Cách thay đổi máy chủ trong Valorant – Bí quyết chiến thắng cho game thủ!

Bạn đang tìm cách chuyển đổi máy chủ trong Valorant? Đừng lo lắng, bài viết Cách thay đổi máy chủ trong Valorant sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ với vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần mở Valorant, nhấn Play để vào màn hình chọn chế độ và chọn “ping” phía trên tên của bạn. Từ đó, bạn sẽ thấy danh sách các máy chủ mà bạn hiện đang chơi và chọn máy chủ bạn muốn kích hoạt. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc không chỉ ping mà còn vị trí của các cầu thủ để có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết và tận hưởng trò chơi Valorant một cách tốt nhất!

Làm thế nào để chuyển đổi máy chủ trong Valorant là một câu hỏi mà bạn có thể hỏi nếu bạn kết thúc ở đây. Rất may, câu trả lời khá đơn giản và chỉ cần một vài bước đơn giản.


Chúng ta không cần phải trò chuyện ở đây; hãy tiếp tục và thay đổi máy chủ của bạn trong hướng dẫn Cách thay đổi máy chủ trong Valorant của chúng tôi.

Cách thay đổi máy chủ trong Valorant

TLDR:

  • mở Valorant
  • Nhấn Play để vào màn hình chọn chế độ
  • Từ đây, nhấp vào “ping” phía trên tên của bạn (hình ảnh bên dưới)
  • Từ đây, bạn sẽ thấy danh sách các máy chủ mà bạn hiện đang chơi. Theo mặc định, đây là tất cả
  • Bây giờ, chọn máy chủ bạn muốn kích hoạt. Cố gắng tránh mọi thứ khiến bạn có hơn 100 ping nếu bạn có thể tránh được
  • Khi điều này được chọn, hãy tiếp tục chơi trò chơi trên bất kỳ máy chủ nào bạn đã chọn

Đây là hình trên:

Chọn Phát

Chuyển đến màn hình Play chính, nơi bạn chọn chế độ trò chơi của mình. Thao tác này sẽ hiển thị màn hình nhóm của bạn, nơi bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Ping của bạn

Như được hiển thị ở cuối ảnh chụp màn hình ở trên, hãy chọn hình ảnh ping bên dưới để di chuyển đến màn hình máy chủ đã chọn.

Cách chuyển đổi máy chủ trong Valorant

Thay đổi máy chủ bạn muốn sử dụng

Bây giờ chúng ta có màn hình lựa chọn máy chủ. Như chúng tôi đã đề cập bên dưới, hãy tìm cách chơi dưới 100 ping và xem xét vị trí của những người chơi sử dụng máy chủ này. Nếu bạn là người nói tiếng Pháp, có thể chọn Paris, trong khi những người muốn chơi với những người ở Đông Âu nên tìm đến Warsaw hoặc Istanbul. Stockholm là nơi hầu hết bạn sẽ tìm thấy các cầu thủ Nga và các cầu thủ đến từ các khu vực Bắc Âu. Điều này rõ ràng sẽ thay đổi đối với người chơi ở NA, v.v.

THÊM TỪ ESTNN
Thành phần đặc vụ có giá trị tốt nhất năm 2023 để chạy trên ngọc trai

Cách chuyển đổi máy chủ trong Valorant

Và thế là xong. Bây giờ bạn sẽ chỉ chơi trên máy chủ này. Các máy chủ được hiển thị khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn trên Thế giới và theo mặc định, người chơi từ các khu vực nhất định sẽ chơi trên các máy chủ nhất định. Ví dụ: Mặc dù Stockholm ở trên được hiển thị là máy chủ gần nhất của tôi, nhưng tôi chủ yếu chơi với những người ở Vương quốc Anh, vì vậy tôi sẽ dễ dàng chơi trên máy chủ đó hơn. Ngoài ra, vì lý do giao tiếp, Stockholm thường có nhiều cầu thủ đến từ Đông Âu, những người không nói được nhiều tiếng Anh. Đây là điều cần cân nhắc khi chọn máy chủ nào bạn muốn bật chứ không chỉ xem xét ping.

Không giống như tựa game khác của Riot Games, LoL, Valorant không có bảng xếp hạng riêng cho các máy chủ khác nhau. Vì vậy, thứ hạng của bạn không bị ảnh hưởng, chỉ có người bạn sẽ chơi cùng và ping của bạn.

Tóm lại, thay đổi máy chủ trong Valorant không quá phức tạp và chỉ cần vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần mở Valorant, nhấn Play, chọn ping của bạn và thay đổi máy chủ mà bạn muốn sử dụng. Tuy nhiên, khi chọn máy chủ, bạn cần cân nhắc không chỉ ping mà còn vị trí của bạn và ngôn ngữ giao tiếp của cộng đồng chơi trên máy chủ đó. Bằng cách lựa chọn máy chủ phù hợp, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn và đạt được thành tích tốt hơn trong Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *