Băng ghế Paper Rex IGL Benkai – Giải pháp hoàn hảo cho đội hình ổn định!

Benedict “Benkai” Tan, một thành viên của đội giải trí đến từ Singapore – Paper Rex, vừa mới bị chuyển sang vị trí dự bị sau khi bị thay thế bởi cầu thủ dự bị người Nga tại Pacific League. Với quyết định này, anh sẽ không tham gia vào sự kiện Tokyo Masters hay Champions trong năm nay. Benkai đã đồng hành với đội tích cực và giúp củng cố tên tuổi của Paper Rex trên đấu trường quốc tế với danh hiệu á quân Copenhagen Masters năm ngoái. Cầu thủ này chơi lần cuối cho đội vào Tuần 4 của Mùa giải Thường và thay thế anh là Patiphan “cgrs” Porsi, tuyển thủ Thái Lan thuộc ZIGMA.

Sau khi bị thay thế bởi cầu thủ dự bị người Nga ở Pacific League, Benkai sẽ không trở lại đội hình thi đấu của Paper Rex


giấy Rex đã công bố việc chuyển Benedict “Benkai” Tan từ danh sách xuất phát tích cực của đội sang trạng thái băng ghế dự bị. Do đó, cựu lãnh đạo trong trò chơi của đội sẽ không góp mặt trong sự kiện Tokyo Masters hay thậm chí là Champions năm nay.

Cầu thủ 26 tuổi này là một phần của đội hình tích cực cùng với người đồng đội Singapore của anh ấy trong gần hai năm và đã giúp củng cố tên tuổi của Paper Rex trên đấu trường quốc tế với danh hiệu á quân Copenhagen Masters năm ngoái. Tuy nhiên, đội của anh ấy hầu như vẫn chìm trong bóng tối của DRX khi đến khu vực Thái Bình Dương cho đến bây giờ, vì họ hiện đang nắm giữ chiếc cúp sự kiện đầu tiên của VCT Pacific.

Thông báo này không có gì ngạc nhiên vì IGL đã vắng mặt trong chuyến đi gần đây của PRX đến Pacific League sau khi được thay thế bởi Ilya “something” Petrov vĩ đại người Nga. Tân binh vào sân thay người trong danh sách trước giải đấu Thái Bình Dương và đã thể hiện những kết quả đáng chú ý cho đội sau khi gia nhập họ vào giữa Mùa giải Chính thức. Benkai chơi lần cuối cho PRX vào Tuần 4 của Mùa giải Thường.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FaZe Clan vs TSM – Playoffs VCL NA

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Trong suốt giải đấu VCT Pacific, nhóm Paper Rex đã quyết định rằng sự ổn định về lịch trình là quan trọng hơn đối với một kết quả thành công, huấn luyện viên của chúng tôi, Alecks, đã lặp lại suy nghĩ này trong một cuộc phỏng vấn gần đây.” – Paper Rex giải thích trong một Tweet đề cập đến huấn luyện viên Alexandre “alecks” Sallé của họ.

Trong cùng một Tweet, tổ chức Singapore đã công bố Patiphan “cgrs” Porsi là người thay thế chính thức của họ, với việc Benkai từ chức. cgrs là một tuyển thủ Thái Lan thuộc ZIGMA.

Thành viên của Giấy Rex

Sau thông báo này, đây là danh sách chính thức của Paper Rex:

  • Aaron “quái đản” Leonhart
  • Jason “f0rsakeN” Susanto
  • Vương “Jinggg” Jing Jie
  • Khalish “d4v41” Rusyaidee
  • Ilya “cái gì đó” Petrov
  • Phần Patiphan “cgrs” (Thay thế)
  • Alex “alecks” Salle (Huấn luyện viên)

Paper Rex vừa chính thức công bố việc chuyển Benedict “Benkai” Tan từ danh sách xuất phát tích cực sang trạng thái băng ghế dự bị. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ không thể tham gia Tokyo Masters hay Champions năm nay. Benkai là một phần của đội hình tích cực của Paper Rex cùng với người đồng đội Singapore của anh ấy trong gần hai năm. Tuy nhiên, đội của anh ấy hầu như vẫn chìm trong bóng tối của DRX khi đến khu vực Thái Bình Dương cho đến bây giờ. Thông báo này không có gì ngạc nhiên vì IGL đã vắng mặt trong chuyến đi gần đây của PRX đến Pacific League sau khi được thay thế bởi Ilya “something” Petrov vĩ đại người Nga. Tân binh vào sân thay người đã thể hiện những kết quả đáng chú ý cho đội sau khi gia nhập họ vào giữa Mùa giải Chính thức. Cựu lãnh đạo trong trò chơi của đội sẽ không góp mặt trong sự kiện Tokyo Masters hay thậm chí là Champions năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *