ATK và b0denmaster⁠ cùng djay chia tay: Sự đột ngột và gợi cảm hứng cho cộng đồng game thủ Việt Nam

Các xạ thủ AWper Thụy Điển và Canada đã chính thức rời khỏi tổ chức Nam Phi sau khi trở thành đại lý miễn phí từ ngày 28 tháng 2. Jonathan “⁠b0denmaster⁠” Bodenmalm đã lên Twitter để thông báo việc anh không còn là thành viên của ATK nữa, và sau đó đồng đội của anh, Jonathan “⁠djay⁠” Dallal cũng rời đi. b0denmaster đã giải thích rằng việc sống ở châu Âu khi đánh bại múi giờ Bắc Mỹ là một điều khó khăn. Cả hai đều đã tham gia một số sự kiện LAN và giúp ATK đạt kết quả khá tốt. Tuy nhiên, tương lai của đội CSGO của họ hiện đang không chắc chắn.

AWper Thụy Điển và xạ thủ Canada không còn liên kết với tổ chức Nam Phi


Jonathan “⁠b0denmaster⁠” Bodenmalm đã lên Twitter để chính thức thông báo rằng anh ấy không còn là người chơi ATK nữa. Vài giờ sau, đồng đội cũ của ATK, Jonathan “⁠djay⁠” Dallal cũng rời danh sách ATK chính thức với vị trí Twitlonger. “Tôi chỉ muốn dành một chút thời gian để cho tất cả các bạn biết rằng đội đã chọn loại tôi khỏi đội,” djay viết trong bài đăng của mình.

“Rõ ràng là tôi đã không tìm được phong độ cá nhân của mình trong đội nên đó là một quyết định dễ hiểu,” cựu xạ thủ EG White nói.

Cả hai, cùng với các đồng đội ATK khác, đã trở thành đại lý miễn phí kể từ ngày 28 tháng 2. ATK đã không thể đạt được thỏa thuận hợp đồng mới với bất kỳ ai và tương lai của đội CSGO của họ hiện đang không chắc chắn.

b0denmaster được cho là đã chơi ở Châu Âu kể từ khi hợp đồng ATK của anh ấy hết hạn. Người Thụy Điển không nói về các hoạt động hiện tại của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ, nhưng anh ấy đã giải thích lý do tại sao anh ấy chọn không đàm phán lại việc gia hạn với ATK. Vì anh ấy sống ở châu Âu nên việc chơi ở múi giờ Bắc Mỹ không phải là một điều dễ dàng điều chỉnh.

“Sau khi chơi từ máy chủ Châu Âu đến Bắc Mỹ trong 2 tháng qua, tôi và cả đội đã quyết định rằng tôi sẽ không thi đấu cho đến khi tình hình được giải quyết. Bắt tôi ping cao như vậy và thậm chí chơi từ 2 giờ sáng đến 6 giờ sáng là không vui hay lành mạnh đối với tôi và tôi không thể đóng góp cho đội nhiều như tôi nên làm.”

THÊM TỪ ESTNN
Fnatic vs G2: Dự đoán và xem trước sân khấu BLAST.tv Paris Major 2023 Legends

b0denmaster trở thành một phần của danh sách ATK vào tháng 1 năm 2022, sau khi rời Lilmix, tổ chức do anh đồng sáng lập. Trong khi với ATK, đội đã tham dự một số sự kiện LAN và b0denmaster đã giúp họ có hai lần tham dự vòng loại trực tiếp ở Fragadelphia. Họ cũng đã tham gia IEM Road to Rio 2022 Americas RMR, nơi họ không hoàn toàn lọt vào top đầu, nhưng vẫn giành được thành tích 2-3 đáng nể. Đội tuyển Nam Phi cũng đủ điều kiện tham dự ESL Pro League Season 17 nhưng đã kết thúc cuộc thi mà không có bất kỳ trận thắng nào trên bản đồ.

djay gia nhập ATK vào tháng 12 năm 2022. Anh ấy là thành viên của đội chiến thắng ESEA ATK Cash Cup: Bắc Mỹ – Mùa thu 2022 #7.

Sau khi không đạt được thỏa thuận hợp đồng mới với bất kỳ ai, cả bộ đôi AWper Thụy Điển và xạ thủ Canada đã rời danh sách ATK miễn phí. b0denmaster cho biết việc chơi trong múi giờ Bắc Mỹ đã không phù hợp với anh ấy, trong khi djay đã cho biết anh ấy đã bị loại khỏi đội do không đạt được phong độ cá nhân trong đội. Tuy nhiên, tương lai của đội CSGO ATK vẫn chưa được xác định. Trước đó, ATK đã tham dự một số sự kiện LAN và giành được thành tích 2-3 đáng nể tại IEM Road to Rio 2022 Americas RMR. Tuy nhiên, họ đã kết thúc cuộc thi ESL Pro League Season 17 mà không có bất kỳ trận thắng nào trên bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *