Cách nâng cao kỹ năng chơi Invoker trong Dota 2: Hướng dẫn và mẹo hay

Dota 2 Invoker là một trong những hero độc đáo nhất và mạnh mẽ nhất trong trò chơi. Với khả năng linh hoạt và đa dạng của mình, Invoker có thể tạo ra những combo sát thương khủng khiếp và làm chao đảo trận đấu. Bài viết này sẽ cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Invoker.

Invoker có ba quả cầu khác nhau, gọi là Quas, Wex và Exort. Mỗi quả cầu đại diện cho một khả năng riêng biệt và khi kết hợp chúng, Invoker có thể tạo ra hơn 10 phép thuật khác nhau. Một trong những phép thuật nổi tiếng của Invoker là Sun Strike, một cú đánh từ xa có thể giết người một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Invoker cũng có khả năng biến mình thành vô hình và làm chậm kẻ thù bằng Ghost Walk, tạo ra một lốc xoáy kéo đối thủ vào lòng và nhấc bổng chúng lên không trung bằng Tornado, và tạo ra một bức tường băng làm chậm kẻ địch bằng Ice Wall. Invoker cũng có khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu cùng một lúc bằng EMP và Chaos Meteor.

Tuy Invoker là một hero khó sử dụng và yêu cầu nhiều kỹ năng, nhưng khi bạn đã làm quen với các combo và cách sử dụng khả năng của mình, Invoker có thể

Hãy chắc chắn đọc hướng dẫn Dota 2 Invoker đến cuối để tìm hiểu cách sử dụng anh hùng.

Có rất nhiều hero độc đáo trong Dota 2, nhưng không có hero nào sánh được với Invoker. Người đi đường giữa hàng đầu này có khả năng cao nhất so với các anh hùng khác. Anh ta cũng khó thành thạo, nhưng hướng dẫn Dota 2 Invoker này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ta.

Invoker là hero đánh xa của Intelligence có sát thương khởi đầu là 44-50. Anh ta cũng có 285 tốc độ di chuyển và 2,3 áo giáp, đây không phải là những chỉ số tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Dota 2 Invoker và khả năng của chính anh ấy đã bù đắp cho điều đó, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về mọi thứ.

Khả năng

Trước khi xem xét bất cứ điều gì khác, chúng ta cần xem lại câu thần chú Dota 2 Invoker.

 • Quas/Wex/Exort – Đây là ba quả cầu mà Invoker sử dụng để “tạo” khả năng của mình. Quas cung cấp khả năng phục hồi HP và +2 STR mỗi cấp, Wex cung cấp AS và MS và +2 Agi mỗi cấp, và Exort cung cấp +2 INT và sát thương mỗi cấp.
 • Invoke – Khả năng này là chìa khóa cho phép thuật của Dota 2 Invoker khi anh ta tạo ra những phép thuật khác nhau, tùy thuộc vào quả cầu đang hoạt động.
 • Cold Snap – Khi được sử dụng, khả năng gây sát thương lên tới 64 mỗi lần xuất hiện, tồn tại trong 5,8 giây và làm choáng mục tiêu trong 0,4 giây khi nó nhận sát thương.
 • Ghost Walk- Khả năng này biến Invoker trở nên vô hình, trong đó anh ta làm chậm kẻ thù ở gần anh ta và anh hùng nhận được tốc độ di chuyển cộng thêm, tùy thuộc vào WEX của anh ta.
 • Lốc xoáy – Khả năng này giải phóng Lốc xoáy kéo dài tới 2,6 giây và gây sát thương lên tới 430 điểm. Ngoài ra, nó còn ôm kẻ thù vào lòng và nhấc bổng chúng lên không trung.
 • EMP – Khả năng này tích lũy trong 2,9 giây, sau đó nó đốt cháy tới 625 năng lượng và gây sát thương bỏng 60%. Ngoài ra, Invoker nhận được 50% năng lượng được đào tạo bởi EMP.
 • Alacrity – Điều này mang lại tới 94 Tốc độ tấn công và 90 sát thương trong 9 giây.
 • Chaos Meteor – Khả năng này gây sát thương 220 khi tiếp xúc và tối đa 45 sát thương mỗi giây sau đó cho đến khi hết quãng đường di chuyển.
 • Sun Strike – Khả năng này có thể được sử dụng trên toàn cầu và nó gây ra 540 sát thương thuần sau 1,7 giây trì hoãn.
 • Forge Spirit – Khi được sử dụng, Invoker tạo ra 2 Forge Spirit gây 92 sát thương và có 7 giáp. Nó tồn tại đến 90 giây và mỗi đòn tấn công sẽ làm tan chảy 1 lá chắn từ tướng địch.
 • Ice Wall – Tạo ra một bức tường băng làm chậm 160% tốc độ di chuyển của kẻ địch và gây 48 sát thương mỗi giây/
 • Vụ nổ điếc – Điều này gây sát thương 450, đẩy lùi các đơn vị trong 1,6 giây và tước vũ khí trong tối đa 6,5 ​​giây.
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Dota 2 Shadow Shaman – Hỗ trợ bị đánh giá thấp (Mẹo)

Nếu bạn quyết định nâng cấp kỹ năng Invoker Dota 2 của mình, bạn có thể lấy Agh’s Shard, thứ sẽ tăng sát thương EMP và kéo mục tiêu lại gần trung tâm của nó. Những người có được Aghanim’s Scepter sẽ nhận được một khả năng mới gọi là Cataclysm, cho phép Invoker tung ra 2 Sum Strikes lên tất cả hero địch trên bản đồ. Hơn nữa, vật phẩm này sẽ tăng tác dụng của quả bóng của anh ấy lên 1.

Tài năng

Trước khi xem bản dựng Dota 2 Invoker, đây là một số tài năng bạn nên biết.

 • Cấp 10 – -6 giây Thời gian hồi Tornado hoặc +50 Ice Wall DPS
 • Cấp 15 – -8 giây Thời gian hồi chiêu Cool Snap hoặc +50 Tốc độ tấn công Forged Spirit
 • Cấp 20 – +30 Tốc độ sát thương/Tốc độ hoặc +2 Chaos Meteor
 • Cấp 25 – 3x Quas/Wex/Exort Hiệu ứng thụ động hoặc Vụ nổ điếc xuyên tâm

Hướng dẫn Invoker Dota 2 – Mẹo

Invoker là một hero độc đáo và có thể phù hợp với nhiều vai trò, nhưng anh ta hầu như luôn là người đi đường giữa của đội. Anh ta có thể là một người đi đường rất giỏi và đánh bại hầu hết mọi người, nhưng anh ta cũng rất lén lút, vì vậy đội của anh ta cần đảm bảo rằng kẻ thù sẽ không tấn công anh ta.

Cho dù bạn có nhân cách Invoker Dota 2 hay không, Invoker là những anh hùng có thể tạo ra sự khác biệt. Anh ta mạnh ở giữa game, nhưng sức mạnh của anh ta thực sự phát huy ở cuối game khi anh ta có nhiều năng lượng để làm việc cùng. Vì anh ta có một số khả năng AoE tốt nhất trong trò chơi, anh hùng có thể hoạt động trong nhiều cách kết hợp khác nhau.

Điều quan trọng nhất cần nhớ về anh ấy là bạn cần chọn cách xây dựng Invoker Dota 2 ưa thích của mình. Thông thường, mọi người tập trung vào Quas và Wex vì nó mang lại cho họ khả năng cơ động và khả năng sống sót cao hơn từ rất sớm. Điều đó nói rằng, những người muốn tập trung nhiều hơn vào giữa và cuối game sẽ nhấn mạnh Exort vì đây là thứ cho phép Invoker gây sát thương.

Ngoài việc farm và tham gia combat khi cần, bạn cũng nên để ý minimap. Sun Strike có thể là một kỹ năng tàn khốc khi được sử dụng đúng cách và nó có thể giúp bạn giết người miễn phí.

THÊM TỪ ESTNN
Bộ ba BetBoom khó giết nhất ở Bali Major cho đến nay

Nhìn chung, Invoker là một hero rất phức tạp và cần nhiều thời gian để thuần thục. Ngoài việc biết nên sử dụng khả năng nào, bạn cũng phải cẩn thận để không trùng lặp khả năng của mình.

Hướng dẫn Invoker Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Chaos Meteor Upgrade Invoker

Ngoài thông tin trên wiki Invoker Dota 2, đây là những điều khác bạn cần biết về hero này.

Lợi thế:

 • Chơi rất vui
 • Có thể gây ra một lượng lớn sát thương
 • Người đi đường giữa hàng đầu tổng thể
 • Xuất sắc trong combo AoE

Nhược điểm:

 • Rất khó
 • Dễ chết sớm

Hướng dẫn Invoker Dota 2 – Vật phẩm

Ngoài các kỹ năng của Dota 2 Invoker, chúng ta cũng cần kiểm tra các vật phẩm cụ thể cho các anh hùng.

Món khai vị

Invoker nên bắt đầu trò chơi với một số HP regen, stats và Faerie Fire.

Đầu trò chơi

Tùy thuộc vào hướng dẫn Dota 2 Invoker, bạn có thể tìm thấy những thứ như Boots of Speed, Null Talisman, Magi Wand, Hand of Midas, v.v.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm giữa trò chơi của Invoker có thể thay đổi rất nhiều, và tất cả phụ thuộc vào trò chơi. Chúng bao gồm các tùy chọn như Aghanim’s Wand, Blink Dagger, Eul’s Divine Wand, Boots of Speed, v.v.

trò chơi muộn

Những item late game tốt nhất cho Invoker trong Dota 2 có thể kể đến Octarine Core, Refresher’s Orb, Scythe of Vyse, Bloodthorn, Black King Bar và hơn thế nữa.

Bộ đếm triệu hồi Dota 2

Mặc dù là một trong những hero tốt nhất trong trò chơi, nhưng có những cách khắc chế Invoker trong Dota 2 mà bạn nên biết:

 • Anti-Mage – Một trong những counter tốt nhất cho tất cả các hero INT cũng như chống lại Invoker
 • Faceless Void – Anh hùng này có thể bẫy Invoker bên trong Chronosphere của anh ta, điều này có thể đủ để giết chết.
 • Kunkka – Chiêu cuối này gây rất nhiều sát thương và thường có thể đánh bại Invoker khi đi đường.
 • Pugna – Anh hùng phường có thể rất khó chơi.
 • Nyx Assassin – Nyx có thể gây rất nhiều sát thương cho Invoker ở mọi cấp độ của trò chơi

Phần kết luận

Bên cạnh những phản ứng và khả năng tuyệt vời của Invoker Dota 2, không thể phủ nhận rằng hero này rất đặc biệt. Anh ấy có thể dễ dàng dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng và có thể là một lựa chọn rất tốt miễn là bạn biết cách chơi.

Kết thúc bài viết, Invoker là một hero độc đáo trong Dota 2 với khả năng cao và khó thành thạo. Hướng dẫn Dota 2 Invoker này đã cung cấp cho bạn thông tin về khả năng và tài năng của anh ta. Bạn đã biết được cách sử dụng các quả cầu và khả năng Invoke để tạo ra các phép thuật khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng đã tìm hiểu về các kỹ năng và vật phẩm phù hợp cho Invoker. Invoker có thể gây sát thương lớn và là một hero mạnh trong combo AoE. Tuy nhiên, anh ta cũng rất khó và dễ chết sớm. Vì vậy, hãy lựa chọn cách xây dựng Invoker ưa thích của bạn và cẩn thận khi sử dụng khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *