Cách Sử Dụng Hồ Sen Trong Phiên Bản 7.33C Một Cách Hiệu Quả Và Hấp Dẫn

Bản vá 7.33c cho Dota 2 đã đem đến cho người chơi nhiều cách mới để sử dụng Lotus từ Lotus Pools. Trong mùa giải hiện tại của DPC Summer Tour 2023, Shopify Rebellion đang đứng ở vị trí thứ hai tại khu vực Bắc Mỹ. Người chơi có thể khám phá bản đồ Biên giới mới để tìm ra những cách tốt hơn để giành chiến thắng trong giao tranh. Bản vá 7.33c đã cải tiến các anh hùng như Dazzle và Death Prophet để giúp họ trở nên hiệu quả hơn trong các trận chiến. Hãy lập kế hoạch chiến đấu theo nhóm với các đồng minh của bạn và tận dụng các cơ hội mới mà bản cập nhật này mang lại để giành chiến thắng trong Dota 2.

Khám phá những cách mới để sử dụng Lotus từ Lotus Pools trong bản vá 7.33c cho Dota 2.


Mùa giải hiện tại của DPC Summer Tour 2023 đang nóng lên sau vài trận đầu tiên ở vòng loại trực tiếp khu vực. Sự kiện thể thao điện tử diễn ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 và cung cấp tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Với 4 trận toàn thắng tại giải đấu, danh từ tiến lên ở khu vực phía trên khu vực Bắc Mỹ. Shopify Rebellion đang đứng ở vị trí thứ hai tại khu vực Bắc Mỹ trong 2023 DPC Summer Tour và có thể đánh bại danh từ này trong những ngày tới để giành lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.

Mọi người có thể khám phá bản đồ Biên giới mới trong bản vá 7.33c để tìm ra những cách tốt hơn để giành chiến thắng trong giao tranh. Có một số mục tiêu mới mà người chơi thể thao điện tử có thể truy cập để dễ dàng chiến đấu với kẻ thù của họ trong bản đồ được cập nhật. Bạn có thể kích hoạt các Tiền đồn mới để hiển thị thêm bản đồ và thu thập Hoa sen từ các bể Hoa sen để lấy lại sức khỏe và năng lượng của mình.

Có 2 hồ Lotus nằm trong ngõ an toàn. Mọi người có thể di chuyển giữa các làn đường an toàn bằng cách sử dụng Cổng đôi để thu thập Hoa sen trong suốt các trận đấu của họ. Những bông sen này có thể được kết hợp thành các vật phẩm lớn hơn có thể phục hồi hơn 400 máu và năng lượng cho anh hùng bất cứ lúc nào. Bạn có thể thu thập Lotus trong trò chơi của mình để lật ngược tình thế trận chiến cho đội của bạn.

Xem những cách chiến lược nhất để sử dụng Lotus trong bản cập nhật mới nhất.

Trang trại nhiều vàng hơn trong làn đường an toàn

Làn đường an toàn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho nhiều anh hùng hỗ trợ. Bạn có thể đi đến làn đường an toàn để có cơ hội dễ dàng nhận được nhiều trợ giúp hơn trong trận chiến. Bản vá 7.33c đã thực hiện một số thay đổi để hỗ trợ các anh hùng khiến họ vui vẻ khi chơi ở các đường an toàn.

Bạn có thể chọn Dazzle để hạ gục kẻ thù bằng Poison Touch trong bản cập nhật mới. Dazzle có thể gây 52 sát thương mỗi giây (DPS) trong 8 giây khi sử dụng Poison Touch. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Poison Touch bị chậm tốc độ di chuyển 22% và có thể tấn công tối đa 8 đơn vị cùng một lúc. Bản vá 7.33c đã tăng DPS do Poison Touch gây ra từ 45 lên 60 và nó có thể được mở khóa ở cấp 20 thông qua Cây tài năng.

Các phép thuật như Shadow Wave có thể được sử dụng để hồi hơn 100 máu mỗi lần sử dụng cho đồng minh. Dazzle có thể sử dụng Shadow Wave để trồng thêm vàng ở làn an toàn bằng cách hồi máu cho creep. Shadow Wave có thời gian hồi chiêu là 9 giây và tiêu tốn 90 năng lượng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể đi bộ dọc theo lối đi an toàn để tìm Hồ sen có thể có từ 1 Bông sen đến 6 Bông sen cùng một lúc. Healing Lotus có thể bổ sung tới 125 máu và năng lượng cho Dazzle khi bắt đầu trò chơi. Bông sen này sẽ cho phép Dazzle sử dụng các kỹ năng của cô ấy như Shadow Wave nhiều lần mà không làm cạn kiệt nguồn năng lượng của cô ấy.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán đội 9Pandas vs BetBoom: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Tốc độ tấn công được cấp cho Dazzle ở cấp 10 tăng từ 30 lên 35 trong bản vá 7.33c. Bạn có thể sống sót trong giao tranh ở làn đường an toàn bằng cách sử dụng Shallow Grave lên chính mình sau khi bị tấn công bởi tướng địch. Shallow Grave ngăn không cho Dazzle và đồng minh của cô ấy bị giết trong 5 giây. Dazzle có thể sử dụng Healing Lotus để sống lâu hơn ở các làn an toàn trong khi đẩy các làn.

Bạn có thể mua Magic Wands cho các anh hùng hỗ trợ như Dazzle để nhận phí cho các vật phẩm trong làn đường an toàn. Có thể mất tối đa 3 phút để sinh ra một Bông sen mới trong Ao Sen. Mọi người có thể mua Đũa phép để phục hồi sức khỏe và năng lượng cho các anh hùng trong khi Hồ sen hết Bông sen chữa bệnh.

Sử dụng rất nhiều phép thuật chống lại các anh hùng của kẻ thù

Nhà tiên tri của cái chết giải phóng Crypt Swarms để tiêu diệt kẻ thù của mình

Sử dụng phép thuật có thể khiến người chơi Dota 2 thích thú. Số lượng phép thuật khổng lồ có thể được sử dụng để tấn công tướng địch khiến việc chiến đấu trên đường mà không bị giảm máu trở nên khó khăn hơn. Death Prophet là một hero Trí tuệ mà bạn có thể chọn chơi để kiếm nhiều mạng hơn trong bản vá 7.33c. Anh ta có thể sử dụng Crypt Swarm để gây sát thương hơn 300 cho nhiều đơn vị kẻ thù. Sát thương gây ra bởi Crypt Swam đã tăng từ 310 lên 325 trong phiên bản Dota 2 mới nhất. Crypt Swarm có phạm vi sử dụng là 810 và thời gian hồi chiêu thấp là 6 giây.

Anh ta có thể thu thập Hoa sen từ Hồ sen để nhận được Bông sen chữa bệnh tuyệt vời. Death Prophet có thể sử dụng Great Healing Lotus từ kho đồ của mình để ngay lập tức hồi 400 máu và năng lượng cho bản thân trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng Im lặng lên tướng địch sau khi nhìn thấy chúng ở gần Lotus Pond để tránh bị choáng khi chơi Death Prophet. Bán kính im lặng đã được tăng từ 425 lên 450 trong bản vá 7.33c.

Death Prophet có thể là carry hero để dẫn đầu cuộc tấn công chống lại hero địch. Lời khen của anh ấy, Exorcism, giúp Death Prophet triệu tập tới 24 linh hồn gây sát thương hơn 60 điểm mỗi lần đánh. Anh ta có thể sử dụng các vật phẩm như Greater Healing Lotus để chống lại những người mang anh hùng trong đội địch. Greater Healing Lotus cũng sẽ cho phép Nhà tiên tri Tử thần phá hủy các tòa tháp của kẻ thù mà không nhận một lượng lớn thiệt hại từ cấu trúc đó. Thời gian trừ tà đã tăng từ 35 giây lên 40 giây trong bản cập nhật mới. Chiêu cuối của anh ấy có thể quét sạch kẻ thù trong vài giây bằng Bông sen trong hành trang của anh ấy.

Lập kế hoạch chiến đấu theo nhóm với các đồng minh của bạn

Invoker sử dụng EMP sau khi sử dụng Healing Lotus

Những anh hùng như Earthshaker có thể khiến các trận chiến đồng đội trở nên thú vị khi lên kế hoạch với bạn bè của bạn. Earthshaker có lượng mana cơ bản là 291. Khả năng của anh ta đã được cải thiện trong bản vá 7.33c để giúp các anh hùng Sức mạnh hiệu quả hơn.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán IG vs Azure Ray: Dota 2 China DPC 2023 Tour 3 Division 1

Phạm vi sử dụng của Fissure đã được tăng từ 1400 lên 1600. Earthshaker có thể tạo ra một sườn núi đá bằng cách sử dụng Fissure để chặn đường kẻ thù của mình. Anh ta có thể sử dụng Fissure để ngăn tướng địch thu thập Lotus từ Lotus pool. Các đơn vị kẻ địch trúng Fissure bị choáng tối đa 1,4 giây và tiêu hao
lên tới 260 sát thương.

Bạn có thể nâng cấp Aftershock cho Earthshaker để tăng thời gian sốc từ phép thuật của anh ta. Dư chấn có thể được tăng tối đa để gây thêm 160 sát thương từ các khả năng và vật phẩm của anh ta cho mỗi diễn viên. Thời gian làm choáng từ Aftershock đã được kéo dài từ 1,2 giây lên 1,3 giây trong bản vá 7.33c.

Earthshaker có thể sử dụng Healing Lotuses để sử dụng nhiều phép thuật hơn trong làn đường. Fissure yêu cầu 120 năng lượng để sử dụng ở cấp độ 1. Healing Lotus có thể thêm tới 125 năng lượng mỗi lần sử dụng, mang lại cho Earthshaker rất nhiều năng lượng để sử dụng Fissure sớm trong trận đấu của anh ta. Bạn có thể kết hợp Healing Lotus thành Greater Healing Lotus để hồi 400 mana cho Earthshaker. Nâng cấp năng lượng được bổ sung từ Hoa sen có thể hữu ích trong giao tranh tổng.

Anh hùng Sức mạnh có thể kích hoạt chiêu cuối của họ, Echo Slam, để chống lại anh hùng đối phương bằng ảo ảnh. Bán kính của Echo Slam đã được tăng từ 600 lên 700 trong bản cập nhật mới nhất. Sát thương tiếng vọng cuối của cô ấy đã được tăng từ 110 lên 125 trong bản vá 7.33c, gây nhiều sát thương hơn cho ảo ảnh mỗi lần sử dụng. Các anh hùng như Phantom Lancer và Terrorblade có thể chiến đấu với Earthshaker trong các trận chiến đồng đội. Các vật phẩm như Diffusal Blade và Disperser có thể giảm năng lượng của các anh hùng hỗ trợ như Earthshaker để ngăn anh ta sử dụng phép thuật trong trận chiến. Lotus có thể hồi ngay lập tức hơn 400 năng lượng cho các hero hỗ trợ, cho phép họ chiến đấu với các hero carry một cách dễ dàng.

Các anh hùng như Invoker có thể sử dụng Lotus để giành chiến thắng trong các pha giao tranh trong Dota 2. Invoker có thể sử dụng các phép thuật như EMP để đốt cháy năng lượng của kẻ thù trong bán kính 675. Mỗi phiên bản của EMP có thể tiêu tốn tới 125 năng lượng mỗi lần sử dụng và có thời gian hồi chiêu là 30 giây. Bạn có thể sử dụng Healing Lotus trong trận chiến để gửi EMP trước khi đội địch có thể sử dụng phép thuật của chúng.

Thu thập Great Healing Lotus trong suốt trận đấu sẽ cho phép Invoker tăng số lượng phép thuật mà anh ta sử dụng trong giao tranh tổng. Anh ta có thể sử dụng Chaos Meteor để gây sát thương lên nhiều kẻ thù trong làn đường của mình. Chaos Meteor cần 200 mana để sử dụng. Các phép thuật như Deafening Blast có thể tước vũ khí của tướng địch trong vài giây, ngăn cản tướng địch tấn công đồng đội của bạn. Deafening Blast cần 300 mana mỗi lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng Great Healing Lotus để tăng thêm 400 mana và máu cho Invoker để giúp anh ta tiêu diệt các hero của team địch.

Với bản cập nhật 7.33c, người chơi Dota 2 có thể khám phá những cách mới để sử dụng Lotus từ Lotus Pools để giành chiến thắng trong giao tranh. Mặc dù mùa giải DPC Summer Tour 2023 đang diễn ra với nhiều trận đấu hấp dẫn, nhưng mọi người vẫn có thể tìm ra cách để đánh bại các đối thủ của mình bằng cách sử dụng các mục tiêu mới và các kỹ năng mới của các anh hùng như Dazzle, Death Prophet và Earthshaker. Việc thu thập Lotus và sử dụng chúng để lật ngược tình thế trong trận chiến cũng là một chiến lược hiệu quả. Hãy cùng lập kế hoạch và chiến đấu theo nhóm với các đồng minh của bạn để đạt được chiến thắng trong Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *