“Arteezy không thích chơi trên máy chủ châu Âu: Sự thật hay chỉ là trò đùa?” – Tiêu đề mới hấp dẫn hơn, phù hợp với thói quen đọc của người Việt và tối ưu hóa SEO.

Trong giới Dota 2, Artour “Arteezy” Babaev là một trong những tuyển thủ được kính trọng và là carry cho Shopify Rebellion. Gần đây, anh đã trở lại thế giới phát trực tuyến sau một thời gian dài vắng bóng và đã tiết lộ máy chủ nào giữa Bắc Mỹ và Châu Âu mà anh ấy thích hơn. Bất ngờ hơn, Arteezy cho rằng các máy chủ Dota 2 ở Châu Âu là rác rưởi và chơi ở khu vực này dễ hơn ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, có thể anh đang mỉa mai và cách anh nói có vẻ như là một sự cường điệu kỳ lạ. Điều quan trọng là Arteezy đã lên Twitter, bày tỏ sự không hài lòng với các máy chủ Đông Hoa Kỳ và thúc giục Valve cải tiến chúng.

Ngôi sao Shopify của Rebellion nói rằng các máy chủ Dota 2 ở châu Âu là rác rưởi, nhưng anh ta có thực sự nghĩ như vậy không?


Artour “Arteezy” Babaev, tuyển thủ Dota 2 được kính trọng và là carry cho Shopify Rebellion, cuối cùng đã trở lại thế giới phát trực tuyến sau một thời gian dài vắng bóng, gây ra làn sóng phấn khích trong người hâm mộ của anh ấy. Trong buổi phát trực tiếp gần đây của mình, anh ấy đã tiết lộ máy chủ nào giữa Bắc Mỹ và Châu Âu mà anh ấy thích hơn. Trong khi bối cảnh Dota 2 Bắc Mỹ (NA) thường bị chỉ trích vì thiếu chất lượng trong các game pub, thì Châu Âu (EU) vẫn duy trì danh tiếng là một khu vực thống trị, với các đội Châu Âu liên tục thể hiện những màn trình diễn xuất sắc trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp .Những bình luận trên stream của Arteezy gần đây đã gây xôn xao khi anh bày tỏ quan điểm đáng ngạc nhiên về pub game ở Bắc Mỹ (NA) và Châu Âu (EU). Khác với suy nghĩ của nhiều người, Arteezy tự tin tuyên bố rằng các quán rượu ở châu Âu thiếu chất lượng, thậm chí còn cho rằng chơi ở khu vực EU dễ hơn ở Bắc Mỹ.

“Tôi luôn chơi máy chủ Đông Mỹ vì Châu Âu là rác rưởi. Cậu bé Quinn của tôi, bạn biết đấy, cậu ấy chỉ đến châu Âu và xúc phạm mọi người. Có vẻ như chơi trên máy chủ Châu Âu thực sự dễ hơn NA. Bởi vì ở NA, bạn có đồng đội của mình cố gắng ném, giống như làm hỏng trò chơi, vì vậy bạn có tâm lý 1v9 này trong mỗi trận đấu bạn chơi. Nhưng ở châu Âu, bạn thực sự có đồng đội, vì vậy,”

THÊM TỪ ESTNN
Top tướng đi đường an toàn trong phiên bản 7.33C

Bình luận của Arteezy đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng có thể anh ấy đang mỉa mai. Cách anh ấy nói có vẻ như là một sự cường điệu kỳ lạ.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là Arteezy trước đó đã lên Twitter, bày tỏ sự không hài lòng của anh ấy với các máy chủ Đông Hoa Kỳ bằng cách gắn nhãn chúng là “asu*t” và thúc giục Valve cải tiến các máy chủ. Với ví dụ trước đây, rất có thể những nhận xét gần đây của anh ấy về việc các quán rượu ở châu Âu là “rác rưởi” và tương đối dễ dàng hơn ở Bắc Mỹ là nhằm mục đích nói bóng gió hơn là quan sát theo nghĩa đen.

Tuyển thủ Dota 2 nổi tiếng Arteezy của Shopify Rebellion đã gây xôn xao khi bày tỏ quan điểm đáng ngạc nhiên về các máy chủ Dota 2 ở châu Âu. Nhiều người cho rằng những bình luận của anh chỉ là một sự cường điệu kỳ lạ và có thể là một cách nói bóng gió hơn là quan sát theo nghĩa đen. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Arteezy đã từng bày tỏ sự không hài lòng của mình về các máy chủ ở khu vực khác trên Twitter. Chính vì vậy, chúng ta nên đánh giá và bình luận với sự cẩn trọng và kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *