“Bulba Threatens SabeRLight: Shopify Rebellion’s Drafting Tactics Remain a Sensitive Topic”

Shopify Rebellion, một trong những đội tuyển hàng đầu của Dota Pro Circuit North American Summer Tour 2023, đã giành chiến thắng vang dội trước đối thủ Team SoloMid trong trận mở màn của giải đấu. Với màn trình diễn ngoạn mục của Abed “Abed” Yusop và Artour “Arteezy” Babev, SR đã đánh bại TSM trong loạt ba trận hay nhất. Tuy nhiên, offlaner của đội, Jonáš “SabeRLight-” Volek, từ chối tiết lộ chiến lược soạn thảo của đội. Anh chia sẻ rằng SR đã học được nhiều điều mới mẻ từ các sự kiện LAN trước đây và đang tiếp tục cải thiện với tư cách là một nhóm.

offlaner của Shopify Rebellion nói đùa rằng huấn luyện viên của anh ấy sẽ đánh anh ấy nếu anh ấy tiết lộ bí mật soạn thảo của đội


Trận mở màn rất được mong đợi của Dota Pro Circuit North American Summer Tour 2023 có cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Shopify Rebellion và Team SoloMid. Trong khi Team SoloMid trước đây đã thống trị Shopify Rebellion trong Chuyến lưu diễn Mùa đông và Mùa xuân, thì lần này, đội lọt vào bán kết Dreamleague Season 19 đã giành chiến thắng.

Abed “Abed” Yusop của SR đã có một màn trình diễn ngoạn mục, dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng vang dội trước TSM trong Ván 2 của loạt ba trận hay nhất. Lối chơi hoàn hảo của Abed trong vai Puck, với KDA ấn tượng 7/0/10, cùng với màn trình diễn 6/0/5 của Artour “Arteezy” Babev trên Ursa, đã củng cố sự thống trị của SR. Chiến thắng này đặt SR vào một vị trí thuận lợi khi họ tìm cách đảm bảo một suất tham dự Bali Major.

Sau chiến thắng ly kỳ của SR trước TSM, bộ đôi diễn viên năng động, Mike “MLP” Le Phoenix và John “johnxfire” Nathan Fernandez, đã gặp Jonáš “SabeRLight-” Volek để thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền.

SaberLight đã được hỏi về chiến lược soạn thảo của Shopify Rebellion, nhưng offlaner từ chối tiết lộ.

“Tôi có thể giải thích một chút không? Tôi không thể. Xin lỗi các bạn. Nếu không, Bulba sẽ đánh tôi vì anh ấy không thích kể bí mật. Về cơ bản, lý do cho điều đó là tôi thực sự muốn anh hùng của mình nên tôi đã cầu xin anh ấy chọn cho tôi Beast của tôi và anh ấy nói, ‘Được rồi được rồi. Nó không phải là tốt nhất cho chiến lược nhưng hãy cho nó Sabre Beast.’ Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả mọi người. Đó là những gì chúng tôi làm.”

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Beastcoast vs. Infamous: DPC South America 2023 Tour 3: Part I

Tuy nhiên, anh ấy đã giải thích kinh nghiệm mà SR thu thập được từ việc tham dự các sự kiện LAN trong quá khứ.

“Trong mỗi mạng LAN, chúng tôi học được điều gì đó mới. Và đặc biệt đối với tôi, tôi nghĩ thật tuyệt khi có được trải nghiệm này với đội vì tôi đang ở trong một môi trường hoàn toàn mới và đội này hoạt động khác với đội mà tôi đã từng tham gia. Tôi nghĩ với mọi giải đấu, với mọi sự kiện LAN và với mọi bootcamp, chúng ta ngày càng có nhiều điểm giống nhau. Tôi hiểu những gì họ muốn làm và họ hiểu cách tôi vận hành. Đối với cả trong và ngoài trò chơi, chúng tôi tiếp tục cùng nhau phát triển và tiếp tục cải thiện, điều đó thực sự tốt bởi vì tôi nghĩ, với một số thứ, bạn cảm thấy như mình đang trì trệ theo thời gian. Tất cả các bạn đều là một phần của bộ óc tổ ong này và không có ý tưởng mới nào, nhưng với nhóm mới này, vẫn có những cuộc tranh luận và những ý tưởng mới đến từ trái và phải, vì vậy tôi nghĩ chúng ta đang tiếp tục cải thiện với tư cách là một nhóm và đó là Tuyệt.”

Chàng trai 22 tuổi cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về bản cập nhật mới.

“Tôi thích sự thay đổi. Tôi nghĩ anh hùng của OP hơi mất tập trung. Chúng vẫn tốt nhưng không có gì đẹp bằng Medusa. Tôi có thể đóng vai Beastmaster của mình. Tôi rất vui khi chơi cùng một tướng trong hai phiên bản liên tiếp. Tôi chỉ đang vui thôi.”

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán trận đấu 9Pandas vs. Nemiga: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Sự thắng lợi ngoạn mục của Shopify Rebellion trước Team SoloMid đã đặt đội vào vị trí thuận lợi khi tìm cách giành suất tham dự Bali Major. Abed và Arteezy đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu và đội đã thể hiện được sự thống trị của mình. Tuy nhiên, offlaner SaberLight từ chối tiết lộ chiến thuật soạn thảo của đội. Anh ấy cho biết, đội đã học hỏi nhiều từ các giải đấu và sự kiện LAN, cả trong và ngoài trò chơi. SaberLight cũng thích sự thay đổi và hy vọng sẽ có thêm nhiều anh hùng mới trong bản cập nhật tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *