“Arteezy vinh danh Gaimin Gladiators là đội Dota 2 xuất sắc nhất – Người hâm mộ không thể bỏ qua!”

Arteezy, ngôi sao của Shopify Rebellion và một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các đội hàng đầu trong bối cảnh thi đấu hiện tại. Arteezy cho rằng không có đội nào khác có thể thách thức Gaimin Gladiators, những người đã liên tiếp vô địch các giải Major gần đây, để giành vương miện đội xuất sắc nhất. Trong buổi phát trực tiếp, Arteezy đã nhắc đến các chiến công ấn tượng của Quinn \”Quinn\” Callahan với Pangolier và thành công nổi bật của Marcus \”Ace\” Hoelgaard với Doom. Anh cũng nhận xét một cách hài hước rằng Quinn có thể đã chán chiến thắng với Pangolier và đang nhắm đến chiến thắng lớn tiếp theo với Void Spirit.

Ngôi sao của Shopify Rebellion, Arteezy cảm thấy không có đội nào khác trong bối cảnh Dota 2 hiện tại có thể thách thức Gaimin Gladiators, người đã liên tiếp vô địch các giải Major gần đây, để giành vương miện đội xuất sắc nhất


Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Artour “Arteezy” Babaev, một nhân vật nổi bật trong cộng đồng Dota 2, đã được khán giả khuyến khích chia sẻ suy nghĩ của mình về các đội hàng đầu trong bối cảnh thi đấu hiện tại. Arteezy đã không ngần ngại và ngay lập tức tuyên bố Đấu sĩ chơi game là sự lựa chọn hiển nhiên. Shopify porter Rebellion đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về các lựa chọn anh hùng của GG trong câu trả lời của anh ấy, nêu bật chiến công ấn tượng của Quinn “Quinn” Callahan với Pangolier và thành công nổi bật của Marcus “Ace” Hoelgaard với Doom. Thêm một chút hài hước, Arteezy tinh nghịch suy đoán rằng Quinn có thể đang mạo hiểm bước vào lãnh thổ mới, tìm kiếm cảm giác mạnh hơn ngoài màn trình diễn nổi tiếng của anh ấy với Pangolier.

“Đội tốt nhất theo ý kiến ​​​​của tôi? Chà, rất rõ ràng, đó là Gaimin Gladiator. Rất rõ ràng là đội tốt nhất. Đó có phải là Quinnao (ám chỉ Quinn) trong phòng trò chuyện không? Không thể nào. Ý tôi là Quinn biết Pangolier bị hỏng như f * ck. Anh ấy có lẽ đã chán ngấy với những người Swashbuckling (kỹ năng đầu tiên của Pangolier), anh ấy đã giành được hai danh hiệu lớn nhờ Swashbuckling, theo đúng nghĩa đen. Ace đã giành được hai chiến thắng với Dooming (kỹ năng tối thượng của Doom) và Quinn đã giành chiến thắng với Swashbuckling, vì vậy tôi chắc rằng anh ấy đã phát mệt với nó. Tôi không nghĩ anh ấy muốn thắng 3 major với Swashbuckling, có lẽ anh ấy muốn thắng với Void Spirit ngay bây giờ.”

THÊM TỪ ESTNN
Những hero tốt nhất để sử dụng Phylactery trong Patch 7.33C

Arteezy, một cách hài hước, đã nhận xét về màn trình diễn “Swashbuckling” thành công của Quinn dẫn đến hai chiến thắng lớn. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói đùa rằng Quinn có thể đã chán chiến thắng với Pangolier và bày tỏ niềm tin của mình rằng Quinn có thể đang nhắm đến chiến thắng lớn tiếp theo của anh ấy với Void Spirit.

Arteezy, ngôi sao của Shopify Rebellion đã đưa ra quan điểm của mình về các đội hàng đầu trong Dota 2 hiện tại. Theo anh, không có đội nào có thể thách thức Gaimin Gladiators – đội vô địch các giải Major gần đây. Arteezy cũng nhắc đến thành công của Quinn với Pangolier và Ace với Doom, tuy nhiên anh cũng đùa rằng Quinn có thể đã chán chiến thắng với Pangolier và đang nhắm đến một chiến thắng lớn tiếp theo với Void Spirit. Chắc chắn đó là một góc nhìn thú vị và đầy tính giải trí từ Arteezy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *