Các Auras tốt nhất cho nhân vật thông minh trong Patch 7.33B

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các tính năng mới trong Dota 2 và cuộc thi thể thao điện tử quốc tế Berlin Major. Các anh hùng Trí tuệ có thể sử dụng vật phẩm Mekansm để tăng sức khỏe cho đồng minh của họ, trong khi Death Prophet có thể sử dụng Spirit Siphon để giảm máu của đối thủ. Keeper of the Light có thể sử dụng Chakra Magic để cung cấp năng lượng cho đồng minh của mình, và Shiva’s Guard là một vật phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ đội của bạn. Cuộc thi Berlin Major diễn ra từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 08 tháng 5 năm 2023 với tổng giải thưởng là 500.000 đô la. Hãy xem các trận đấu trực tiếp trên Dota Pro Circuit để cổ vũ cho đội thể thao điện tử yêu thích của bạn trong cuộc thi quốc tế này!

Bạn có thể sử dụng hào quang này trong bản vá 7.33b để gây thêm sát thương phép thuật cho kẻ thù của mình với anh hùng Trí tuệ trong Dota 2.


Mọi con mắt đều đổ dồn về Đấu Sĩ Gaimin dẫn đầu The Berlin Major với 13 trận thắng trong giải đấu. Berlin Major diễn ra từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 08 tháng 5 năm 2023 và có tổng giải thưởng cao nhất là 500.000 đô la. 9 Pandas và Team Liquid đang tiến gần đến vị trí đầu bảng với 10 chiến thắng mỗi người tại The Berlin Major. Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu trên Dota Pro Circuit để cổ vũ cho đội thể thao điện tử yêu thích của mình trong cuộc thi quốc tế.

Việc bổ sung các tính năng mới cho Dota 2 cùng với việc phát hành bản vá 7.33b đã thu hút hàng triệu người quay trở lại trò chơi. Hàng ngàn đội Dota 2 đang xếp hàng để cạnh tranh đấu với nhau trong các trận đấu trực tuyến để tìm hiểu những cách mới để đánh bại kẻ thù của họ trong các trò chơi nhiều người chơi. Bạn có thể thu thập Hoa sen từ Hồ sen để phục hồi sức khỏe và năng lượng cho các anh hùng của mình trong khi chiến đấu với đối thủ để tiêu diệt chúng trong trận chiến.

Các anh hùng trí tuệ có thể cạnh tranh gay gắt với các anh hùng Universal trong các trận chiến đồng đội. Những nhân vật này có nhiều phép thuật khác nhau có thể được sử dụng để tấn công các anh hùng của kẻ thù với lực sát thương khủng khiếp. Bạn có thể mở khóa hào quang này cho các anh hùng Tình báo để hoàn thành vai trò hỗ trợ cho đội của bạn trong phiên bản mới của trò chơi.

Aura Mekansm – Mekansm

Mekansm là vật phẩm mà các anh hùng Trí tuệ sử dụng để tăng sức khỏe cho đồng minh của họ. Bạn có thể kiếm được tối đa 4 lá chắn từ Mekasnm trong trận chiến. Hào quang Mekansm do vật phẩm cung cấp giúp hồi máu tới 2,5 lần cho các đơn vị đồng minh trong bán kính 1200. Tốc độ hồi phục sức khỏe cộng thêm có thể giúp đồng minh của bạn chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù mà không cần dịch chuyển đến căn cứ của họ. Bạn có thể mua Mekasnm với giá 1775 vàng trong trò chơi, cho phép các anh hùng Tình báo bảo vệ đội của họ sớm hơn trong trận đấu.

Các anh hùng hỗ trợ có thể sử dụng Mekansm để tăng thêm tối đa 275 máu cho các đồng minh ở gần. Mekansm có thời gian hồi chiêu là 50 giây, giúp cả đội có nhiều thời gian để hồi phục giữa các trận chiến. Bạn có thể ở gần những đồng đội có lượng máu thấp bằng cách sử dụng Mekansm để tăng khả năng hồi máu cho họ bằng hào quang của Mekasnm.

Death Prophet là một hero Intelligence tuyệt vời trong Dota 2. Bạn có thể mua Mekansm cho Death Prophet để biến một hero hỗ trợ trở thành đồng minh đáng tin cậy. Death Prophet có thể nuke kẻ địch bằng Crypt Swarms để gây hơn 300 điểm sát thương cho chúng. Anh ta có thể gửi nhiều phiên bản Crypt Swarms trong làn đường để giúp hero carry của bạn kiếm được nhiều vàng hơn. Aura Mekansm sẽ phục hồi rất nhiều máu theo thời gian cho đồng minh của bạn, cho phép họ tấn công kẻ thù đang bò mà không mất một lượng lớn máu. Crypt Swam có phạm vi cast là 810, cho phép Death Prophet tấn công các hero tầm xa của đội địch một cách dễ dàng trong game Dota 2.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team Liquid vs Team Secret: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể giảm máu của tướng địch bằng Death Prophet bằng Spirit Siphon. đơn vị địch chịu ảnh hưởng của Spirit Siphon có tới 100 sát thương mỗi giây (DPS) được hấp thụ bởi các anh hùng Trí tuệ. Aura Mekansm và Spirit Siphon có thể cung cấp đủ khả năng phục hồi để biến Death Prophet trở thành kẻ thù đáng gờm trong trận chiến.

Death Prophet có thể bảo vệ đồng đội trong giao tranh bằng cách sử dụng Câm lặng trong bán kính 425. Tướng địch bị Câm lặng sẽ không thể sử dụng phép thuật của họ trong tối đa 6 giây, tạo cơ hội cho đồng minh của Death Prophet tấn công đối thủ của họ. Tốc độ hồi phục sức khỏe cộng thêm do hào quang của Mekansm mang lại sẽ khuyến khích người chơi giao tranh với kẻ thù của họ để gây nhiều sát thương hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Mekansm khi chơi Death Prophet để hồi phục ngay một phần sức khỏe của họ.

Keeper of the Light có thể sử dụng tốt Mekansme. Anh Hùng Trí Tuệ có thể mua vật phẩm để hồi rất nhiều máu cho đồng đội. Ezalor cũng có thể bổ sung năng lượng cho đồng minh của mình bằng Chakra Magic. Anh ta có thể ném Chakra Magic trên các anh hùng đồng minh để cung cấp 320 mana mỗi lần sử dụng. Các đồng minh bị ảnh hưởng bởi Chakra Magic có thời gian khả năng giảm đi 6 giây.

Mọi người có thể nâng cấp Mekansm thành Guardian Greaves để tăng lượng máu và năng lượng phục hồi cho đồng đội. Găng Tay Hộ Mệnh có giá 4950 vàng. Keeper of the Light có thể cast Illuminate lên creep địch trong làn đường của mình để gây 500 điểm sát thương cho chúng. Anh ta có thể sử dụng Cổng Đôi để di chuyển giữa các làn đường để có thêm vàng mua Giáp Hộ Mệnh giúp đội của mình.

Hào quang đóng băng – Người bảo vệ của thần Shiva

Kẻ hủy diệt thế giới chiến đấu với kẻ thù ở làn giữa với Người bảo vệ của Shiva

Shiva’s Guard là một vật phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ các anh hùng bảo vệ đội của họ trong các trò chơi chiến lược. Bạn có thể nhận được tới 30 Trí thông minh và 15 áo giáp bằng cách mua Vệ binh của Shiva cho anh hùng của mình. Vật phẩm có giá 4850 vàng. Các anh hùng trí tuệ có thể sử dụng các thuộc tính do Shiva’s Guard cung cấp để gây ra nhiều sát thương trong giao tranh đồng đội.

Hào quang đóng băng do Shiva’s Guard sử dụng làm chậm 45 tốc độ tấn công của kẻ địch và giảm 25% tốc độ hồi phục sức khỏe của chúng. Với bán kính 1200, Freezing aura có thể là một item khá hiệu quả để sử dụng với các hero Intelligence trong patch 7.33b. Outworld Kẻ hủy diệt có thể sử dụng hào quang Đóng băng để tiêu diệt kẻ thù của nó trong bản cập nhật mới. Anh ta nhận được 4,2 Trí tuệ khổng lồ mỗi cấp độ và có thể gây thêm sát thương cho kẻ thù của mình bằng Người bảo vệ của Shiva.

Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài có thể xử lý một phần nguồn năng lượng của nó như Thiệt hại thuần túy cho các đơn vị kẻ thù sử dụng Arcane Orb. Bạn có thể loại bỏ thời gian hồi chiêu của Arcane Orb ở cấp 4, cho phép Outworld Kẻ hủy diệt tấn công kẻ thù của nó để dễ dàng tiêu diệt. Anh ta có thể sử dụng Arctic Blast bằng cách sử dụng vật phẩm để gây sát thương 200 điểm cho tất cả các đơn vị kẻ địch xung quanh Kẻ hủy diệt Outworld trong bán kính 900. Các đơn vị kẻ địch bị Arctic Blast tấn công sẽ bị chậm tốc độ di chuyển 40% trong 4 giây.

THÊM TỪ ESTNN
Phép thuật AoE tốt nhất trong Patch 7.33B

Khả năng bị động, Essence Flux, cho 30% cơ hội khôi phục phần lớn lượng mana của Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài trong trận chiến với mỗi đòn đánh. Shiva’s Guard cung cấp một sự gia tăng đáng kể cho thuộc tính Trí tuệ của anh ta, khiến chiêu cuối của anh ta mạnh hơn trước các anh hùng trong đội địch. Chiêu cuối của anh ấy, Sanity’s Eclipse, giải quyết một 400 sát thương cơ bản và thêm 0,4 sát thương cho mỗi điểm năng lượng bị mất giữa Kẻ hủy diệt Outworld và kẻ thù của nó. Hào quang đóng băng bảo vệ của Shiva cho phép Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài truy đuổi kẻ thù của mình trong trận chiến để hạ gục chúng.

Storm Spirit có thể sử dụng Shiva’s Guard theo những cách sáng tạo. Anh ta có thể đi đến giữa để mở khóa chiêu cuối nhanh hơn trước khi chuyển vùng bản đồ Biên giới mới để tiêu diệt những kẻ giết người mới. Anh Hùng Trí Tuệ tung chiêu cuối Ball Lightning để di chuyển với tốc độ cao ở bất kỳ làn đường nào. Freezing Aura cho phép Storm Spirit tấn công kẻ thù của nó đồng thời giảm tốc độ tấn công của chúng.

Bạn có thể sử dụng Static Remnant với Storm Spirit để gây sát thương 300 cho kẻ thù của mỗi câu thần chú. Static Remnant gây sát thương cho tất cả các đơn vị kẻ thù xung quanh hình ảnh tích điện trong một bán kính nhỏ. Nó có thời gian hồi chiêu là 3,5 giây và sử dụng 100 mana. Phần thưởng trí thông minh do Shiva’s Guard cấp sẽ gây sát thương nhiều hơn cho các đơn vị kẻ thù sau khi sử dụng câu thần chú. Storm Spirit có thể Overload tối đa để gây thêm 100 sát thương cho mỗi phép anh ta sử dụng. Nó cũng áp dụng thêm sát thương cho Arctic Blast có thể được cung cấp bằng cách sử dụng Shiva’s Guard.

Mọi người có thể vô hiệu hóa tướng địch bằng Electric Vortex khi chơi Storm Spirit. Anh ta có thể sử dụng hào quang Đóng băng của mình để chiến đấu với anh hùng tàu sân bay bằng Electric Vortex và Arctic Blast để tiêu diệt kẻ thù của mình trong các trận chiến đồng đội.

Hào quang cháy bỏng – Bức xạ

Necrophos sử dụng Radiance để kích hoạt hào quang Thiêu đốt

Radiance mang lại một số lợi thế cho các anh hùng Intelligence. Bạn có thể mua Radiance cho hero để tăng 55 sát thương tấn công và 15% né tránh. Aura Burn do Radiance cung cấp gây ra tới 60 DPS cho kẻ thù trong bán kính 700.

Necrophos có thể mua Radiance để quét sạch tướng địch xung quanh mình. Anh ta có thể sử dụng Death Pulse để gây sát thương 280 cho các đơn vị kẻ thù trong bán kính 500. Death Pulse cũng hồi máu cho đồng minh của Necrophos 130 máu. Bạn có thể kích hoạt Ghost Shroud để tăng 25% sát thương phép lên kẻ địch ở gần, khuếch đại sát thương gây ra từ hào quang Thiêu đốt. Radiance có thể gây tử vong cho tướng địch sau khi Necrophos đã phát huy tối đa hào quang của Heartstopper trong trận đấu của hắn. Anh ta có thể dễ dàng tiêu diệt các tướng địch bằng hào quang Thiêu đốt của mình bằng cách ném chiêu cuối của mình, Reaper’s Scythe, vào họ trong trận chiến.

The Berlin Major in 2023 is well underway, with teams like 9 Pandas, Team Liquid, and The Berlin Major led by Gaimin competing for the top spot. Fans can watch the matches live on Dota Pro Circuit and support their favorite esports teams. With the addition of new features and the release of patch 7.33b, Dota 2 has attracted millions of players worldwide. The use of items like Mekansm, Shiva’s Guard, and Arctic Blast can give heroes like Death Prophet and Outworld Devourer an edge in battles. These heroes can use their abilities to deal massive damage and protect their allies, making them formidable foes in Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *