Các “thua lỗ” lớn nhất của Dota 2 Patch 7.33d – Điều gì đã khiến họ thất bại?

Bản vá 7.33d của Dota 2 đã đem đến nhiều thay đổi đáng chú ý cho các Anh hùng, khiến cho trò chơi trở nên phân động hơn bao giờ hết. Những thay đổi này đã đẩy những người chơi đang gặp khó khăn từ dưới đáy về tỷ lệ chọn Anh hùng. Vì vậy, nếu bạn muốn có được lợi thế trong trò chơi, hãy cập nhật những thay đổi mới nhất của các Anh hùng. Nếu không, bạn có thể chọn nhầm một đội vừa mới ra khỏi meta hoặc đánh giá thấp một đội khác đã được buff mà bạn không biết. Bài viết này phân tích những Hero bị sát thương nặng nhất trong bản vá mới nhất của Dota 2, giúp bạn tránh những Anh hùng này và tận dụng khi đối thủ pick.

Phân tích những Hero bị sát thương nặng nhất Dota 2 Patch 7.33d


Thay đổi số dư là một phần của Dota 2. Trong khi một số có thể khiến trò chơi trở nên dễ chịu hơn sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng bị thống trị bởi các Anh hùng áp đảo, thì những thay đổi khác có thể đẩy những người chơi đang gặp khó khăn từ dưới đáy về tỷ lệ chọn Anh hùng. Cho dù bạn có chơi Heroes hay không, điều quan trọng là phải biết những thay đổi mà họ đã trải qua trong bản vá mới nhất. Nếu không làm như vậy, bạn có thể chọn một đội vừa mới ra khỏi meta với một đợt giảm sức mạnh tồi tệ hoặc đánh giá thấp một đội khác đã được buff mà bạn không biết.

Với bản vá 7.33d vừa được phát hành, chúng tôi đã xem xét nhật ký thay đổi và tìm ra bản vá bị mất nhiều nhất. Đây là Hero bạn nên tránh và tận dụng khi đối thủ pick, vì vậy hãy chú ý.

từ bỏ

Kỵ sĩ Universal xấu xa đã nhận khá nhiều sát thương trong bản vá này, với tốc độ tấn công cơ bản của anh ta giảm hơn một phần năm và Lời nguyền cộng thêm làm chậm cơ bản của Avernus từ Aghanim’s Shard cũng giảm một nửa. Thay đổi đầu tiên này sẽ phá hủy mọi cơ hội chơi nó với tư cách là một Người thực hiện. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, tiêu tốn năng lượng của Khiên Aphotic cũng đã tăng thêm 10 ở mọi cấp độ – điều này sẽ khiến việc đi đường trở thành cơn ác mộng. Nếu bạn còn hy vọng có thể cứu được anh ta, một số tài năng của anh ấy cũng đã được sợ hãi.

clinkz

Một Anh hùng khác đã bị giảm sức mạnh nhiều lần, Quả bom Tar mà Clinkz mới mua đã có chi phí năng lượng tăng thêm 5 ở mọi cấp độ. Ngoài ra, Cung thủ bộ xương cháy của anh ấy giờ có cùng mức ưu tiên mục tiêu như Mắt rắn của Shadow Shaman, điều đó có nghĩa là việc tập trung vào các Anh hùng sẽ cần nhiều vi mô hơn. Cung thủ này giờ đây cũng dễ bị sát thương bởi Anh hùng hơn, cần phải có hai đòn đánh của Anh hùng hoặc Roshan thay vì 3. Cuối cùng, Skeleton Walk cũng bị giảm nhẹ 5% tốc độ di chuyển.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Shopify Rebellion vs beastcoast: DreamLeague Season 20 – Vòng bảng 1

sự chết

Doom đã thay đổi bản vá này không nhiều về chỉ số của anh ta hơn là phép thuật của anh ta, nhưng nói một cách kỹ lưỡng, Giáp cơ bản của anh ta đã bị giảm một điểm. Đối với bộ kỹ năng của mình, Nuốt Chửng hiện cung cấp ít hơn 35 vàng ở cấp độ cao nhất mặc dù nó cho nhiều hơn một chút so với trước đây ở cấp độ thấp hơn. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Scorched Earth đã giảm hơn một phần tư và thậm chí cả Talent cấp 15 cũng giảm xuống chỉ còn 7%. Đừng mong chạy và bắn với anh chàng này một lần nữa.

Marci

Người bạn đồng hành thầm lặng của anime đã bị phá hủy trong bản vá này, mất đi một số Điểm mạnh và Khéo léo và cả hai hiệu ứng Cây đũa phép Aghanim của anh ấy đã bị giảm sức mạnh đáng kể. Như thể anh ta không đủ, tài năng của anh ta cũng đạt được một số thành công. Marci đã rời khỏi meta chuyên nghiệp một thời gian và điều này sẽ không giúp ích gì cho tình trạng đó.

d2marcisp

medusa

Cơn thịnh nộ của Bản vá 7.33 nói chung, và chúng tôi không có ý nói đến kẻ xấu khét tiếng, Medusa đã nhận được một loạt thay đổi giống như một cái tát đơn thuần vào cổ tay. Từ việc giảm Mana Gain của Mystic Snake rất nhẹ cho đến Mana Shield chỉ bị giảm sức mạnh khi có Illusions, nhiều người tin rằng Medusa xứng đáng bị tấn công nhiều hơn. Ngoài ra, thời lượng Choáng của Stone Gaze hiện đã được tăng lên giá trị tối đa và thời gian nâng cấp tài năng cũng bị cắt giảm nửa giây. Nhìn chung, Medusa chắc chắn sẽ dễ đối phó hơn, nhưng vẫn rất khả thi.

nữ hoàng của sự đau đớn

Bạn biết đấy, một Anh hùng đủ mạnh khi diện mạo hàng chục năm tuổi của anh ấy được biến đổi. Blink của Akasha hiện tiêu tốn 65 điểm Mana, vì vậy khi bạn sắp chết trong vài phát bắn và nhấn nút cho nó ở mức 58-59 Mana với hy vọng điều kỳ diệu xảy ra, chúng tôi có tin xấu cho bạn. QoP cũng đã cải thiện đáng kể sát thương ban đầu của Shadow Strike, trong khi tài năng của nó cũng bị giảm sức mạnh.

THÊM TỪ ESTNN
Arteezy và Quinn gây lo ngại về Dota 2 Patch 7.33d mới nhất

Kỹ thuật viên

Mối đe dọa nhỏ này đã trở nên khó chịu hơn bao giờ hết trong các bản vá gần đây và Anh hùng (hoặc Anh hùng) đã bị trừng phạt bằng một số cắt giảm rất cần thiết cho bộ của anh ta. Tốc độ tấn công thấp hơn một chút không đáng nói, nhưng Sticky Bomb gây sát thương ít hơn và thời gian Choáng thấp hơn nhiều so với Blast Off chắc chắn sẽ khiến một số Techies phải suy nghĩ lại về chiến lược của họ.

1 Kỹ thuật viên Dota2

tinh thần trống rỗng

Có thể cho rằng Anh hùng đáng sợ nhất trong bản cập nhật, Sức mạnh cơ bản và Sức mạnh tăng thêm của Void Spirit đều đã bị giảm, khiến chúng trở nên mượt mà hơn. Nếu bạn nghĩ điều đó là tệ, thì Mức tăng Trí tuệ của anh ta đã bị trừ đi 0,8 điểm/Cấp độ. Ngoài ra, Dissimilate hiện tiêu tốn 130 Mana không đổi và sát thương của Astral Step đã giảm đi 20. Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành, vì hiện tại tài năng của Vòng hòa tan bên ngoài không khả dụng cho đến Cấp 20 và Sát thương xung cộng hưởng bổ sung hiện khả dụng . chỉ +70. Chúc may mắn chọn schmuck này.

Kiểm gió

Thật khó chịu khi một Hero vốn đã mượt mà lại trở nên mong manh hơn. Mức tăng sức mạnh của Windranger hiện ít hơn một phần sáu, trong khi Tốc độ tấn công cơ bản của anh ta cũng giảm đi một chút. Có thể Jake “SirActionSlacks” Kanner đã góp tay vào việc tạo ra bản vá này, vì Windrun được hỗ trợ bởi Scepter hiện có tính năng giảm sát thương ít hơn trước, trong khi lượng sát thương của Focus Fire cũng đã giảm đi một lượng đáng kể.

Dota 2 - Windranger làm choáng kẻ địch bằng Shackleshot Dota 2 patch 7.33d

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết một loạt hướng dẫn chuyên sâu mới về Anh hùng và nhớ đăng ký để xem trước bản xem trước của Bali Major.

Patch 7.33d của Dota 2 đã mang đến các thay đổi đáng kể cho các Anh hùng trong game. Tuy nhiên, việc phân tích và hiểu rõ các thay đổi này là rất quan trọng. Việc chọn sai Anh hùng có thể khiến bạn mất cơ hội chiến thắng trong trận đấu. Trong số các Anh hùng bị giảm sát thương nặng nhất, Kỵ sĩ Universal và Clinkz là những cái tên nên tránh. Trong khi đó, Medusa, Akasha, Void Spirit và Windranger cũng đã bị giảm sức mạnh. Việc hiểu rõ các thay đổi này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các Anh hùng và tăng khả năng thắng trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *