“Bộ môn Anime đầy bất ngờ: Quản lý BetBoom phản ứng về chặng đua Dream DreamLeague đầy kỳ vĩ”

BetBoom vừa giành chiến thắng tuyệt vời trước PSG.LGD trong Vòng chung kết DreamLeague Season 20, giúp họ giành quyền vào Chung kết và đảm bảo một suất tham dự Riyadh Masters 2023. Người quản lý nhóm, Luka “Lukawa” Nasuashvili so sánh chiến dịch của đội anh ấy với cốt truyện đáng kinh ngạc mà chúng ta thường thấy trong những câu chuyện anime đáng nhớ nhất. Đội của Yegor “Nightfall” Grigorenko và Vitaliy “Save-” Melnyk đã trở thành đội vào Chung kết đầu tiên của giải đấu sau khi đánh bại PSG.LGD ở Vòng chung kết trên. Chiến thắng này đảm bảo cả hai đội sẽ nhận được lời mời trực tiếp đến sự kiện giới thiệu Riyadh Masters 2023.

Người quản lý nhóm BetBoom Luka “Lukawa” Nasuashvili đã so sánh trận Chung kết DreamLeague Season 20 của đội mình với một cốt truyện anime tuyệt vời


Luka “Lukawa” Nasuashvili, quản lý của Team BetBoom, tràn đầy niềm vui sau chiến thắng tuyệt vời của đội anh ấy trước PSG.LGD trong Vòng chung kết DreamLeague Season 20, giúp họ giành quyền vào Chung kết và đảm bảo một suất tham dự Riyadh Masters 2023. Anh ấy đã hòa sự tương đồng giữa chiến dịch cổ tích của đội anh ấy và cốt truyện đáng kinh ngạc mà chúng ta thường thấy trong những câu chuyện anime đáng nhớ nhất. Anh ấy đã viết trên kênh Telegram cá nhân của mình:

“Top 10 khúc quanh bất ngờ trong anime! Đội tham gia giải đấu với tư cách là người thay thế vào phút cuối đã vào đến trận chung kết và giành lấy suất tham dự Riyadh Masters.”

Đội của Yegor “Nightfall” Grigorenko và Vitaliy “Save-” Melnyk đã trở thành đội vào Chung kết đầu tiên của giải đấu sau khi đánh bại PSG.LGD ở Vòng chung kết trên. Đội Trung Quốc, đội chỉ thua Đội BetBoom trong 7 loạt trận gần nhất của họ, một lần nữa chịu thua người Nga khi họ thua cả hai bản đồ đầu tiên. Bản đồ đầu tiên kết thúc nhanh chóng trong 25 phút, trong khi bản đồ thứ hai kéo dài 32 phút trước khi đi đến kết luận.

Tuy nhiên, PSG.LGD có thể có một trận tái đấu với BetBoom nếu họ có thể vượt qua Gaimin Gladiators ở Khung cuối cùng.

Chiến thắng cũng đảm bảo sự tham gia của Đội BetBoom Riyadh Masters vì cả hai Người vào Chung kết DreamLeague Season 20 sẽ nhận được lời mời trực tiếp đến sự kiện giới thiệu. Thành tích này đặt Nga ngang hàng với Gaimin Gladiators, Tundra Esports, PSG.LGD, Evil Geniuses, Shopify Rebellion, Team Spirit và Talon Esports, tất cả đều đã được xác nhận là những người tham gia Riyadh Masters 2023 rất được mong đợi.

Với chiến thắng nghẹt thở của BetBoom trước PSG.LGD trong Vòng chung kết DreamLeague Season 20, đội bóng đã giành quyền vào Chung kết và đảm bảo suất tham dự Riyadh Masters 2023. Quản lý nhóm BetBoom, Luka “Lukawa” Nasuashvili, đã so sánh chiến dịch của đội mình với một câu chuyện anime đáng nhớ nhất. Đội BetBoom đã trở thành đội vào Chung kết đầu tiên của giải đấu và họ đang chờ đợi đối thủ của mình trong trận Chung kết. Chiến thắng của BetBoom cũng đặt Nga ngang hàng với các đội bóng khác như Gaimin Gladiators, Tundra Esports, PSG.LGD, Evil Geniuses, Shopify Rebellion, Team Spirit và Talon Esports, tất cả đều đã được xác nhận là những người tham gia Riyadh Masters 2023 rất được mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *