Các vấn đề về Visa: Người chơi Paper Rex có thể bị chậm trễ đến Tokyo?

Bài viết mới nhất của ESTNN đã đưa ra thông tin về đội Paper Rex trong giải đấu Tokyo Masters sắp tới. Đội đã thông báo rằng ngôi sao Ilya \”thứ gì đó\” Petrov có thể bỏ lỡ một số trận đấu sớm do visa Nhật Bản của anh ấy vẫn đang được xử lý. Vì vậy, đội đã đưa Benedict \”Benkai\” Tan vào danh sách đội hình xuất phát và đã sẵn sàng thay thế Petrov nếu cần. Tuy nhiên, nếu không có được sức mạnh của Petrov trong Playoffs, có vẻ đáng sợ với những người hâm mộ Paper Rex. Hãy cùng chờ xem liệu đội có thể sống sót qua vòng loại trực tiếp hay không!

Paper Rex đề cập rằng người chơi ngôi sao có thể bỏ lỡ một số trận đấu sớm tại Tokyo Masters


Trong thông báo Twitter đã nói về băng ghế dự bị Benedict “Benkai” Tan từ danh sách đang hoạt động, Paper Rex đã đề cập đến khả năng Ilya “thứ gì đó” Petrov không thể thi đấu trong phần đầu Tiếp quản Tokyo bởi vì visa Nhật Bản của anh ấy vẫn đang được xử lý.

“Ban quản lý đã hợp tác chặt chẽ với tất cả các cơ quan có liên quan, bao gồm cả Riot Games ở Hàn Quốc và Nhật Bản để giúp đẩy nhanh quá trình.” – Đội hình của Singapore nói về nỗ lực làm nhanh giấy tờ đi lại của cầu thủ Nga. Trong trường hợp có vấn đề về thị thực, những người chơi Duelist tài năng hoàn toàn không thể tham gia Masters.

Nếu có điều gì đó không thành công với đội trong một vài trận Playoff đầu tiên, người thay thế Patiphan “CGRS” Porsi sẽ thế chỗ.

Paper Rex có thể sống sót qua Playoffs mà không cần thứ gì đó không?

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với một cái gì đó trong danh sách, Paper Rex đã có một trận đấu thống trị tại Pacific League với thành tích 9-1, giành chiến thắng trong giải đấu trong một loạt trận quét sạch DRX. Duelist người Nga đã được chứng minh là một tài sản tài năng cho đội khi anh ấy giúp họ giành được một suất tham dự Playoff trong sự kiện Tokyo Masters sắp tới.

THÊM TỪ ESTNN
Mã Crosshair có giá trị tốt nhất – Lựa chọn của người chơi chuyên nghiệp

Là một thành viên mới của đội, có thể hiểu được khi anh ấy chưa có thị thực để đi du lịch. Tuy nhiên, việc không có được sức mạnh của thành viên này trong Playoffs nghe có vẻ đáng sợ đối với những người hâm mộ Paper Rex, và một số người lo sợ rằng đội sẽ sớm thoát khỏi vòng loại trực tiếp kép.

Paper Rex đang đối mặt với rủi ro khi ngôi sao của họ, Ilya “thứ gì đó” Petrov, có thể không thể tham gia phần đầu của Tokyo Masters do vấn đề về visa. Tuy nhiên, đội đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan có liên quan để giúp đẩy nhanh quá trình xử lý giấy tờ đi lại của Petrov. Nếu không thành công, Patiphan “CGRS” Porsi sẽ thay thế Petrov. Với một trận thắng thống trị tại Pacific League, Paper Rex đã giành được suất tham gia Playoff trong sự kiện Tokyo Masters. Tuy nhiên, việc mất Petrov trong Playoffs có thể khiến cho đội đối mặt với khó khăn. Người hâm mộ đang chờ đợi xem liệu Paper Rex có thể tiếp tục sống sót qua vòng loại trực tiếp kép của giải đấu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *