Cách viết lại: “Fnatic chính thức giới thiệu f0rest thay thế KRIMZ tại IEM Dallas”

Fnatic đã xác nhận rằng Patrik “f0rest” Lindberg sẽ thay thế cho Freddy “KRIMZ” Johansson trong giải đấu IEM Dallas sắp tới. KRIMZ sẽ không tham gia do lý do cá nhân. F0rest, người trước đây đã đại diện cho Fnatic trong Giải đấu Pinnacle Cup, một lần nữa đảm nhận vai trò dự bị cho đội. Fnatic đã tổ chức lại đội hình của họ và bao gồm Nico “nicoodoz” Tamjidi và Fredrik “roeJ” Jørgensen. F0rest đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công giải đấu của Fnatic trong kỷ nguyên Counter-Strike cạnh tranh ban đầu. Anh ấy được xem là một trong những người thành công nhất của Fnatic.

Freddy “KRIMZ” Johansson sẽ không tham gia thiết lập IEM Dallas 2023 của Fnatic. Patrik “f0rest” Lindberg sẽ nghỉ hưu để thay thế cho xạ thủ thường xuyên của Fnatic


Fnatic đã xác nhận rằng Patrik “f0rest” Lindberg sẽ trở lại đội hình của họ với vai trò dự bị cho giải đấu IEM Dallas sắp tới. Cựu binh 34 tuổi sẽ thay thế Freddy “KRIMZ” Johansson, người sẽ không thi đấu vì lý do cá nhân.

f0rest, người trước đây đã đại diện cho Fnatic trong Giải đấu Pinnacle Cup ở Lund, Thụy Điển vào giữa năm 2022, một lần nữa đảm nhận vai trò dự bị cho đội. Fnatic ra mắt đội hình tân trang của họ, bao gồm Nico “nicoodoz” Tamjidi và Fredrik “roeJ” Jørgensen, trong cuộc thi. Việc cải tổ đội hình được thực hiện do họ không thể đảm bảo một vị trí trong PGL Major Antwerp.

Tín dụng: Fnatic

Giải đấu Pinnacle Cup đã có một khởi đầu tích cực cho f0rest và Fnatic, khi họ giành chiến thắng bất ngờ trước ứng cử viên được yêu thích là Heroic trong trận mở màn giải đấu. Một trận đấu nảy lửa tại Inferno kết thúc với tỷ số sít sao 16-14 nghiêng về Fnatic. Tuy nhiên, hành trình của Fnatic trong giải đấu đã kết thúc sớm sau những trận thua sau đó trước BIG và Heroic. Bất chấp những thất bại, màn trình diễn của f0rest trước BIG trên Nuke đã tỏa sáng rực rỡ, khi anh ấy có một màn trình diễn đáng kinh ngạc với xếp hạng đáng kinh ngạc 1,31.

THÊM TỪ ESTNN
ECSTATIC vs FORZE: Dự đoán và xem trước ESL Challenger Katowice 2023

Hiệp hội của Fnatic f0rest vượt ra ngoài vai trò cố định đơn giản. Anh ấy là một phần của đội hình Counter-Strike 1.6 của tổ chức trong hơn bốn năm, từ 2006 đến 2010. Trong nhiệm kỳ dài này, tài năng đáng kinh ngạc của f0rest đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công giải đấu ấn tượng của Fnatic, khẳng định anh ấy là một trong những người thành công nhất. ngôi sao trong kỷ nguyên Counter-Strike cạnh tranh ban đầu.

Đội hình Fnatic IEM Dallas 2023

  • William “mezii⁠” Merriman
  • Fredrik “⁠roeJ⁠” Jørgensen
  • Nico “nicoodoz⁠” Tamjidi
  • Dion “FASHR⁠” Derksen
  • Patrick “⁠f0rest⁠” Lindberg (đứng)

Fnatic đã chính thức thông báo rằng Patrik “f0rest” Lindberg sẽ tham gia IEM Dallas 2023 với vai trò dự bị, thay thế cho Freddy “KRIMZ” Johansson. Tuy KRIMZ không tham gia do lý do cá nhân, nhưng sự xuất hiện của f0rest đem lại sự đa dạng cho đội hình Fnatic. f0rest đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Fnatic trong kỷ nguyên đầu của Counter-Strike và anh ấy sẽ tiếp tục mang đến sự ổn định và kinh nghiệm cho đội trong IEM Dallas. Đội hình mới của Fnatic với những tài năng trẻ như Nico “nicoodoz” Tamjidi và Fredrik “roeJ” Jørgensen cùng với sự lãnh đạo của f0rest hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công cho tổ chức trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *