Aerial Takes a Break from Competitive Scene: A Shocking Announcement That Will Leave You Speechless!

Trong thế giới eSports, HAVU đã quyết định tạm ngừng hợp tác với cựu xạ thủ Jani “Aerial” Jussila để giải quyết vấn đề khó ngủ của anh. Sau khi thông báo về việc rời tổ chức, Aerial đã được thay thế bởi Olli “sLowi” Pitkänen, người trở lại sau 4 năm với đội bóng cũ. Sự ra đi của Aerial đã đẩy đội HAVU vào thời kỳ bất ổn, nhưng họ vẫn quyết tâm duy trì sự cạnh tranh. Sự thay thế của sLowi được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 5, và HAVU đặt mục tiêu khẳng định sự hiện diện của họ trong giải đấu. Cuối cùng, HAVU hy vọng Aerial sẽ trở lại thi đấu trong tương lai.

Cựu xạ thủ HAVU đã quyết định tạm nghỉ game một thời gian để khắc phục chứng khó ngủ của mình


Chứng khó ngủ đã khiến Jani “Aerial” Jussila phải đưa ra lựa chọn khó khăn là chia tay đội hình xuất phát của HAVU và tạm thời rút khỏi thi đấu tích cực. Phía Phần Lan đã chính thức thông báo về việc cầu thủ 29 tuổi rời CLB thông qua Twitter.

HAVU đã tìm được người thay thế Jani “Aerial” Jussila là Olli “sLowi” Pitkänen, người trở lại đội bóng cũ sau 4 năm (2018-2022). Trong tương lai, sLowi sẽ đảm nhận vai trò cố định cho HAVU. Cầu thủ 27 tuổi này gần đây đã thể hiện kỹ năng của mình khi chơi cho đội hình JANO của Aleksi “allu” Jalli, nơi anh nổi lên là tuyển thủ cao thứ hai với điểm đánh giá ấn tượng 1.04, chỉ vượt qua chính allu (1.14).

Aerial rời tổ chức hai năm sau khi gia nhập ENCE để tái hợp với đồng đội cũ Sami “⁠xseveN⁠” Laasanen.

Trong suốt thời gian thi đấu cho đội, cầu thủ 29 tuổi này đã thể hiện sự đáng tin cậy và nhất quán, giành được vị trí là một trong những cầu thủ ổn định nhất của đội. Với chỉ số trung bình ấn tượng là 1,09 trên 459 bản đồ, anh ấy luôn đóng góp vào thành công của đội. Đáng chú ý, anh ấy đã dẫn dắt chiến dịch của đội tại Elisa Masters Espoo vào năm 2022, một trong hai sự kiện LAN quốc tế của HAVU được giới thiệu trong dịch vụ Trên không. Súng ENCE trước đây là người chơi được đánh giá cao nhất (0,98) cho HAVU trong cuộc thi.

THÊM TỪ ESTNN
Top 10 tuyển thủ CSGO chưa từng vô địch Major

Bất chấp hiệu suất ấn tượng của Aerial trên máy chủ, nhóm đã phải vật lộn để đạt được tiến bộ đáng kể ở những nơi khác. Thật không may, đội Phần Lan đã thất bại trong nỗ lực giành quyền tham dự BLAST.tv Paris Major RMR ở Đan Mạch, chịu thất bại trước 500 trong vòng loại cơ hội cuối cùng. Trận thua này đã đẩy nhanh sự ra đi của Joonas “doto” Forss và kéo dài thời kỳ bất ổn về đội hình của đội.

HAVU vẫn quyết tâm duy trì sự cạnh tranh dù đã nói lời chia tay với một trong những cầu thủ cũ của họ. Cuộc gặp đầu tiên của đội Phần Lan với sLowi trong đội hình của họ được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 5, đánh dấu việc họ tiếp tục tham dự Elisa Invitational Mùa xuân 2023. Hiện tại với thành tích hòa 1-1, HAVU đặt mục tiêu khẳng định sự hiện diện của họ trong giải đấu.

“Janie [Aerial] đã thông báo rằng đã đến lúc phải tạm dừng thi đấu trong thời gian này do các vấn đề về giấc ngủ,” đội cho biết trong thông cáo báo chí của mình. “HAVU hoàn toàn ủng hộ quyết định của anh ấy và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ tham gia thi đấu trở lại.”

“Tôi đã quyết định rời đội CS:GO của HAVU do nhiều năm gặp vấn đề về giấc ngủ,” Aerial viết trong tuyên bố chính thức của mình. “Tôi nghĩ không thể thành công vào thời điểm này. Trình độ CS chuyên nghiệp hiện nay rất cao và bạn không thể theo kịp nó với vài giờ ngủ mỗi ngày.

“Tôi không muốn chơi tích cực trong một đội cho đến khi tôi giải quyết được vấn đề về giấc ngủ của mình. Tôi chúc các đồng đội của mình những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Sau khi đưa ra quyết định khó khăn, Jani “Aerial” Jussila đã tạm nghỉ thi đấu để khắc phục chứng khó ngủ của mình. HAVU đã thông báo chính thức về việc rút khỏi thi đấu của cầu thủ 29 tuổi này thông qua Twitter và tìm kiếm người thay thế là Olli “sLowi” Pitkänen. Sự ra đi của Aerial đã khiến đội HAVU phải vật lộn để đạt được tiến bộ đáng kể ở những nơi khác. Tuy nhiên, đội vẫn quyết tâm duy trì sự cạnh tranh và sẽ gặp sLowi trong đội hình của họ vào ngày 24 tháng 5. HAVU hy vọng rằng một ngày nào đó, Aerial sẽ trở lại thi đấu và cùng đội đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *