để phục hồi sức khỏe

Cornucopia có thể được mua với giá 1200 vàng. Vật phẩm này tăng tốc độ hồi máu của anh hùng lên 5 và tốc độ hồi mana của họ lên 2. Cornucopia là một bổ sung gần đây cho Dota 2 và đã được đưa vào công thức chế tạo của nhiều vật phẩm trong trò chơi giúp tăng khả năng hồi phục sức khỏe cho anh hùng.

Bạn có thể nâng cấp Cornucopia thành Linken’s Sphere để nhận được tối đa 6 máu mỗi giây. Linken’s Sphere có thể được sử dụng để chặn hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu từ các anh hùng của kẻ thù. Nó có thời gian hồi chiêu là 14 giây.

Hỗ trợ các anh hùng như Crystal Maiden có thể hoàn thành Linken Sphere sau khi mua Cornucopia. Khả năng bị động của cô ấy, Arcane Aura, tăng tốc độ hồi phục năng lượng của Crystal Maiden lên 6. Cô ấy cũng nhận được tới 4,25 tốc độ hồi phục năng lượng từ Linken Sphere.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Execration vs XERXIA: Dota 2 SEA DPC 2023 Tour 3 Division 1

Mọi người cũng có thể mua 2 Cornucopias cộng dồn để hồi 10 máu mỗi giây. Bạn có thể kết hợp Cornucopias với Orb Refresher để có thể thiết lập lại thời gian hồi chiêu của phép thuật và vật phẩm. Tidehunter có thể sử dụng Refresh Orb để sử dụng Ravage hai lần trong trận chiến. Các đơn vị kẻ địch bị Ravage tấn công sẽ bị choáng trong 2,4 giây, nhận 450 điểm sát thương từ chiêu cuối của Tidehunter. Anh ta có thể kích hoạt Refresh Orb để làm choáng nhiều kẻ thù xung quanh mình trong bán kính 1250.

tàu linh

Spirit Vessel là một vật phẩm được trả mỗi khi một tướng địch chết xung quanh bạn. Người chơi có thể mua Spirit Vessel với giá 2980 vàng. Con Tàu Tinh Thần mang lại tới 250 máu cho anh hùng. Bạn có thể sử dụng Giải phóng linh hồn bằng cách sử dụng Spirit Vessel để hồi máu cho đồng đội lên tới 40 máu mỗi giây.

làm lóa mắt có thể mua Spirit Vessel để phục hồi rất nhiều máu cho các đồng minh của mình. Anh ta có thể sử dụng Shadow Wave lên các đơn vị đồng minh để đẩy đường. Các kỹ năng của anh ta như Poison Touch có thể ném vào tướng địch để gây hơn 50 DPS trong 8 giây. Poison Touch có thể ảnh hưởng đến nhiều tướng địch cùng một lúc, cho phép Dazzle nhận được nhiều hỗ trợ hơn trong các trận đấu Dota 2. Sát thương gây ra bởi Poison Touch sẽ cho phép Dazzle tăng lượng Spirit Vessel.

Anh ta có thể sử dụng Shallow Grave lên những đồng minh đã mất một lượng lớn máu. Shallow Grave ngăn không cho Dazzle và đồng đội chết trong tối đa 5 giây. Anh ta cũng có thể hồi 200 máu cho đồng đội của mình khi kết thúc giai đoạn Shallow Grave ở cấp 20 thông qua Cây tài năng. Bạn có thể sử dụng Shallow Grave, Shadow Wave và Spirit Vessel để tăng máu cho đồng đội trong bản vá 7.33c.

Trái tim của Tarrasque

Axe mua Heart of Tarrasque để phục hồi sức khỏe

Heart of Tarrasque có giá 5000 vàng trong trò chơi. Bạn có thể nhận được tối đa 40 Sức mạnh, 250 máu và thêm 1,6% lượng máu tối đa của bạn khi hồi phục bằng cách mua Heart of Tarrasque. Những anh hùng sức mạnh như Axe có thể mua Heart of Tarrasque để trở thành một kẻ thù đáng gờm trong trận chiến. Axe có thể sử dụng chiêu cuối Culling Blade để nhận thêm 2 lá chắn mỗi lần tiêu diệt. Tỷ lệ tăng giáp và hồi máu mà Axe nhận được sẽ cho phép anh ta tiêu diệt tướng địch trong bản cập nhật mới.

Spectre có thể mua Heart of Tarrasque để nhận thêm sát thương từ các cuộc tấn công của kẻ thù trong Dota 2. Anh ta có thể ném Spectral Daggers vào tướng địch để gây sát thương 220 cho chúng. Spectre có được lối đi không bị cản trở sau khi tung ra Spectral Dagger tồn tại tới 7 giây. Bạn có thể tăng tối đa Desolate cho Spectre để gây 60 sát thương Pure mỗi đòn đánh lên tướng địch. Heart of Tarrasque sẽ để Spectre đuổi theo hero địch để giết nhanh mà không cần phải rút lui.

DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn, với hàng chục đội thể thao điện tử đang tranh tài để giành giải thưởng trị giá 500.000 USD. TSM đang dẫn đầu bảng ở khu vực Bắc Mỹ của giải đấu và bạn có thể ủng hộ họ bằng cách tham gia Câu lạc bộ cổ động viên. Trong trận đấu Dota 2, việc sử dụng các vật phẩm để tăng tốc độ hồi máu cho anh hùng là rất quan trọng. Tranquil Boots là một vật phẩm đầu trò chơi có thể giúp anh hùng tăng tốc độ hồi máu lên 14 và được sử dụng rộng rãi trong trận đấu. Ngoài ra, Cornucopia và Linken’s Sphere cũng là những vật phẩm hữu ích để tăng khả năng hồi phục sức khỏe cho anh hùng. Tuy nhiên, việc sử dụng các vật phẩm này phải được kết hợp với chiến thuật và kỹ năng để đạt được hiệu quả tối đa trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *