Cách tăng số lần hỗ trợ hiệu quả trong phiên bản 7.33B

Nhận thêm trợ giúp với các hero Dota 2 mới nhất để giành chiến thắng trong bản vá 7.33b. Bản đồ New Frontiers cung cấp một số lượng lớn các đối tượng tương tác, giúp tăng cơ hội giết người của bạn và giành ưu thế trong trận đấu. Thu thập rune Khiên để bảo vệ các anh hùng hỗ trợ khỏi sự tấn công của kẻ thù. Các anh hùng hỗ trợ đóng vai trò quan trọng trong đội của bạn và có thể bảo vệ đồng minh của họ bằng cách sử dụng kỹ năng của mình. Học cách sử dụng các anh hùng như Centaur Warrunner, Gyrocopter, Dark Willow, Lion và Shadow Shaman để làm choáng, tê liệt và gây sát thương cho kẻ thù. Tận dụng chiêu cuối và kết hợp kỹ năng để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng trong các trận đấu Dota 2.

Nhận thêm trợ giúp với các hero Dota 2 có thể là một bước quan trọng để thắng nhiều trận hơn trong bản vá 7.33b.


Bản đồ New Frontiers đã cung cấp một số lượng lớn các đối tượng mà bạn có thể tương tác trong trò chơi. Những đối tượng tương tác này có thể tăng cơ hội giết người của bạn và giúp giành lợi thế trong các trận đấu. Bản vá 7.33b cho phép người chơi thu thập rune Khiên để bảo vệ các anh hùng hỗ trợ khỏi chúng bị giết sớm trong một trận chiến đồng đội.

Các anh hùng hỗ trợ đóng một vai trò quan trọng trong đội của bạn. Những nhân vật này có thể bảo vệ tháp của kẻ thù và bảo vệ đồng minh của họ bằng cách sử dụng các kỹ năng của họ để đánh bại kẻ thù trong trận chiến. Bạn có thể tấn công Tormentors sau khi 20 phút đầu tiên của trận đấu trôi qua để lấy Aghanim’s Shard cho tướng hỗ trợ của bạn.

Tìm hiểu cách bạn có thể chơi các anh hùng để nhận thêm trợ giúp trong phiên bản Dota 2 mới nhất.

Luôn làm đối phương bất ngờ

Bạn có thể tung nhiều kỹ năng khác nhau để gây bất ngờ cho kẻ thù trong trận chiến. Phạm vi sử dụng kỹ năng của bạn và khoảng thời gian bạn có thể làm choáng kẻ thù có thể là vấn đề lớn trong giao tranh đồng đội. Dota 2 có một danh sách anh hùng tuyệt vời chuyên về những anh hùng đối phương tuyệt vời.

Centaur Warrunner là một anh hùng Sức mạnh bền bỉ và xe tăng. Anh ta có 714 máu và 255 mana khi bắt đầu trận đấu. Bạn có thể làm choáng tướng địch bằng Hoof Stomp với Centaur Warrunner gây sát thương 300 cho kẻ thù trong bán kính 350. Các đơn vị kẻ thù bị choáng bởi Hoof Stomp sẽ bị choáng trong tối đa 2,2 giây trong làn đường. Hoof Stomp có thời gian hồi chiêu là 12 giây và cần 130 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể tăng thời lượng sốc do Hoof Stomp gây ra ở cấp 25 thông qua Cây Tài năng để nhận thêm trợ giúp trong các trận Dota 2 với các tướng đỡ đòn trong bản vá 7.33b.

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Centaur Warrunner, Stampede, để tăng tốc độ di chuyển của đồng minh lên mức tối đa trong 4,5 giây. Nhân mã Warrunner có thể chà đạp đối thủ của mình trong trận chiến bằng cách kích hoạt Stampede trước khi đập chúng bằng Hoof Stomp để làm choáng kẻ thù của anh ta. Stampede có thời gian hồi chiêu là 100 giây và cho phép các đồng minh của Centaur Warrunner tránh bị tiêu diệt bởi tướng địch trong bản đồ New Frontiers.

Bạn cũng có thể mua Blink Dagger cho Centaur Warrunner để bắt đầu trận chiến bằng cách sử dụng Hoof Stomp. Anh ta có thể gây sát thương hơn 300 cho tướng địch bằng Double Edge để làm suy yếu chúng. Người chơi có thể sử dụng kết hợp Hoof Stomp và Double Edge với Centaur Warrunner để nhận thêm trợ giúp.

Gyrocopter là một anh hùng tàu sân bay mà bạn có thể chọn để gây bất ngờ cho kẻ thù của mình thường xuyên trong suốt trò chơi. Anh ta có thể gửi Tên lửa dẫn đường để gây sát thương 360 điểm và làm choáng tướng địch trong 2,6 giây. Có thể mất tối đa 3 lần tấn công từ một đơn vị kẻ thù để phá hủy Tên lửa dẫn đường trước khi tiếp cận mục tiêu. Tên lửa dẫn đường có thời gian hồi chiêu 12 giây và cần 150 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể nuke kẻ thù bằng Rocket Barrage để gây 24 sát thương cho mỗi tên lửa cho kẻ thù trong trận chiến.

THÊM TỪ ESTNN
Thời Điểm Tốt Nhất Để Sử Dụng Cổng Đôi Trong Bản 7.33B

Anh hùng Nhanh nhẹn có thể sử dụng chiêu cuối Call Down để gây sát thương phép thuật lên tới 700 cho đối thủ. Các đơn vị kẻ thù bị Call Down tấn công có thể bị giảm 60% tốc độ di chuyển trong vài giây, điều này giúp ích rất nhiều cho mọi người khi chơi Gyrocopter.

Bạn có thể làm choáng tướng địch trong tối đa 2,4 giây khi sử dụng Vương miện bị nguyền rủa với Cây liễu đen. Anh ta có thể sử dụng Vương miện bị nguyền rủa cứ sau 12 giây một lần để làm choáng đối thủ của mình trong trận chiến. Các đơn vị kẻ thù xung quanh mục tiêu trong bán kính 360 cũng có thể bị làm choáng bởi Cursed Crown, khiến nó rất hữu ích trong các trận chiến đồng đội. Dark Willow có thể sử dụng Bramble Maze để trói kẻ thù trong 2,5 giây, cho phép tướng carry của bạn chiến đấu với kẻ thù bị nhốt bởi Dark Willow để dễ dàng tiêu diệt.

Dark Willow có thể trở nên miễn nhiễm với sát thương vật lý khi sử dụng Shadow Realm. Anh ta có thể gây sát thương lên tới 360 mỗi phép bằng Shadow Realm sau 3,5 giây sử dụng kỹ năng. Vương quốc bóng tối có thời gian hồi chiêu là 14 giây và có thể được sử dụng để tránh bị kẻ thù giết trong các trò chơi Dota 2.

Chọn điểm chấp để làm suy yếu kẻ thù của bạn

Shadow Shaman cùm Necrophos ở đường trên

Người làm tê liệt có thể biến trận đấu trở nên dễ dàng cho đội của bạn trong bản cập nhật mới. Sư tử là những kẻ tàn tật có thể biến kẻ thù thành sinh vật bằng cách sử dụng Hex. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Hex sẽ bị tê liệt trong 3,2 giây, ngăn chúng sử dụng phép thuật hoặc tấn công đồng minh của bạn trong suốt thời gian của phép thuật. Lion có thể sử dụng Mana Drain để hấp thụ tới 120 mana mỗi giây trong 5 giây. Bạn có thể giảm 35% tốc độ di chuyển của tướng địch bằng Lion trong khi Mana Drain đang hoạt động.

Chiêu cuối của Lion, Finger of Death, có thể được sử dụng để gây hơn 850 điểm sát thương cho tướng địch. Lượng sát thương lớn khi sử dụng Finger of Death chắc chắn sẽ giúp ích nhiều hơn cho người chơi trong các trận đấu Dota 2. Ngón Tay Tử Thần có thời gian hồi chiêu là 40 giây và thêm tới 40 sát thương mỗi lần tiêu diệt.

Shadow Shaman là một anh hùng hỗ trợ với nhiều khả năng khác nhau có thể làm tê liệt kẻ thù của anh ta. Anh ta có thể sử dụng Hex lên kẻ thù của mình để phá vỡ khả năng vận chuyển của chúng và làm suy yếu lá chắn của chúng trong trận chiến. Shadow Shaman có thể trói đối thủ của mình bằng Xiềng xích để vô hiệu hóa chúng trong tối đa 4,2 giây. Các đơn vị kẻ thù bị trói bởi Shadow Shaman nhận tới 270 điểm sát thương.

Bạn có thể sử dụng Ether Shock lên kẻ thù bị vô hiệu hóa để gây sát thương 320 bằng Shadow Shaman. Ether Shock có thể tấn công tối đa 9 kẻ thù cùng một lúc. Shadow Shaman có thể đặt chiêu cuối Mass Serpent Ward của mình trên mặt đất để triệu hồi tối đa 10 con rắn gây 120 sát thương mỗi đòn đánh. Con rắn này tồn tại trong 45 giây và tăng cơ hội được giúp đỡ trong trận chiến. Nhiều người đã chọn Shadow Shaman để được hỗ trợ nhiều hơn trong patch 7.33b mà không bị cạn mana. Bạn có thể mua các vật phẩm như Arcane Boots để tăng lượng mana của Shadow Shaman lên 250. Shadow Shaman có thể thêm tới 175 mana cho các đồng minh xung quanh trong bán kính 1200 để được trợ giúp thêm.

THÊM TỪ ESTNN
Team Liquid đứng đầu bảng xếp hạng DPC mới nhất

Khả năng cast có diện tích tác dụng lớn

Tidehunter được hỗ trợ bởi Death Prophet tuyệt vời với Ravage

Một chiến lược tốt để tăng số lượng hỗ trợ trong trận đấu Dota 2 là sử dụng phép thuật ảnh hưởng đến các đơn vị kẻ thù trong bán kính lớn. Những anh hùng như Outworld Kẻ hủy diệt có thể gây ra 400 sát thương cơ bản và sát thương bổ sung dựa trên sự khác biệt Trí thông minh giữa anh ta và kẻ thù của anh ta khi sử dụng Sanity’s Eclipse. Ulti Outworld Kẻ hủy diệt, Sanity’s Eclipse, có diện tích tác dụng 600, khiến nó trở nên nguy hiểm với kẻ thù trong bản cập nhật mới. Bạn có thể làm được rất nhiều sự giúp đỡ trong trận chiến khi chơi Kẻ hủy diệt Outworld trong Dota 2.

Tidehunter có thể tham gia chiến đấu để ngăn đồng minh của mình bị tiêu diệt. Chiêu cuối của anh ta, Ravage, có thể được sử dụng để làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh Thợ săn thủy triều trong bán kính 1250 trong tối đa 2,4 giây. Các đơn vị kẻ thù bị choáng bởi Tidehunter có thể nhận tới 450 sát thương từ câu thần chú. Ravage có thời gian hồi chiêu là 150 giây và cần 325 năng lượng để sử dụng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng Extraordinary Blink để tham gia trận chiến với Tidehunter trước khi gửi Ravage cho họ để được giúp đỡ rất nhiều.

Người chơi có thể mua Aghanim’s Wand cho Tidehunter để tăng khả năng của anh ta, Gush. Bạn có thể sử dụng Gush để gây sát thương cho tất cả kẻ thù trước Tidehunter trong bán kính 2200 để gây sát thương 260. Các đơn vị kẻ thù bị Gush tấn công sẽ bị giảm 6 áo giáp trong 4,5 giây, cho phép đồng minh của bạn hạ gục đội quân địch một cách nhanh chóng. Gush được nâng cấp có thời gian hồi chiêu thấp là 7 giây. Cây đũa phép của Aghanim có thể được mua với giá 4200 vàng trong trò chơi.

Bạn có thể chọn Treant Protector để sử dụng các kỹ năng ảnh hưởng đến nhiều tướng địch. Bạn có thể sử dụng Nature’s Grasp để làm chậm kẻ thù 35% trong 12 giây với Treant Protector. Khi một tướng địch bị làm chậm bởi Nature’s Grasp, Treant Protector có thể kích hoạt chiêu cuối Overgrowth của hắn để nhổ tận gốc tất cả kẻ thù xung quanh anh ta trong bán kính 800. Kẻ địch cố thủ chịu tới 85 sát thương mỗi giây (DPS) từ Treant Protector. Bạn có thể sử dụng Life Shield của đồng minh khi chơi Treant Protector để cứu đồng đội của mình để được trợ giúp thêm trong bản vá 7.33b.

Nhận thêm trợ giúp từ các hero Dota 2 có thể giúp bạn thắng nhiều trận hơn trong bản vá 7.33b. Bản đồ New Frontiers cung cấp nhiều đối tượng tương tác giúp tăng cơ hội giết người và giành lợi thế trong trận đấu. Thu thập rune Khiên để bảo vệ tướng hỗ trợ khỏi bị giết sớm và tìm hiểu cách chơi các tướng để nhận thêm trợ giúp. Luôn làm đối phương bất ngờ bằng cách sử dụng các kỹ năng khác nhau và tận dụng tối đa kỹ năng của các anh hùng để đánh bại kẻ thù. Với Centaur Warrunner, sử dụng chiêu cuối Stampede để di chuyển đồng minh nhanh hơn và sử dụng Hoof Stomp để làm choáng kẻ thù. Với Gyrocopter, sử dụng Call Down để gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Với Dark Willow, sử dụng Bramble Maze để trói kẻ thù và Shadow Realm để trở nên miễn nhiễm với sát thương vật lý. Với Lion, sử dụng Finger of Death để gây sát thương lớn cho tướng địch và Mana Drain để hấp thụ mana. Với Shadow Shaman, sử dụng Hex và Xiềng xích để làm tê liệt kẻ thù và Mass Serpent Ward để triệu hồi rắn giúp tấn công. Tận dụng các kỹ năng của các anh hùng để nhận thêm trợ giúp và giành chiến thắng trong các trận đấu Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *