Bí mật về việc Aster chiêu mộ SumaiL – BoBoKa tiết lộ!

Thông tin mới nhất về đội Dota 2 Aster đang được cộng đồng game thủ quan tâm. Một tuyển thủ phương Tây, Sumail “SumaiL” Hassan đã được mời làm người dự bị cho đội tại giải Berlin Major. Điều này đã khiến cho nhiều người hâm mộ Dota 2 cảm thấy bất ngờ và tò mò về quá trình tập luyện giữa anh và đội trưởng của Aster, Ye “BoBoKa” Zhibiao. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy, sau khi thành công ở giải Berlin Major, đội Aster đang cố gắng ràng buộc SumaiL với một hợp đồng dài hạn để tiếp tục cùng nhau chinh phục các giải đấu tiếp theo trong Mùa giải DPC.

Người chơi hỗ trợ Đội Aster cho biết việc thiếu những người đi đường giữa chất lượng ở Trung Quốc đang khiến đội của anh ấy xem xét các tài năng nước ngoài cho Berlin Major


Đã gần một thập kỷ kể từ khi Zhibiao Dominik “Black^” Reitmeier, một tuyển thủ phương Tây, đến Trung Quốc để gia nhập đội bóng địa phương. Vì lý do này, thông báo của Team Aster về việc mời Sumail “SumaiL” Hassan làm người dự bị cho họ tại Berlin Major đã gây ra một sự xôn xao trong cộng đồng Dota 2. Mặc dù phải đối mặt với những thách thức về giao tiếp và chỉ có vài ngày để tập luyện với SumaiL trước giải đấu. Major, Đội Aster tiếp tục và giành được một suất vào vòng loại trực tiếp. Và hóa ra, đây mới chỉ là khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác đầy hứa hẹn – cả SumaiL và Aster đều có kế hoạch tiếp tục chơi cùng nhau trong phần còn lại của Mùa giải DPC.

người chơi gosu đã nói chuyện với Ye “BoBoKa” Zhibiao Aster sau khi họ bị loại khỏi Major. BoBoKa tiết lộ cách nhóm quyết định tuyển dụng SumaiL.

“Chắc chắn chúng tôi đang thiếu tiền vệ ở Trung Quốc. Những tiền vệ chất lượng hạng nhất và những người đủ giỏi để chơi ở loại giải đấu này, họ đều đã giải nghệ ở Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã phải tìm nơi khác, để suy nghĩ bên ngoài hộp. Chúng tôi nghĩ SumaiL vẫn là vua, anh ấy rất giỏi và chúng tôi có thể giải quyết vấn đề giao tiếp.”

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Evil Geniuses vs Thunder Awaken: DPC South America 2023 Tour 3: Division I

Ye cũng xác nhận rằng Aster đang cố gắng hết sức để ràng buộc anh ta với một hợp đồng dài hạn.

“Ồ, tin tôi đi, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có được nó.”

Đội Aster đã khiến cộng đồng Dota 2 phải ngạc nhiên khi mời tuyển thủ nổi tiếng Sumail “SumaiL” Hassan đến Trung Quốc để tham gia Berlin Major. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thử thách về giao tiếp và thời gian tập luyện, nhưng SumaiL đã giúp đội giành được một suất vào vòng loại trực tiếp và cả hai đều có kế hoạch chơi cùng nhau trong phần còn lại của mùa giải DPC. Đội Aster đã phải tìm kiếm nơi khác để tuyển chọn các tài năng giỏi đi đường giữa vì sự thiếu hụt ở Trung Quốc. Và SumaiL đã chứng minh rằng anh ấy vẫn là một tuyển thủ vô cùng giỏi và hữu ích cho đội. Các fan của Dota 2 đang rất mong chờ xem mối quan hệ hợp tác đầy hứa hẹn giữa SumaiL và Đội Aster sẽ đi đến đâu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *