BetBoom Trio Proves to Be Unstoppable in Bali Major

BetBoom, đội tuyển Dota 2 đến từ Nga, đang có màn trình diễn ấn tượng tại giải đấu DreamLeague Season 20 ở Bali. Với hai chiến thắng và một trận hòa, BetBoom đang xếp thứ hai ở bảng B. Điều đáng chú ý là ba người chơi của đội này có ít người chết nhất trên mỗi bản đồ trong hai ngày đầu tiên của giải đấu. Carry Egor “Nightfall” Grigorenko đã hạ gục trung bình 1,33 mạng trên mỗi bản đồ, trong khi Danil “gpk” Skutin và Ivan Moskalenko “Thuần túy” lần lượt đạt 1,67 và 1,83 người chết. Đội BetBoom cũng đang thống trị bảng xếp hạng KDA với KDA trung bình là 13,13.

Ba người chơi BetBoom có ​​ít người chết nhất trên mỗi bản đồ trong hai ngày đầu tiên của Bali Major


Đội BetBoom, đang trên đà phát triển của chiến dịch DreamLeague Season 20 đáng kinh ngạc của họ, đã đến Bali với một tiếng vang lớn. Đội tuyển Nga hiện đang giữ vị trí thứ hai đáng khen ngợi ở bảng B, sau khi giành được hai chiến thắng và một trận hòa trong ba loạt trận mà họ đã thi đấu cho đến nay. Sức mạnh tổng hợp đáng kinh ngạc của đội cũng được phản ánh trong các bảng xếp hạng cá nhân, vì ba người chơi BetBoom có ​​số lần chết trung bình thấp nhất trên mỗi bản đồ trong hai ngày đầu tiên của giải đấu.

Theo stats.spectral.gg, carry của đội, Egor “Nightfall” Grigorenko, đã duy trì mức trung bình ấn tượng là 1,33 mạng hạ gục trên mỗi bản đồ trong hai ngày đầu tiên, theo sát là người đi đường giữa Danil “gpk” Skutin với 1,67 mạng và offlaner Ivan Moskalenko “Thuần túy” với 1,83 người chết.

Quest Esports đưa Aybek “TA2000” Tokayev lên vị trí thứ tư trong danh sách với tỷ lệ tử vong trung bình là 2,17. Marc “Raven” Fausto của International Blacklist cũng chết 2,17 lần trên mỗi bản đồ trong hai ngày đầu tiên của hành động Bali Major.

BetBoom cũng thống trị bảng xếp hạng Bali Major KDA. Ban đêm một lần nữa đứng đầu với KDA trung bình là 13,13. gpk và Pure lần lượt giữ vững vị trí thứ hai và thứ ba với 12,90 và 10,45. TA2000 Quest đứng thứ tư với 9,69 và Blacklist’s Raven đăng 9,15 để giành vị trí thứ năm.

Đội BetBoom đang có màn trình diễn ấn tượng tại giải đấu DreamLeague Season 20. Ba người chơi của đội đã chứng tỏ sự xuất sắc khi có ít người chết nhất trên mỗi bản đồ trong hai ngày đầu tiên của Bali Major. Với Egor “Nightfall” Grigorenko, Danil “gpk” Skutin và Ivan Moskalenko “Thuần túy” đều có các con số ấn tượng, BetBoom đang thể hiện sức mạnh tổng hợp đáng kinh ngạc của mình. Trên bảng xếp hạng KDA, BetBoom cũng đang thống trị với KDA trung bình cao nhất. Điều này chứng tỏ đội tuyển Nga đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch Bali Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *