“Ardiis Triumphs Over NAVI and Praises FiNESSE: My Victory Over Ex-Teammates Brings Me Joy”

Ardis “ardiis” Svarenieks, một đồng đội cũ của NAVI, đã trở thành người hùng trong trận đấu giữa FPX và NAVI tại giải đấu VALORANT Champions Tour (VCT) Masters Berlin 2022. Anh đã giành danh hiệu MVP trong lần đầu tiên gặp lại đội tuyển cũ của mình. Trong khi đó, NRG đã chiến thắng NAVI trong một trận đấu căng thẳng. Mặc dù bị dẫn trước 1-8, NAVI đã phải làm việc rất vất vả để giành lại thế trận. Trận đấu tiếp theo của NRG sẽ là với đội tuyển Hàn Quốc T1 tại Bảng A của giải đấu.

Ardis “ardiis” Svarenieks đã giành được danh hiệu MVP trong lần đầu tiên gặp lại những người đồng đội cũ tại FPX


Bắc Mỹ gần như thống trị trận đấu giữa NRG và NAVI, một trận đấu mà Kyrylo “ANGE1” Karasov và các đồng đội của anh ấy đã phải thở hổn hển trong suốt loạt trận. Mặc dù Lotus là bản đồ áp sát duy nhất trong Bo3, nhưng NAVI đã phải làm việc có lợi cho họ sau khởi đầu đáng thất vọng với tỷ số 1-8. Sự chia rẽ thậm chí còn tồi tệ hơn, khi những người châu Âu chỉ xoay sở được hai lần để ghi tên mình vào hàng thủ.

Một đồng đội cũ trong đội hình cốt lõi của NAVI, Ardis “ardiis” Svarenieks, là người hùng của bộ truyện với chỉ số 1,13 và ACS là 236. Khi được hỏi về cảm xúc của mình trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ardiis đã bày tỏ suy nghĩ của mình về việc đánh bại đồng đội của mình. đồng đội cũ.

“Thành thật mà nói, tôi biết chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi là đội chơi tốt hơn và tôi rất vui khi đánh bại đồng đội cũ của mình.” ardiis là một phần của đội hình FPX năm ngoái, nơi anh ấy chơi cùng với ANGE1, và phần lớn đội hình hiện tại của NAVI ngoại trừ Mehmet “cNed” İpek, người đã tham gia sau khi Duelist rời đi.

Anh ấy cũng được hỏi về cách kêu gọi của ANGE1, nơi anh ấy ca ngợi chiến lược IGL cũ của mình trong khi chọn phong cách của đội trưởng hiện tại Pujan “FiNESSE” Mehta – “Tôi biết ANGE1 sẽ là một người kêu gọi tốt, và thành thật mà nói, đó là một trận đấu khó khăn, nhưng tôi biết trong kết thúc FNS đó (FiNESSE), một con dê, cô ấy là một con dê.

THÊM TỪ ESTNN
Pull Pledge Quyên góp $25 cho mỗi Shorty Kill tại Tokyo Masters

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sau chiến thắng này, NRG sẽ thi đấu trong Trận đấu dành cho những người chiến thắng ở Bảng A vào ngày mai với T1, đây sẽ là lần đầu tiên họ gặp đội tuyển Hàn Quốc.

Ardis “ardiis” Svarenieks đã giành được danh hiệu MVP trong trận đấu giữa NRG và NAVI. Dù đối thủ của họ đã gặp khó khăn trong suốt loạt trận, nhưng đội NRG đã chiến thắng với sự giúp đỡ của ardiis với chỉ số 1,13 và ACS là 236. Với chiến thắng này, NRG sẽ tiếp tục tham gia trong Trận đấu dành cho những người chiến thắng ở Bảng A vào ngày mai với T1, đây sẽ là lần đầu tiên họ gặp đội tuyển Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *