Cách nhận Twitch Drops mùa 4 trong Overwatch 2 đầy hấp dẫn và hiệu quả cho người chơi Việt Nam

Blizzard đã cho ra mắt loạt Twitch drop đầu tiên cho Overwatch 2 Season 4 trước sự kiện “Starwatch” mới. Với mong muốn tôn vinh những người sáng tạo trên Twitch, Blizzard đã tung ra hai mỹ phẩm mới tập trung hoàn toàn vào chú chuột hamster không gian yêu thích của mọi người: Wrecking Ball. Để nhận được phần thưởng Twitch của Overwatch 2, bạn cần kết nối Battle.net với tài khoản Twitch của bạn, sau đó xem một trong nhiều luồng Overwatch 2 đủ điều kiện. Chiến dịch giảm giá này sẽ kéo dài từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 5, và chỉ áp dụng cho người chơi từ nhiều khu vực trên thế giới. Hãy tham gia ngay để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Overwatch 2!

Thông qua loạt Twitch drop đầu tiên cho Overwatch 2 Season 4.


Trước sự kiện “Starwatch” mới của Overwatch 2, chúng tôi đã có một làn sóng giải thưởng mới có thể giành được từ không gian phát trực tuyến. Trong nỗ lực làm nổi bật những người sáng tạo trên Twitch, Blizzard đã phát hành hai mỹ phẩm mới, lần này tập trung hoàn toàn vào chú chuột hamster không gian yêu thích của mọi người: Wrecking Ball. Đây là cách bạn nhận Twitch Drops Overwatch 2 mới nhất:

Làm cách nào để nhận Twitch Drops cho Overwatch 2?

 • Kết nối Battle.net với tài khoản Twitch của bạn
  • Đăng nhập vào Battle.net
  • Truy cập trang Kết nối Battle.net của bạn (
  • Nhấp vào Kết nối bên cạnh Twitch và làm theo hướng dẫn!
 • Xem một trong nhiều luồng Overwatch 2 đủ điều kiện.
  • Bạn sẽ biết liệu một luồng có bật drop cho OW2 hay không nếu luồng đó có thẻ “Đã bật drop”. Lọc luồng theo danh mục bằng cách sử dụng thẻ này cũng hoạt động.
 • Sau khi nhận được phần thưởng Twitch của Overwatch 2, hãy truy cập Twitch.tv/drops để nhận phần thưởng cho tài khoản của bạn.

Đợt 1 (9 – 21 tháng 5)

Bình xịt “Hộp công cụ”.

Xem luồng Overwatch 2 yêu thích của bạn trong 2 giờ để mở khóa bộ công cụ Hammond quyến rũ, hoàn chỉnh với tuốc nơ vít và đồ ăn nhẹ khẩn cấp của bạn!

Quà lưu niệm “Hộp công cụ”.

Theo dõi sau 3 giờ để nhận đồ chơi biểu cảm mới nhất của Wrecking Ball!

Overwatch 2 Season 4 Twitch DropsCredit: Blizzard Entertainment

Chiến dịch giảm giá này sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 5. Hãy nhớ rằng phần thưởng Twitch mà bạn giành được sẽ hết hạn sau 7 ngày nếu bạn không yêu cầu chúng trước tại twitch.tv/drops. Theo thông báo chính thức của Overwatch 2, người chơi từ Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đông Nam Á, Úc và New Zealand đều đủ điều kiện nhận giải thưởng OW2 mới nhất.

THÊM TỪ ESTNN
Rồng Thượng Hải vs. Kết quả & Xem trước Dallas Fuel – Overwatch League 2023 Tuần 3

Sự kiện mới nhất của Overwatch 2 “Starwatch” sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 5 lúc 1 giờ chiều ET. Chế độ trò chơi hứa hẹn lối chơi PvE thú vị mà người hâm mộ Story Archive sẽ không muốn bỏ lỡ.


Blizzard đã phát hành Twitch drop đầu tiên cho Overwatch 2 Season 4 và tập trung hoàn toàn vào chú chuột hamster không gian yêu thích của mọi người: Wrecking Ball. Người chơi có thể nhận được phần thưởng Twitch của Overwatch 2 bằng cách kết nối Battle.net với tài khoản Twitch của mình và xem một trong nhiều luồng Overwatch 2 đủ điều kiện. Sự kiện mới nhất của Overwatch 2 “Starwatch” sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 5 lúc 1 giờ chiều ET và hứa hẹn lối chơi PvE thú vị mà người hâm mộ Story Archive sẽ không muốn bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *