Cách sử dụng Blade Mail trong bản cập nhật 7.33B – Bí quyết giúp bạn chiến thắng!

The Berlin Major, one of the biggest esports tournaments in the world, is just around the corner, with over 8 teams battling it out in Dota 2 from April 26 to May 8, 2023. With a staggering prize pool of $500,000, the tournament has garnered a lot of attention online, with teams such as Gaimin Gladiators, Team Liquid, Team Aster, Evil Geniuses, and Execration set to participate. To gain an advantage in Dota 2, players can use Blade Mail to counter enemy heroes in patch 7.33b. Blade Mail can be purchased early in the game and is especially useful for heroes outside the lanes to deal damage to enemy creeps. By combining Blade Mail with other items such as Broadsword and Vanguard, players can create a formidable attack strategy to defeat their enemies in the game.

Bạn có thể học cách sử dụng Blade Mail trong game Dota 2 để counter hero địch trong patch 7.33b.


Berlin Major sắp đạt đến cao trào ly kỳ. Hơn 8 đội thể thao điện tử chiến đấu với nhau trong The Berlin Major trong các trận đấu Dota 2 hấp dẫn từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 08 tháng 5 năm 2023. Với tổng giải thưởng lên tới 500.000 USD, giải đấu quốc tế đã nhận được khá nhiều tiếng vang trên mạng. Gaimin Gladiators, Team Liquid, Team Aster, Evil Geniuses và Execration là một trong những đội thể thao điện tử lớn nhất tham dự The Berlin Major.

Bạn có thể lập kế hoạch tấn công đội quân địch để giết được nhiều mạng hơn trong các trận đấu Dota 2 của mình. Có Cổng đôi mà bạn có thể sử dụng để di chuyển giữa làn trên và làn dưới để phục kích kẻ thù của mình. Người chơi cũng có thể lưu và kích hoạt Khiên chạy từ sông để tăng cơ hội tiêu diệt kẻ thù của mình
trong một trận chiến đồng đội.

Chống lại các anh hùng là một phần quan trọng của chiến lược giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn cần chọn tướng có khả năng giảm tác dụng của tướng nào đó trong team địch thì mới có thể làm được điều đó đẩy lane không chết trong trận chiến. Có rất nhiều vật phẩm có thể được mua để làm cho đội chiến đấu trở nên quan trọng. Các vật phẩm như Blade Mail có thể giúp người chơi tồn tại lâu hơn trong các trận chiến sau này trong trò chơi.

Khám phá một cách thú vị để sử dụng Blade Mail trong bản vá 7.33b để giành được nhiều trận đấu hơn trong Dota 2.

Mua Blade Mail sớm

Blade Mail có thể được mua với giá 2100 vàng trong trò chơi. Bạn có thể mua Blade Mail trước 15 phút đầu tiên của trận đấu để giết sớm. Nhiều người coi Blade Mail như một lựa chọn khi lên cấp. Blade Mail có thể giúp các anh hùng giảm thiệt hại từ các cuộc tấn công của kẻ thù trong làn đường của họ. Nó đặc biệt hữu ích cho những anh hùng ngoài làn đường để thực hiện cú đánh cuối cùng vào creep của kẻ thù mà không bị kẻ thù tiêu diệt.

Bạn có thể mua các vật phẩm như Broadsword sau vài phút ở trong rừng. Broadswords gây sát thương tấn công cho các anh hùng, cho phép mọi người đánh kẻ thù mạnh hơn trong khi chiến đấu. Bạn có thể kết hợp Broadsword với Chainmail và công thức để hoàn thành Blade Mail. Khi đã có vật phẩm, người chơi có thể bắt đầu tìm kiếm các hero hỗ trợ trong team địch để hạ gục nhanh chóng.

Các anh hùng có thể sử dụng Blade Mail để trả lại tới 85% sát thương nhận được cho kẻ thù trong 5,5 giây. Blade Mail có thời gian hồi chiêu là 25 giây và cần 25 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể trả lại sát thương từ các đòn tấn công vật lý và phép thuật nhắm vào các anh hùng bằng Blade Mail, khiến nó trở thành một vật phẩm hữu ích để tấn công đối thủ của bạn sớm trong trận đấu. Bạn có thể kích hoạt Blade Mail ngay trước khi bị choáng để ngăn tướng địch tấn công tướng của bạn trong vài giây trong trận chiến.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán One Move vs HYDRA: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Blade Mail có thể counter hero carry

Hầu hết người chơi Dota 2 đều dựa vào Blade Mail để khắc chế các hero carry. Vật phẩm này được biết là có tác dụng trong các pha giao tranh liên quan đến hơn 1 tướng vận chuyển trong đội địch. Bạn có thể sử dụng Blade Mail để đứng lên và chiến đấu với Bloodseeker trong khi anh ta lấy đà. máy tìm máu có thể sử dụng Break để chặn chuyển động của kẻ thù. Chiêu cuối của anh ấy, Rupture, có thể gây sát thương Pure dựa trên khoảng cách bạn đã di chuyển.

Bloodseeker sẽ sử dụng Bloodrage để tăng tốc độ tấn công sau khi gửi Rupture cho bạn. Mọi người có thể ngay lập tức bật Blade Mail để phản lại bất kỳ thiệt hại nào từ các anh hùng cận chiến trong làn đường. Bloodseeker có thể sử dụng Blood Rite xung quanh bạn để khiến anh hùng của bạn im lặng trong tối đa 6 giây. Chiến lược tốt nhất để trốn thoát khỏi Blood Seeker, kẻ đã sử dụng Rupture lên bạn là kích hoạt Blade Mail và dịch chuyển tức thời trở lại căn cứ của bạn để hồi phục sức khỏe.

Những anh hùng tầm xa như Clinkz có xu hướng đi lang thang trên bản đồ mà không bị phát hiện. Clinkz có thể mua Orchid Malevolence để tăng tốc độ tấn công trong trận chiến. Anh ta có thể sử dụng Orchid Malevolence lên bạn để ngăn bạn sử dụng bất kỳ kỹ năng nào của mình. Bạn có thể sử dụng Blade Mail ngay cả khi bị tắt tiếng trước Clinkz trong trò chơi Dota 2. Blade Mail có thể gây ra rất nhiều sát thương cho Clinkz bằng cách trả lại bất kỳ sát thương nào từ các kỹ năng của anh ta như Strafe và Tar Bomb. Mỗi đòn tấn công vật lý từ Clinkz khi bị Bom Tar tấn công có thể gây thêm tới 45 điểm sát thương cho mỗi đòn đánh. Blade Mail có thể là vật phẩm bạn cần để thay đổi sát thương của các đòn tấn công của Clinkz đối với anh ta.

Bạn có thể chơi những anh hùng như Clockwerk để gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù. Anh hùng toàn cầu có thể phóng mình vào tướng địch bằng cách sử dụng chiêu cuối, Hookshot. Clockwork có thể bắt kẻ thù từ khoảng cách 3000 bằng cách sử dụng Hookshot để di chuyển vào vị trí. Các đơn vị kẻ thù trúng Hookshot sẽ nhận tới 275 điểm sát thương và bị choáng trong 1,6 giây. Hookshot có thời gian hồi chiêu là 30 giây, cho phép Clockwerk thường xuyên sử dụng chiêu cuối của mình để chống lại kẻ thù trong bản vá 7.33b.

Một khi kẻ thù đã bị choáng bởi Hookshot, Clockwerk có thể sử dụng Power Cogs để cô lập kẻ thù của mình khỏi đội của chúng. Bạn có thể sử dụng Power Cogs để khiêu khích tướng địch tấn công Clockwerk. Anh ta có thể kích hoạt Blade Mail trong Power Cogs để chống lại tướng địch trong giao tranh đồng đội. Clockwerk có thể sử dụng Battery Assault để làm choáng kẻ thù bên trong Power Cogs nhằm gây thêm sát thương cho chúng. Power Cogs tồn tại đến 8 giây, cho phép Clockwerk chịu sát thương trong toàn bộ thời gian của Blade Mail.

Vanguard có thể làm cho Blade Mail tốt hơn

Earth Spirit mua Vanguard để tăng sát thương khi sử dụng Blade Mail

Bạn có thể tương tác với kẻ thù thường xuyên hơn bằng Blade Mail. Mọi người có thể chuẩn bị cho các trận đấu nhóm bằng cách mua Vanguard cho các anh hùng cùng với Blade Mail để giảm thiệt hại từ các cuộc tấn công của kẻ thù.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2: Bản vá 7.33c Tổng quan

Người chơi có thể mua Vanguard trực tiếp từ Secret Shop với giá 1700 vàng. Vanguard có thể tăng 250 máu cho anh hùng và tốc độ hồi phục sức khỏe của họ thêm 5,5. Những anh hùng như Earth Spirit có thể trang bị cho Vanguard để gây sát thương nhiều hơn trong trận chiến. Anh ta có thể đâm vào kẻ thù bằng cách sử dụng Đá lăn để làm choáng đối thủ của mình. Earth Spirit có thể giảm sát thương từ kẻ thù sau khi đến đích bằng Vanguard.

Các anh hùng hỗ trợ có thể kích hoạt Blade Mail để buộc kẻ thù của họ phải bỏ chạy khỏi giao tranh. Earth Spirit có thể kéo Stone Remnant xuyên qua tướng địch để khiến chúng im lặng trong khi Blade Mail đang hoạt động. Các khả năng như Geomagnetic Grip và Boulder Smash có thể được sử dụng bởi Spirit of Earth để nuke tướng địch trước khi thời gian hồi chiêu của Blade Mail được đặt lại.

Nâng cấp áo giáp của bạn để Blade Mail hiệu quả hơn

Blade Mail cung cấp 7 lá chắn cho anh hùng. Bạn có thể tăng sức mạnh cho các anh hùng và khả năng xe tăng của họ bằng cách mua các vật phẩm cung cấp áo giáp thưởng. Solar Crest có thể được mua với giá 2425 vàng và cung cấp tối đa 6 lá chắn cho người thừa kế. Bạn có thể sử dụng Solar Crest để cast Shine lên tướng địch để loại bỏ 7 lá chắn khỏi chúng trong 8 giây. Blade Mail gây ra một lượng sát thương chết người lên kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Shine, cho đồng minh của bạn vài giây để tiêu diệt đối thủ của họ.

Bạn có thể mua một Lotus Orb để trở thành nỗi kinh hoàng cho kẻ thù của bạn trong làn đường. Lotus Orb cung cấp 10 lá chắn cho các anh hùng và có thể được sử dụng để phản lại hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu trong 6 giây. Bạn có thể sử dụng Blade Mail và Lotus Orb để giữ cho anh hùng của mình không chạm trán với kẻ thù.

Nhận Blink Dagger để bắt đầu cuộc chiến bằng Blade Mail

Axe sử dụng Blink Dagger trước khi kích hoạt Blade Mail

Blink Dagger và Blade Mail là những combo thú vị để thử trong bản vá 7.33b. Bạn có thể sử dụng Blink Dagger để nhảy vào trận chiến. Axe có thể flash bằng cách sử dụng các vật phẩm và gửi các Cuộc gọi Berserker trước khi kích hoạt Blade Mail tới gây sát thương thuần túy cho kẻ thù của mình. Khả năng bị động, Counter Helix, gây sát thương lên tới 170 Pure cho những kẻ địch tấn công bằng Rìu. Anh ta có thể sử dụng Blade Mail để tiêu diệt tướng địch trong làn đường.

Những anh hùng như Legion Commander có thể sử dụng Blink Dagger để khởi động một trận Duel với kẻ thù của mình. Giờ đây, anh ta có thể sử dụng Overwhelming Odds trong khi Dueling đang hoạt động để nhận thêm sát thương tấn công và tốc độ tấn công. Chỉ huy quân đoàn có thể kích hoạt Blade Mail để trả lại phần lớn sát thương gây ra cho anh ta trong các Trận đấu tay đôi để giành chiến thắng trong các trận chiến mà không bị giết do sát thương tấn công cộng thêm. Blade Mail là một trong những vật phẩm hữu ích nhất mà bạn có thể mua cho Legion Commander trong bản cập nhật mới.

The Berlin Major promises to be an exciting event for Dota 2 fans, with top teams from around the world competing for a prize pool of $500,000. To gain an edge in the game, players can use Blade Mail to counter enemy heroes. This item can be bought early in the game to gain an advantage, and can be used to reflect damage back to enemies, making it a useful tool in team fights. The item can also be combined with other items, such as Broadsword, to increase its effectiveness. Players can also use heroes like Clockwerk to isolate and damage enemies, with skills like Hookshot and Power Cogs. With a little strategy, players can use Blade Mail to gain the upper hand in their Dota 2 matches.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *