Cách đặt tiêu đề mới: Dự đoán trận đấu kịch tính Evil Geniuses vs Talon Esports tại ESL One Berlin Major 2023 – Cập nhật tin tức Dota 2 cho fan hâm mộ Việt.

Evil Geniuses vs Talon Esports is a highly anticipated Lower Bracket match at ESL One Berlin Major 2023, with both teams fighting for survival in the tournament. Only one of them will have the chance to face OG, making this a special clash. This will be the first time that the two teams will meet, adding to the excitement. Evil Geniuses, despite being a top seed, was unable to qualify for the Playoffs and had to fight their way through the Lower Bracket. Talon Esports faced PSG.LGD and emerged victorious. The match is expected to be evenly matched, with Talon Esports having the edge. Fans can catch the action on various online platforms.

Evil Geniuses vs Talon Esports sẽ là trận đấu Lower Bracket tại ESL One Berlin Major 2023.

Nửa cuối của bất kỳ giải đấu nào luôn thú vị để theo dõi và cuộc đụng độ Evil Geniuses vs Talon Esports sẽ là một điều đặc biệt. Cả hai đội đều đang chiến đấu để sinh tồn tại ESL One Berlin Major 2023, và chỉ một trong số họ có cơ hội đối đầu với OG. Đây sẽ là giữa loạt nơi trang web được xếp hạng hàng đầu cho Dota 2 sẽ cung cấp nhiều thị trường, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về nó.

Xem trước Evil Geniuses vs Talon Esports

Trước trận đấu này, cả hai đội đã loại một đối thủ khỏi giải đấu. Thật thú vị, đây sẽ là loạt trận Evil Geniuses vs Talon Esports đầu tiên tại ESL One Berlin Major 2023 khi hai đội chưa gặp nhau cho đến nay. Điều này sẽ làm cho trận đấu thú vị hơn để xem.

ác thiên tài

EG không thể đủ điều kiện tham gia Playoffs Khung trên, nghĩa là thử thách đầu tiên của họ là Shopify Rebellion ở Khung dưới. Mặc dù đội của Arteezy là hạt giống hàng đầu, nhưng EG đã giành chiến thắng và loại các đối thủ Bắc Mỹ của họ khỏi ESL One Berlin Major 2023. Điều này giúp đội có cơ hội chơi ở cấp độ tiếp theo.

Thể thao điện tử Talon

Cũng giống như EG, Talon cũng không thể có được ô Khung trên. Điều thú vị hơn là 23savage và co. buộc phải chiến đấu không ai khác ngoài PSG.LGD. Trong khi hầu hết mọi người mong đợi người Trung Quốc sẽ không gặp vấn đề gì thì siêu cường Đông Nam Á đã giành chiến thắng. Do đó, chúng tôi đã có cơ hội xem cuộc đụng độ Talon Esports vs Evil Geniuses.

THÊM TỪ ESTNN
Tướng tốt nhất cho đường tắt trong Bản vá 7.33C

Dự đoán Evil Geniuses vs Talon Esports

Mặc dù cả hai đội đều có cơ hội ngang nhau để giành chiến thắng trong ván đấu này và khả năng cao là chúng ta sẽ theo dõi trọn vẹn 3 ván đấu, phần thắng có lẽ sẽ nghiêng về Talon. Đội SEA tốt hơn và sẽ có nhiều động lực hơn để đánh bại OG trong vòng tiếp theo.

Người chiến thắng bản đồ 1

Bản đồ đầu tiên rất có thể sẽ nghiêng về Talon Esports.

Người chiến thắng bản đồ 2

Evil Geniuses có những kỹ năng cần thiết để quay trở lại trong sê-ri, vì vậy chúng tôi hy vọng đội sẽ giành chiến thắng trong bản đồ thứ hai.

Người chiến thắng bản đồ 3

Trong ván đấu thứ ba của sê-ri, chúng tôi nghĩ rằng Talon Esports sẽ giành chiến thắng, đồng nghĩa với việc sẽ chiếm trọn cả sê-ri.

Đội Đầu Tiên Diệt Roshan – Talon Esports

EG là một trong những đội thường muốn giết Roshan trước đối thủ. Tuy nhiên, điều này cũng áp dụng cho Talon Esports nên người sau sẽ làm trước.

Đội đầu tiên phá hủy doanh trại

Trong trận đấu Evil Geniuses vs Talon Esports, đội đến từ Đông Nam Á sẽ phá hủy doanh trại trước đối thủ của họ.

Evil Geniuses vs Talon Esports – Xem ở đâu

Sê-ri này từ Khung dưới của ESL One Berlin Major 2023 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 lúc 16:35 EEST. Nó sẽ có trên tất cả các nhà cái trực tuyến, cũng như YouTube và Twitch. Cái sau có sẵn bằng một số ngôn ngữ, vì vậy bạn hãy kiểm tra tất cả các tùy chọn.

In cuối cùng, trận đấu giữa Evil Geniuses và Talon Esports tại ESL One Berlin Major 2023 đã đem lại nhiều kịch tính và bất ngờ cho khán giả. Dù cả hai đội đều chiến đấu hết sức để giành chiến thắng và đối đầu với OG, nhưng Talon Esports đã vượt qua được ác thiên tài EG trong một trận đấu đầy cam go. Với việc giành chiến thắng này, đội Đông Nam Á đã có cơ hội tiếp tục chinh phục những thử thách tiếp theo của giải đấu và giành chiến thắng cuối cùng. Các fan hâm mộ Dota 2 có thể xem lại trận đấu trên nhiều nền tảng trực tuyến, và chờ đón những trận đấu hấp dẫn khác tại ESL One Berlin Major 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *