Các cách kết hợp tuyệt vời nhất trong Overwatch 2 để chiến thắng tại Starwatch

Overwatch 2 has recently launched the latest seasonal event, Starwatch, which combines PvP and PvE elements in a 5v5 battle for control of the Infinite Galactricus. Players are tasked with rescuing “3CHO” from the clutches of Galactic Emperor Sigma, the leader of the Infinite Empire. The game takes place in a modified version of the Horizon Lunar Colony map, where players must fight for control of four checkpoints protected by Infinite Empire towers. Gravity Blast Barrels are scattered throughout the map, which can be used by any team to take down their opponents. Blizzard has announced that they will track the number of wins for both sides, which will impact the official Starwatch comic and the fate of the galaxy. Check out the best hero combinations for Starwatch, including Sigma/Mercy, Doomfist/Lucio, Ashe/Baptiste, Torbjorn/Winston, and Soldier: 76/Bastion.

Liệt kê các tổ hợp anh hùng mạnh nhất trong Overwatch 2 cho các chế độ chơi PvE/PvP thiên hà.


“Starwatch” của Overwatch 2 là sự kiện theo mùa mới nhất của trò chơi và là chế độ trò chơi PvP kết hợp đầu tiên đưa người chơi vào cuộc chiến 5v5 để giành quyền kiểm soát Infinite Galactricus. Tại đây, Watchers được giao nhiệm vụ giải cứu “3CHO” khỏi nanh vuốt của Galactic Emperor Sigma, thủ lĩnh của Infinite Empire.

Trò chơi được chơi trong một phiên bản sửa đổi của bản đồ “Horizon Lunar Colony”, nơi người chơi có thể chơi ở cả hai bên. Khi vào game, người chơi phải chiến đấu với 4 trạm kiểm soát nằm khắp căn cứ. Mỗi điểm được bảo vệ bởi một cặp tháp Infinite Empire phải bị phá hủy trước khi tiến lên. Gravity Blast Barrels cũng nằm rải rác khắp bản đồ mà bất kỳ đội nào cũng có thể sử dụng để thu thập đối thủ của mình.

Trong bài đăng trên blog Overwatch 2 mới nhất của họ, Blizzard cho biết họ sẽ theo dõi số trận thắng của cả hai bên. Bất kỳ bên nào thắng nhiều trò chơi nhất – Watchers hay Infinite Empire – sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phần kết của bộ truyện tranh Starwatch chính thức và số phận của thiên hà như chúng ta biết.

Tuy nhiên, sự kiện giới hạn thời gian này của Overwatch 2 đang gần đến đỉnh điểm và nếu bạn muốn thấy phe của mình thành công, bạn sẽ cần mọi sự trợ giúp có thể. Dưới đây là những combo anh hùng tốt nhất cho Starwatch:

Sigma / Thương xót

Một cái gì đó xấu xa theo cách này đến. Đối với bộ đôi anh hùng đầu tiên trong danh sách này, chúng ta có Infinite Seer Mercy và bậc thầy về trọng lực, Infinite Emperor Sigma.

Vì khi bạn chơi phòng thủ, đi cùng với một chiếc xe tăng bọc thép là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hơn nữa, khả năng hồi máu đáng tin cậy của Mercy có thể giữ Sigma ở một khoảng cách an toàn khi anh ta gục ngã. Và vì bạn có thể sử dụng khiên của mình theo bất kỳ hướng nào, nên bạn có thể bảo vệ những đồng đội quan trọng khỏi hỏa lực từ tháp pháo của Torbjorn hoặc khỏi BOB Cuối cùng, chiêu cuối Sigma tăng sát thương là một trong những trò chơi lớn nhất bạn có thể thực hiện nếu muốn giúp thống trị Starwatch. Người coi rác!

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và kết quả Houston Outlaws vs Atlanta Reign – Overwatch League 2023 Tuần 3

Doomfist / Lucio

Một trong những xe tăng cơ động nhất trong trò chơi, Bonebreaker Doomfist xé toạc pháo đài nhanh hơn bạn có thể nói là “hiệp sĩ”, và nếu bạn để Lucio tăng tốc độ trên đường đi, bạn gần như không thể kiểm soát đám đông.

Hào quang rộng lớn của Crossfade vẫn có thể hỗ trợ Doomfist trong khi Lucio bận rộn với các trận chiến của riêng mình. Hơn nữa, xe tăng của Watchers có thể hấp thụ hỏa lực của kẻ thù để chuyển nó thành HP tạm thời, điều đó có nghĩa là anh ta có thể tự mình chống lại các tòa tháp của Đế chế Vô hạn. Meteor Strike cũng mang lại cho anh ta một công cụ trốn thoát tuyệt vời. Và biết rằng bản đồ về cơ bản là 4CP, bạn cần rất nhiều thể lực để vượt qua trận chiến khó khăn này, điều mà Lucio có thể cung cấp.

Tro / Baptiste

Sát thương DPS và AOE của Ashe là một công cụ tuyệt vời để phá hủy tuyến đầu của đội phòng thủ. Chiêu cuối của anh ấy là tính năng hay nhất của anh ấy trong Starwatch và BOB trở nên tốt hơn khi anh ấy có Ma trận khuếch đại trước mặt.

Combo Ashe / Baptiste là một combo anh hùng có kỹ năng cao cho Overwatch 2 trong bất kỳ trò chơi nào, nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả lớn nếu bạn biết mình đang làm gì. Vào vị trí Ashe có thể cho phép bạn làm rối loạn đội hình đối thủ trong khi được Baptiste hồi máu từ xa. Ngoài ra, trong khi Ashe sử dụng Súng trường huấn luyện của mình để trốn tránh những kẻ truy đuổi, Trường bất tử có thể giúp cô ấy trở lại nguyên vẹn. Và cuối cùng, hỏa lực chính của Ashe và hỏa lực chính của Baptiste hoạt động tốt để phá hủy lá chắn của đối phương một cách nhanh chóng.

Torbjorn / Winston

Vì bạn đang ở thế tấn công nên bạn cần được bảo vệ đầy đủ trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Vì Starwatch có cơ chế “Hồi sinh”, nên việc có một tấm chắn bong bóng xung quanh bạn có thể giúp bạn có đủ thời gian để tăng DPS quá hung hăng của mình.. một lần nữa. Thêm một tháp pháo sát thương lên trên đó, và bạn sẽ có một tổ hợp sát thủ với một số tính linh hoạt.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: DPS nào tốt sau bản cập nhật giữa mùa 4?

Đầu tiên, chiêu cuối của Winston cho anh ta đủ cơ động và HP để trở thành kẻ gây sát thương tốt nhất. “Moke” hoàn toàn có thể giúp ích cho đội của bạn khi Soldier: 76 của đối phương đang đeo Tactical Visor. Điều đó không có nghĩa là Torb không có khả năng duy trì của riêng mình. Kỹ sư người Thụy Điển này có thể buộc kẻ thù ra khỏi vị trí bằng Molten Core hoặc bắn chúng bằng một tháp pháo đáng tin cậy khi anh ta sử dụng Overload. Việc loại bỏ công cụ chặn Winston trong cả hai trường hợp có thể thay đổi đáng kể giai điệu của bất kỳ cuộc giao tranh nào. Không bao giờ là quá muộn để thử lại!

Trong bản vá giữa mùa giải mới nhất (tại thời điểm viết bài này), Winston đã nhận được một sự gia tăng thú vị cho bán kính sát thương của Gói phản lực của mình. Để đọc tất cả về các bản cập nhật anh hùng lớn nhất trong Phần 4, hãy nhấp vào đây.

Lính: 76/ Đồn

Cuối cùng trong danh sách này là Soldiers: 76 và Bastion. Và lý do là khá rõ ràng.

Với việc cả hai đều là những anh hùng sát thương Hitcan, họ có thể gây ra lượng sát thương nhanh nhất, giúp cả hai sạc nhanh tối đa. Các khả năng phụ của họ giúp họ có lợi thế khi cần đổi vị trí, nhưng sự kết hợp đặc biệt này sẽ tỏa sáng khi họ sử dụng các chiêu cuối cùng nhau. Cấu hình: Pháo binh khởi động các cuộc tấn công bằng súng cối ở bất cứ đâu trên bản đồ và buộc kẻ thù phải rút lui hoặc định vị lại. Trong cả hai trường hợp, bạn chắc chắn sẽ làm suy yếu nhiều anh hùng tấn công và phá hủy lá chắn, thứ mà Soldier: 76’s Tactical Visor có thể theo dõi. Điều này nghe có vẻ dễ thực hiện, nhưng hãy nhớ rằng thời gian là điều cốt yếu trong bất kỳ chiêu cuối hiệp đồng nào.


Trong sự kiện Starwatch của Overwatch 2, các tổ hợp anh hùng mạnh nhất sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các chế độ chơi PvE/PvP thiên hà. Với việc theo dõi số trận thắng của cả hai bên, Watchers và Infinite Empire, Blizzard đang tạo ra một cuộc đua kịch tính để xác định số phận của thiên hà. Với các combo như Sigma/Thương xót, Doomfist/Lucio, Ashe/Baptiste, Torbjorn/Winston và Soldiers: 76/Bastion, các game thủ sẽ có cơ hội giành chiến thắng trong Starwatch và cầm đầu thiên hà. Với sự kết hợp của các anh hùng với kỹ năng cao, bạn sẽ có được lợi thế để chiến thắng trong Starwatch của Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *