9INE Sextet gia hạn hợp đồng: Sự nghiệp âm nhạc của nhóm nhạc được kéo dài thêm một thời gian dài.

9INE, tổ chức eSports hàng đầu của Ba Lan, đã cam kết tương lai lâu dài với đội hình hiện tại của họ để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang Counter-Strike 2. Mục tiêu của đội là đạt được suất tham dự PGL CS2 Copenhagen Major vào tháng 3 năm 2024 và tham gia các giải đấu danh giá khác trong năm 2023. 9INE đã gia hạn hợp đồng với đội hình hiện tại và bổ sung thêm tài năng Wiktor “mynio” Kruk và Olek “hades” Miskiewicz. Với đội hình vững chắc và chuyên môn chiến thuật tốt, 9INE đã leo lên vị trí số 1. 17 trên bảng xếp hạng.

9INE cam kết tương lai lâu dài với đội hình hiện tại


Để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sắp tới sang Counter-Strike 2, 9INE đã chọn gia hạn hợp đồng cho đội hình hiện tại của họ. Mục tiêu của đội rất rõ ràng: đảm bảo một suất tham dự PGL CS2 Copenhagen Major rất được mong đợi sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2024, đồng thời nhắm đến việc tham gia các giải đấu danh giá khác trong suốt năm 2023.

Trong sự hồi sinh đáng chú ý của bộ phận CSGO của họ, 9INE đã mang về Wiktor “mynio” Kruk và đội ngũ tài năng của anh ấy vào tháng 8 năm 2022. Động thái này diễn ra sau 9 tháng gián đoạn sau sự ra đi của đội tuyển Thụy Điển, đánh dấu cam kết mới của tổ chức đối với giải đấu cạnh tranh Cảnh phản đòn.

Việc bổ sung Olek “hades” Miskiewicz vào tháng 1 đã đưa đội Ba Lan lên một tầm cao đáng kinh ngạc khi họ đủ điều kiện tham dự cả BLAST Premier Spring Showdown và IEM Rio.

Sự gia tăng đáng kinh ngạc của 9INE trong bảng xếp hạng có thể là do đội hình vững chắc và chuyên môn chiến thuật của họ, đặc biệt là trên các bản đồ như Vertigo. Bắt đầu năm ở vị trí No. 44, màn trình diễn đáng kinh ngạc của nhóm đã đưa họ lên vị trí số 1. 17.

Piotr “nawrot” Nawrocki và đội của anh ấy đã đạt được một cột mốc quan trọng khi trở thành đội Ba Lan đầu tiên sau gần 5 năm giành quyền tham dự một sự kiện do Valve tài trợ. Màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ trong giải đấu RMR châu Âu, nơi họ quét sạch với thành tích 3-0 hoàn hảo, cho thấy tầm cỡ của họ. Tuy nhiên, vận may của họ trở nên tồi tệ ở giai đoạn Huyền thoại của Paris Major, khi họ không thể lặp lại thành công ban đầu, rời sự kiện với thành tích đáng tiếc 0-3.

THÊM TỪ ESTNN
Chiến lược mặc định Mirage tốt nhất để tấn công Bombsite A vào năm 2023

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc tái ký hợp đồng với toàn bộ đội hình Ba Lan của chúng tôi, với mục tiêu chính rõ ràng: đủ điều kiện tham gia CS2 major đầu tiên,” thông báo Linkedin của 9INE viết. “Đội này đã làm nên lịch sử khi trở thành đội toàn Ba Lan đầu tiên đủ điều kiện tham dự một giải đấu lớn trong nửa thập kỷ. Với mục tiêu đặt ra là 2024 PGL CS2 Major Copenhagen, họ sẵn sàng đủ điều kiện tham dự hai giải đấu lớn liên tiếp.”

Danh sách 9INE

Kamil “⁠KEi⁠” Pietkun (Ba Lan)

Krzysztof “⁠Goofy⁠” Górski (Ba Lan)

Kacper “⁠Kylar⁠” Walukiewicz (Ba Lan)

Wiktor “mynio⁠” Kruk (Ba Lan)

Olek “⁠hades⁠” Miskiewicz (Ba Lan)

Piotr “⁠nawrot⁠” Nawrocki (huấn luyện viên, Ba Lan)

Tổ chức 9INE đã cam kết tương lai lâu dài với đội hình hiện tại của họ để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang Counter-Strike 2. Đội Ba Lan đầy tiềm năng đang nhắm tới một suất tham dự PGL CS2 Copenhagen Major vào năm 2024 và tham gia các giải đấu danh giá khác trong suốt năm 2023. 9INE đã bổ sung Wiktor “mynio” Kruk và Olek “hades” Miskiewicz vào đội hình của mình và với sự vững chắc và chuyên môn chiến thuật của họ, đội đã leo lên vị trí số 1. 17 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, vận may của đội tuyển đã không tốt ở Paris Major. 9INE hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu lớn hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *