“Bali Major 2023: Cập nhật thông tin về những nhóm đối thủ sẽ tham gia giải đấu lớn tại Bali!”

IO Esports đã công bố đội hình cho giải đấu Dota 2 Bali Major 2023, dự kiến diễn ra từ ngày 29/6 đến 9/7. 16 đội sẽ được chia thành hai nhóm 9 người, trong đó 4 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé vào tứ kết. Shopify Rebellion, đương kim vô địch DPC WEU Tundra và người vô địch DPC NA Rebellion đều nằm trong bảng A. Bảng B có nhà vô địch Riyadh Masters 2022 PSG.LGD và đội Đấu sĩ Gaimin. Bali Major có tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD, với nhà vô địch nhận được 200.000 USD và 600 điểm DPC. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Ayana Estate.

Đội hình Bali Major 2023 đã được ban tổ chức tiết lộ. Giải dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29/6 – 9/7


IO Esports đã lên Twitter để thông báo về các nhóm tham dự Bali Major 2023. Vòng bảng đầu tiên sẽ chứng kiến ​​mười sáu đội được chia thành hai nhóm chín người. Bốn đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào tứ kết nhánh trên. Các đội xếp thứ năm và thứ sáu sẽ tiến vào vòng cuối cùng của nhánh 1.

Bảng A có beastcoast, Blacklist International, Execration, Invictus Gaming, Shopify Rebellion, Team Aster, Team Liquid, Team Spirit, Tundra Esports. Mặt khác, 9Pandas, Azure Ray, BetBoom Team, Bleed Esports, Evil Geniuses, Gaimin Gladiators, noun, PSG.LGD và Quest Esports nằm ở B.

Shopify Rebellion sẽ tìm cách phục hồi sau chiến dịch DreamLeague Season 20 đáng thất vọng của họ bằng một chiến dịch Bali Major vững chắc. Đương kim vô địch DPC WEU Tundra cũng đã được bốc thăm vào Bảng A cùng với nhà vô địch DPC NA Rebellion. Team Secret, người đã giành được danh hiệu DPC EEU vài tuần trước, cũng ở trong cùng một nhóm. Team Liquid đã không có một chiến dịch du đấu khu vực thành công, nhưng họ đã lọt vào cuộc thi với tư cách là những người vào chung kết Berlin Major.

Ở bảng B, Đấu sĩ Gaimin sẽ là ứng cử viên cho vị trí đầu bảng. Nhà vô địch Riyadh Masters 2022 PSG.LGD có thể là mối đe dọa lớn đối với ngôi đầu bảng của họ. Quest Esports, đội đã thu hút sự chú ý của mọi người với màn chạy WEU DPC đáng kinh ngạc của họ, sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại giải Major và có thể khiến một số tên tuổi lớn khó chịu. Nhà vô địch DPC SA Evil Geniuses sẽ tìm cách cải thiện sau khi cán đích ở vị trí thứ 4 tại Berlin Major.

THÊM TỪ ESTNN
Aster Leaf rOtK

Bali Major sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 6. Sau vòng bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 12 đội sẽ tham gia vòng loại trực tiếp đôi. Bali Major Grand Final 2023 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 7 tại Ayana Estate. Giải đấu có tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD, với nhà vô địch nhận được 200.000 USD và 600 điểm DPC.

Sau khi ban tổ chức giải đấu Dota 2 Bali Major 2023 tiết lộ đội hình tham dự, người hâm mộ tràn đầy sự háo hức và tò mò về các trận đấu sắp tới. Vòng bảng sẽ bắt đầu từ ngày 29/6 – 9/7, với 16 đội chia thành hai nhóm thi đấu trên hệ thống vòng tròn tính điểm. Các đội xếp thứ năm và thứ sáu sẽ tiến vào vòng cuối cùng của nhánh 1. Giải đấu có tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD, với nhà vô địch nhận được 200.000 USD và 600 điểm DPC. Hãy cùng chờ đợi và thưởng thức những trận đấu hấp dẫn tại Bali Major 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *