Bí quyết chọn mua túi Talon Bag TI 12: Đáng tin cậy, chất lượng và phù hợp với nhu cầu

Talon Esports đã khẳng định được vị trí của mình tại TI12 sắp tới. The International 12(TI12) đang đến gần, danh sách mời trực tiếp tham dự giải đấu gần như đã hoàn tất. Bộ phận Đông Nam Á của Talon Esports đã trở thành đội mới nhất đảm bảo vị trí của mình trong sự kiện giới thiệu sẽ diễn ra tại Seattle vào cuối năm nay. Họ là đội thứ 6 giành được tấm vé tham dự TI12 nhờ điểm số DPC ấn tượng là 1120 điểm. Con đường đến TI12 của đội đã được mở ra với việc loại bỏ một số đội trong giai đoạn căng thẳng của Nhóm chính Bali. Talon Esports có thể sẽ được tham gia bởi một đội khác từ khu vực ĐNÁ ở Seattle trừ khi Bleed Esports có thể kéo dài thời gian ở lại Bali.

Talon Esports đã khẳng định được vị trí của mình tại TI12 sắp tới


The International 12(TI12) đang đến gần, danh sách mời trực tiếp tham dự giải đấu gần như đã hoàn tất. Bộ phận Đông Nam Á của Talon Esports đã trở thành đội mới nhất đảm bảo vị trí của mình trong sự kiện giới thiệu sẽ diễn ra tại Seattle vào cuối năm nay. Họ là đội thứ 6 giành được tấm vé tham dự TI12 nhờ điểm số DPC ấn tượng là 1120 điểm. Sáu đội khác sẽ nhận được lời mời trực tiếp đến giải đấu danh giá trong khi sáu đội khác sẽ tham gia bữa tiệc thông qua vòng loại.

Dota Pro Circuit (DPC) Đông Nam Á (SEA) 3: Division I đã chứng tỏ là một chiến trường đầy thách thức đối với đội, vì họ không thể giành được vị trí thứ ba trong top 3. Blacklist International, Execration và Bleed Esports đã giành được ba vị trí đầu tiên trong khu vực và giành được suất tham dự Bali Major.

Mặc dù Talon không thể tham gia giải Major đầu tiên được tổ chức ở Đông Nam Á, nhưng họ đã trở thành đội SEA đầu tiên giành quyền tham dự TI12. Con đường đến TI12 của đội đã được mở ra với việc loại bỏ một số đội trong giai đoạn căng thẳng của Nhóm chính Bali. Là một trong 9Pandas và danh từ chắc chắn sẽ trở về từ Bali sau khi vòng bảng kết thúc, đoàn quân của Anucha “Jabz” Jirawong hoàn toàn có thể tự tin cho một suất dự TI12.

Talon Esports có thể sẽ được tham gia bởi một đội khác từ khu vực ĐNÁ ở Seattle trừ khi Bleed Esports có thể kéo dài thời gian ở lại Bali. Ngay bây giờ, họ cần phải chơi tốt hơn Azure Ray trong cuộc đụng độ tie-break để tiếp tục thi đấu.

Talon Esports đã đảm bảo vị trí tham dự TI12 sau khi giành 1120 điểm DPC. Mặc dù không tham gia Bali Major, Talon trở thành đội SEA đầu tiên tham dự TI12. Họ đã loại bỏ một số đối thủ trong giai đoạn căng thẳng của Nhóm chính Bali và tự tin cho chặng đường tiếp theo. Talon Esports hiện đứng ở vị trí thứ 6 và cần đánh bại Azure Ray để tiếp tục chiến đấu tại Seattle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *