“BOROS Fearlessly Takes On FaZe in Paris Major Showdown: The Ultimate Show of Skill and Strategy”

Gun Monte và đội của anh tin rằng họ có thể đạt đến trận chung kết của Paris Major 2023 với màn trình diễn tuyệt vời của mình. Monte đã gây bất ngờ tại European RMR Paris Major khi gần như giành được suất vào giai đoạn Huyền thoại. Mặc dù đã bỏ lỡ cơ hội đó, nhưng họ đã giành được suất tham dự Giai đoạn Người thách thức và bay đến Paris để thi đấu với những đội mạnh nhất thế giới. BOROS, ngôi sao sáng nhất của Monte, cho biết anh ấy và đội của anh không hề lo lắng trước trận đấu với FaZe và tin rằng Monte có thể đánh bại đối thủ này.

Gun Monte tin rằng anh ấy và đội của anh ấy có thể mang màn trình diễn tuyệt vời RMR châu Âu của họ đến trận chung kết của 2023 Paris Major


Monte là một trong những gói gây bất ngờ tại European RMR Paris Major khi họ gần như giành được một suất trên Giai đoạn Huyền thoại. Mặc dù đã bỏ lỡ cơ hội đó, nhưng họ đã giành được một suất tham dự Giai đoạn Người thách thức và bay đến thủ đô của Pháp để thi đấu với một số đội mạnh nhất thế giới.

Ukraine sẽ chơi FaZe trong trò chơi Paris Major đầu tiên của họ. Team America là một trong những đội nổi tiếng nhất trong làng CSGO nhờ lịch sử đầy danh hiệu và đội hình toàn sao. Tuy nhiên, Gun Monte Mohammad “BOROS” Malhas đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với HLTV.org rằng anh và các đồng đội của mình không hề lo lắng trước trận đấu lớn. Thay vào đó, anh ấy cảm thấy lạc quan rằng Monte có thể thắng trận đấu.

“Vâng, FaZe là một đội rất tốt và họ có nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi, nhưng theo tôi, chúng tôi có thể đánh bại họ. Đó là BO1, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và tôi không ngại đối mặt với họ. Tôi nghĩ chúng ta có thể dễ dàng đánh bại trận đấu này.”

BOROS là một trong những ngôi sao sáng nhất tỏa sáng cho MONTE tại RMR Châu Âu vào tháng trước. Cầu thủ 18 tuổi này đã tạo ra một số thống kê thực sự đáng kinh ngạc về RMR, với xếp hạng trung bình là 1,31 và xếp hạng tác động là 1,54 trên tám bản đồ. Anh góp phần giúp Monte đủ điều kiện tham dự Major, giúp đội của anh giành chiến thắng ấn tượng trước ENCE, Cloud9 và FORZE.

THÊM TỪ ESTNN
BLAST.TV Paris Major 2023 Dự đoán lượt chọn cho các nhà vô địch

BOROS cũng tiết lộ anh ấy đã yêu CSGO như thế nào.

“Có một quán cà phê internet gần nhà tôi, tôi đã đến đó và thấy mọi người chơi CS:GO vào năm 2014. Lúc đó tôi 10 tuổi, tôi chơi trò chơi này để giải trí và tôi yêu thích nó. Sau đó, vào năm 2017, tôi bắt đầu mài giũa FACEIT. Tôi thấy rằng mình giỏi và tôi bắt đầu chơi nhiều hơn vì ước mơ của tôi là trở thành tuyển thủ CS chuyên nghiệp khi còn trẻ.”

Người Jordan cũng nói về phản ứng hóa học của đội tại Monte.

Bây giờ tôi cảm thấy thật tuyệt khi được chơi trong đội này,” BOROS nói. “Không có độc tính nào cả và chúng tôi có một nguồn năng lượng tốt cùng nhau. Dòng này nghiêm trọng hơn [than the one with joel and REDSTAR], mọi người đều muốn chơi và cải thiện và chúng tôi có cùng một mục tiêu là chúng tôi muốn giành được mọi thứ có thể và đạt đến đỉnh cao. Danh sách khác thì mình không biết, ai cũng muốn vào chơi và đi ngay. Nó giống như công việc, nhưng trong đội này, có vẻ như tất cả chúng ta đều có một số mục tiêu.”

Sau khi giành được suất tham dự giai đoạn Người thách thức tại European RMR Paris Major, Gun Monte và đội của anh tin rằng họ có thể mang đến màn trình diễn tuyệt vời của mình đến trận chung kết của 2023 Paris Major. Dù đã bỏ lỡ cơ hội giành suất trên Giai đoạn Huyền thoại nhưng Monte vẫn tỏ ra lạc quan và sẵn sàng đối mặt với FaZe trong trận đấu đầu tiên của họ. Với những ngôi sao sáng như BOROS, Monte tỏ ra rất đáng gờm và sẽ là một đối thủ đáng sợ cho bất kỳ đội bóng nào tại Paris Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *