Cách sử dụng Lotus Orb trong bản 7.33B – Bí quyết chiến thắng cho game thủ Dota 2

The International 23, one of the biggest esports tournaments in the world, is set to take place in October 2023 at the Climate Pledge Arena in Seattle. In the meantime, Dota 2 players can get excited about the latest update and new items, such as Lotus Orb, which helps protect heroes from enemy attacks. Lotus Orb is a powerful item that allows players to reflect and deflect targeted spells from enemies, and it can be combined with other items to enhance its abilities. Heroes like Tiny, Venomancer, and Tusk can benefit greatly from Lotus Orb, making it an essential item for any Dota 2 player looking to win more battles.

Bạn có thể mua Lotus Orb trong các trận đấu Dota 2 để chiến đấu với các anh hùng trong các trận chiến ở bản 7.33b.


Tin vui tiếp tục đến với Dota 2. Vài tuần sau khi phát hành bản vá 7.33b cho trò chơi chiến lược, các nhà phát triển Dota 2 đã phát hành một bản cập nhật thú vị khác về tương lai của trò chơi. Dota 2 vừa đăng tải teaser cho The International 23 sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Climate Pledge Arena ở Seattle.

Bạn có thể mong đợi The International 23 sẽ thu hút các đội thể thao điện tử lớn nhất thế giới đến với giải đấu. Vòng sơ loại của The International 23 sẽ được tổ chức từ ngày 14/10/2023 và kết thúc vào ngày 29/10/2023. Mọi người có thể đón xem The Road to The International để cập nhật thêm thông tin về sự kiện hấp dẫn này.

Các vật phẩm như Harpoon, Disperser và Pavise đã chào đón nhiều người để thử những cách mới để chống lại các anh hùng của kẻ thù. Bản vá mới nhất đã cải thiện rất nhiều cơ chế chơi trò chơi để giúp người chơi đánh bại đối thủ của họ trong các trận chiến đồng đội. Lotus Orb chắc chắn là item mà bạn muốn biết để thắng nhiều trận hơn trong Dota 2.

Quả cầu hoa sen là gì?

Lotus Orb là một vật phẩm cho phép mọi người tự vệ trước những kẻ tấn công hạt nhân trong đội quân địch. Bạn có thể kích hoạt Lotus Orb để tránh bị trúng phép thuật của đối thủ. Lotus Orb yêu cầu tối đa 4 vật phẩm để hoàn thành.

Mọi người có thể mua Lotus Orb với giá 3850 vàng trong trò chơi. Lotus Orb cung cấp cho hero 250 mana, 10 giáp, 6,5 hồi máu và 4 hồi mana. Bạn có thể kết hợp các vật phẩm, chẳng hạn như Công thức chế tạo Perseverance, Plate Mail, Energy Booster và Lotus Orb để hoàn thành các vật phẩm trong kho của mình.

Lotus Orb có thể phản ánh hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu

Bạn có thể kích hoạt Echo Shell bằng cách sử dụng Lotus Orb để phản lại hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu trong trận chiến. Echo Shell áp dụng một rào cản lên các anh hùng kéo dài tới 6 giây. Các anh hùng được bảo vệ bởi Echo Shell có thể gửi các phép thuật sắp tới trở lại người sử dụng ban đầu ngay lập tức để chống lại các anh hùng của kẻ thù.

Lotus Orb có thể được sử dụng để chuyển hướng các phép thuật như Magic Missile, Storm Hammer, Gush và Brain Sap. Hero địch có nhiều mana có xu hướng bỏ qua hero do Lotus Orb điều khiển để duy trì hoạt động trong combat. Bạn có thể mua Lotus Orb để dễ dàng chiến đấu với các hero như Vengeful Spirit và Bane trong các trận đấu Dota 2.

Lotus Orb có thể giúp bạn vào trận

Làm choáng kẻ thù nhỏ khi được bảo vệ bởi Lotus Orb

Lotus Orb là một vật phẩm tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu các trận chiến trong trò chơi của mình. Bạn có thể trang bị một Lotus Orb cho một anh hùng như Tiny để cho phép anh ta mạnh dạn bước vào trận chiến để sử dụng phép thuật của mình lên các anh hùng của kẻ thù. Tiny có máu cơ bản là 780 và năng lượng cơ bản là 279. Anh ta nhận được tối đa 4 Sức mạnh mỗi cấp. Anh hùng Sức mạnh có thể kích hoạt Echo Shell trước khi sử dụng Avalanche để hạn chế lượng sát thương nhận được từ các phép thuật sắp tới.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán bí mật của đội so với Gaimin Gladiators: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Avalanche gây sát thương lên tới 300 cho các đơn vị địch trong bán kính 370. Bất kỳ đơn vị địch nào bị Avalanche tấn công đều bị choáng trong 1,4 giây. Tiny có thể dễ dàng sử dụng Avalanche bằng Lotus Orb để bắt đầu trận chiến. Bạn có thể Ném tướng địch lên khỏi mặt đất để gây sát thương gấp đôi với Avalanche khi chơi Tiny. Cần ít hơn 500 năng lượng để sử dụng Echo Shell, Avalanche và Toss cùng nhau. Tiny nhận được 250 năng lượng từ Lotus Orb, mang lại cho anh ấy rất nhiều năng lượng để sử dụng tất cả các phép thuật của mình mà không làm cạn kiệt nguồn năng lượng của anh ấy.

Venomancer có thể mua Lotus Orb để đánh nhiều tướng địch bằng câu thần chú của mình. Một anh hùng tầm xa có thể sử dụng một số phép thuật để cản trở chuyển động của kẻ thù trong trận chiến. Lotus Orb có thể cung cấp sự bảo vệ mà một Venomancer cần để tấn công các anh hùng của kẻ thù bằng khả năng hút máu của họ. Hiệu ứng của Lotus Orb kéo dài tới 6 giây. Venomancer có thể dội lên kẻ thù của mình những phép thuật như Cơn bão độc để làm chậm chúng 50% trong 15 giây trong giao tranh tổng. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Cơn bão độc nhận 125 sát thương ban đầu và thêm 105 sát thương cứ sau 3 giây trong suốt thời gian của phép thuật.

Anh ta có thể tấn công những kẻ địch bị làm chậm bởi Cơn bão độc bằng một đòn tấn công vật lý để liên tục gây ra 32 sát thương mỗi giây (DPS). Khả năng bị động của anh ta, Poison Sting, làm giảm 14% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong các đòn tấn công vật lý của anh ta. Lotus Orb sẽ giúp Venomancer thoát khỏi bùa phép của đội địch cho đến khi anh ta có thể thoát khỏi tình huống xấu sau khi sử dụng Venomous Gale.

Tusk có thể sử dụng Lotus Orb để tấn công tướng địch bằng các đòn tấn công thần chú mà không bị giết. Anh ta có thể nhanh chóng vào vị trí bằng cách sử dụng Snowball lăn về phía tướng địch để làm choáng chúng trong 1,2 giây. Các đơn vị kẻ thù bị Snowball tấn công sẽ nhận 260 điểm sát thương, dựa trên số lượng đồng minh mà Tusk có thể kéo theo. Khi Tusk có thể tấn công kẻ thù của mình bằng Snowball, bạn có thể ngay lập tức sử dụng Lotus Orb để sử dụng Echo Shell. Lotus Orb sẽ ngăn tướng địch gây sát thương phép lên Tusk trong giao tranh tổng. Cầu tuyết cần 75 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng.

Bạn có thể chặn đường đi của tướng địch bằng Tusk bằng Mảnh Băng. Tusk có thể tạo ra một bức tường băng tồn tại trong 7 giây bằng cách sử dụng Mảnh Băng để buộc kẻ thù của mình phải tấn công Tusk. Bạn có thể đợi câu thần chú sắp tới khởi chạy trên Tusk để sử dụng Echo Shell bằng Lotus Orb. Tusk có thể tấn công đối thủ của mình bằng Walrus Punch! để gây ra tới 400% sát thương tấn công của anh ta, quét sạch tướng địch trong trận chiến bằng chiêu cuối của anh ta. Việc tăng năng lượng do Lotus Orb cung cấp cho phép Tusk sử dụng các kỹ năng của mình nhiều lần trong suốt trận đấu.

THÊM TỪ ESTNN
Vòng loại DPC Rock Shock Vòng loại mở 2023 SEA Summer Tour

Lotus Orb tốn ít thời gian để farm hơn các item cốt lõi khác

Lich ném Lotus Orb vào một đồng minh

Chi phí thấp của Lotus Orb khiến việc farm item trong Dota 2 trở nên dễ dàng hơn. Nhiều người ra làn ngoài để farm Lotus Orb cho hero của họ. Bạn có thể mua Đá Hư Không và Nhẫn Hồi Máu từ Cửa Hàng Bí Mật ở làn ngoài để tăng tốc độ hồi mana và tốc độ hồi máu cho các anh hùng của bạn. Fortitude có giá 1400 vàng và có thể giúp các anh hùng hồi máu trong trò chơi sau khi nhận sát thương từ tướng địch ở làn ngoài. Bạn cũng có thể mua Plate Mail từ Secret Shop để tăng 10 giáp cho chiến binh.

Lotus Orb có thể là một vật phẩm cốt lõi cho rất nhiều anh hùng hỗ trợ trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng Echo Shell lên đồng minh của mình bằng Lotus Orb để giữ họ trong trận chiến. Anh hùng giống như Lich và Keeper of the Light có thể sử dụng Lotus Orb để giúp đưa các anh hùng tồn tại lâu hơn.

Các anh hùng hỗ trợ có thể hoàn thành xuất sắc vai trò của mình với Lotus Orb

Keeper of the Light sử dụng Chakra Magic và Lotus Orb trên Sven

Hero hỗ trợ là lựa chọn tốt nhất trong danh sách mua Lotus Orb. Mọi người có thể mua Lotus Orb th gây thêm sát thương cho họ trong các trận chiến đồng đội. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng như Frost Shield với Lich sau khi sử dụng Echo Shell để giảm sát thương nhận được từ các hero carry của đội địch.

Khi một tướng địch bị vô hiệu hóa khỏi câu thần chú phản xạ bằng Echo Shell, Lich có thể sử dụng Sinister Gaze để kéo tướng địch về phía mình. Đồng minh có thể tấn công kẻ thù bị Lich lôi kéo để dễ dàng tiêu diệt trong bản vá 7.33b.

Người bảo vệ ánh sáng có thể anh hùng kẻ thù hạt nhân với Illuminate để tiêu diệt anh hùng đối phương trong làn đường. Anh ta có thể trồng Lotus Orb nhanh hơn bằng cách chuyển Illuminate về phía bãi quái trung lập ở làn an toàn. Keeper of the Light có thể sử dụng Chakra Magic lên các anh hùng đồng minh để hồi 320 mana cho họ. Các đồng minh bị ảnh hưởng bởi Chakra Magic sẽ bị giảm khả năng của họ trong 6 giây. Keeper of the Light có thể sử dụng Echo Shell và Chakra Magic để tăng số lần hỗ trợ trong trò chơi của mình.

Lotus Orb rẻ hơn Linken’s Sphere

Keeper of the Light trồng Lotus Orb trước khi đạt cấp 10

Linken’s Sphere rất giống với Lotus Orb. Người chơi có thể tốn tới 4600 vàng để mua Linken’s Sphere trong một trận đấu Dota 2. Linken’s Sphere có thể phản lại một câu thần chú trong trận chiến. Có thể mất tới 14 giây để tải lại khả năng Spellblock của Linken’s Sphere. Echo Shell có thể bảo vệ các anh hùng và đồng minh của họ khỏi một số phép thuật trong tối đa 6 giây. Bạn có thể mua Lotus Orb để qua mặt đồng đội trong phiên bản mới của Dota 2.

Trong Dota 2, việc sử dụng Lotus Orb sẽ giúp cho người chơi tự vệ trước các kẻ địch trong trận đấu. Với giá 3850 vàng, Lotus Orb cung cấp cho hero của bạn 250 mana, 10 giáp, 6,5 hồi máu và 4 hồi mana. Điều đặc biệt là Lotus Orb có thể phản ánh hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu, giúp bạn tránh bị trúng đòn từ đối thủ. Bên cạnh đó, việc sử dụng Lotus Orb cùng với các vật phẩm khác như Harpoon, Disperser và Pavise sẽ giúp người chơi đánh bại đối thủ của mình trong các trận chiến đồng đội. Tin vui cho các fan của Dota 2 là The International 23 sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Climate Pledge Arena ở Seattle, thu hút các đội thể thao điện tử lớn nhất thế giới đến với giải đấu. Mọi người có thể đón xem The Road to The International để cập nhật thêm thông tin về sự kiện hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *