“Cách sắp xếp đội hình tấn công trong Liên Minh Huyền Thoại: Tối ưu hoá hiệu quả và chiến thắng trên Lotus”

Fade – một trong những đặc vụ mạnh nhất trong Valorant, được ví như một cơn ác mộng sống đối với phe đối lập với đường tấn công Fade này. Kỹ năng khởi đầu quan trọng của anh ấy đã khiến anh trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi nhóm kỹ năng. Với những chiến thuật tấn công thông minh, Fade có thể quét ngay kẻ thù khi hạ cánh, đồng thời để lại cho chúng một dấu vết được đánh dấu để Người đi dạo có thể dễ dàng lần theo. Ngoài ra, Seize của anh ta cũng có thể lật ngược thế cờ ngay cả trong những tình huống khó đoán nhất và giành chiến thắng. Với những mẹo nhỏ như sử dụng dòng tấn công A Main Haunt hay dòng cây nắm bắt Grabber Row Tree, Fade sẽ giúp bạn trở thành một đối thủ đáng gờm trong trò chơi Valorant.

Trở thành cơn ác mộng sống đối với phe đối lập của bạn trong Lotus với đường tấn công Fade này


Ai biết rằng các đặc vụ bao gồm các thiết kế sắc sảo và các nhân vật bí ẩn sẽ định hình bối cảnh cạnh tranh của Valorant? Nhân viên trò chuyện của chúng tôi, Fade, chắc chắn là một trong những người mạnh nhất trong trò chơi. Nếu vai trò chính của bạn là người mới bắt đầu, bạn chắc chắn biết phong cách chơi tuyệt vời của anh ấy. Bộ dụng cụ năng động của anh ấy hầu như luôn tìm ra cách mang lại lợi thế cho anh ấy và cả đội. Do kỹ năng khởi đầu quan trọng của mình, Fade là kỹ năng bắt buộc phải chọn trên Lotus và được người chơi thuộc mọi nhóm kỹ năng ưa chuộng. Nếu bạn muốn tấn công kẻ thù của mình như một cơn ác mộng sống trong sảnh của mình, hãy chú ý đến dòng tấn công mà chúng ta sẽ thảo luận sau đây.

Hàng đợi ma để kiểm soát bản đồ

Sova không còn là ứng cử viên duy nhất cho vị trí đặc vụ trinh sát giỏi nhất trong trò chơi. Fade đã khiến chủ đề này trở nên gây tranh cãi hơn do khả năng Ghost của anh ta quét ngay kẻ thù khi hạ cánh. Hơn nữa, người chơi có thể tận dụng lợi thế của đội hình sáng tạo cho khả năng này, mở ra cơ hội không giới hạn. Khi quét kẻ thù, nó cũng để lại cho chúng một dấu vết được đánh dấu để Người đi dạo của nó có thể dễ dàng lần theo. Nói tóm lại, bên cạnh sức mạnh của riêng nó, Haunt còn bổ sung cho các khả năng Fade khác.

Master Control Ghost

Đối với bất kỳ người chơi có kinh nghiệm nào, ai cũng biết rằng Điều khiển phím rất quan trọng đối với cả người tấn công và người phòng thủ trong Lotus. Để giành quyền kiểm soát một khu vực rộng lớn như vậy, quân phòng thủ thường sử dụng các chiến thuật tấn công. Cần phải nghĩ ra các chiến thuật phản công thông minh để ngăn chặn chúng dễ dàng nắm quyền kiểm soát. Dòng A Main Haunt này có thể là mẹo bỏ túi của bạn vì nó sẽ quét và tiết lộ tất cả những kẻ thù đang cố thực hiện một cuộc xâm lược Main.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FNATIC vs Evil Genius – VCT 2023 Tokyo Masters

Tín dụng: Beastow

Bước 1: Đi bộ đến góc của chướng ngại vật này.

Fade Lotus Attack Line - Main Control Ghost

Tín dụng: Beastow

Bước 2: Căn chỉnh chữ thập của bạn với mái nhà theo cách sau.

Fade Lotus Attack Line - Main Control Ghost

Tín dụng: Beastow

Bước 3: Khi chướng ngại vật bị hạ xuống, hãy thực hiện một cú nhảy ném để quét kẻ thù đang lén lút bảo vệ A chính.

C Ghost điều khiển chính

C là trang web khó khăn nhất đối với kẻ tấn công trong Lotus. Các hậu vệ luôn có lợi thế hơn vì góc hẹp của trang web này. Vì vậy, hãy đảm bảo tất tay khi IGL của bạn cần chạy C. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách tìm bất kỳ hậu vệ Mound-placed nào có đội hình này.

Fade Lotus Attack Lineup - C Main Control Hantu

Tín dụng: Beastow

Bước 1: Trên C Major, hãy xếp hàng trước bức tường này, nơi các sợi tóc chéo của bạn thẳng hàng với vị trí đó. Đẩy về phía trước và bị mắc kẹt vào nó.

Fade Lotus Attack Lineup - C Main Control Hantu

Tín dụng: Beastow

Bước 2: Đảm bảo rằng biểu tượng chuột của bạn thẳng hàng với bên ngoài, như trong hình.

Fade Lotus Attack Lineup - C Main Control Hantu

Tín dụng: Beastow

Bước 3: Thực hiện động tác chạy nhảy ném khi hàng rào hạ xuống.

Hijack Lines để Trap Defenses

Khả năng của Seize chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong sự ngưỡng mộ rộng rãi đối với bộ dụng cụ của anh ấy. Tiện ích cụ thể này có xu hướng bị người chơi mới đánh giá thấp do đường cong học tập dốc của nó. Tuy nhiên, nó thực sự có thể tỏa sáng trong tay của những người chơi lành nghề, những người đã dành thời gian mài giũa kỹ năng của họ. Với Seize, bạn có thể lật ngược thế cờ ngay cả trong những tình huống khó đoán nhất và giành chiến thắng. Khi trúng đòn thành công, kỹ năng này sẽ gây điếc, bẫy và giảm HP của kẻ thù được nhắm mục tiêu.

THÊM TỪ ESTNN
Dòng cây đăng Viper tốt nhất ở Pearl

Cây tấn công Grabber Row

Tree on A site là một pháo đài ưa thích để phòng thủ và là một rào cản làm nản lòng những kẻ tấn công, bất kể cách tiếp cận của chúng là gì. Tuy nhiên, với Fade, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn! Dòng Nắm bắt này sẽ khiến ngay cả những người bảo vệ xảo quyệt nhất trong Cây cũng phải bất ngờ. Bạn nên sử dụng dòng này trên Cây mỗi khi nhóm của bạn thực hiện A, vì nó thực sự có thể giúp người đấu tay đôi của bạn thành công.

Fade Hàng tấn công quan trọng trên Lotus - Tree Attack Grabber Row

Tín dụng: Beastow

Bước 1: Xuống đất và giữ góc, như hình bên dưới.

Fade Hàng tấn công quan trọng trên Lotus - Tree Attack Grabber Row

Tín dụng: Beastow

Bước 2: Hãy tìm chiếc lá này trên nóc một tòa nhà và hướng tâm ngắm của bạn vào nó.

Fade Hàng tấn công quan trọng trên Lotus - Tree Attack Grabber Row

Tín dụng: Beastow

Bước 3: Thực hiện một động tác ném biên đang chạy, và cú tóm lấy sẽ bẫy bất kỳ hậu vệ nào đang chơi Cây.

Với những kỹ năng bắt buộc như Fade, không có gì ngạc nhiên khi anh ta trở thành cơn ác mộng sống đối với phe đối lập trong Lotus. Với sự kết hợp của những thiết kế sắc sảo và những nhân vật bí ẩn, Fade đã định hình bối cảnh cạnh tranh của Valorant. Nói tóm lại, đường tấn công Fade là một điểm nhấn quan trọng trong trò chơi và sẽ giúp người chơi có được lợi thế trong cuộc chiến. Tuy nhiên, để thành công, người chơi cần phải tìm hiểu kỹ càng về các chiến thuật tấn công và phòng thủ để có thể sử dụng tối đa những kỹ năng của mình. Chỉ với sự tập trung và kiên nhẫn, người chơi sẽ có thể trở thành một đối thủ đáng gờm trong Arena của Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *