Cải thiện khả năng tấn công cho nhân vật nhanh nhẹn với các Aura tốt nhất trong Patch 7.33B

Bản vá 7.33b của Dota 2 đã mang đến những thay đổi đáng kể cho trò chơi. Trong đó, bản đồ mới New Frontiers đã mở rộng địa hình ở cả 4 góc và giới thiệu các vật phẩm mới như Harpoon và Mở đường để giúp người chơi chinh phục kẻ thù. Các anh hùng nhanh nhẹn như Arc Warden, Gyrocopter và Juggernaut cũng được nâng cấp để tăng khả năng tấn công và di chuyển trong trận đấu. Hào quang Basilius và Trống sức bền Drum of Endurance cũng được giới thiệu để giúp người chơi nhận được phần thưởng hồi năng lượng và tăng tốc độ di chuyển. Điều đáng chú ý là các anh hùng Agility có thể thăng hoa hơn trong trận chiến với các thay đổi mới này.

Hào quang này có thể khiến các hero Agility từ Dota 2 trong bản vá 7.33b thăng hoa trong trận chiến.


Bản đồ New Frontiers đã mở rộng địa hình ở cả 4 góc, mời gọi người chơi Dota 2 xây dựng các vật phẩm mới để chinh phục kẻ thù của họ. Có 4 bài đăng mới mà người chơi có thể kích hoạt để có được tầm nhìn xung quanh trong suốt trận đấu trong Dota 2. Bạn có thể mua vật phẩm nhanh hơn cho các anh hùng của mình bằng cách xếp các creep trung tính ở các vị trí mới để nhận thêm vàng.

Roshan có 2 nhà mới trong phiên bản cập nhật của game online. Bạn có thể hợp tác với bạn bè để giải quyết Roshan trong ngôi nhà mới của anh ta để giành lấy Aegis of the Immortal. Mọi người cũng có thể đánh bại Tormentor xuất hiện sau 20 phút đầu tiên của trò chơi để mở khóa Aghanim’s Shard cho đồng đội của mình.

Các anh hùng nhanh nhẹn thường xuyên được chọn trong các trò chơi Dota 2 gần đây sau khi phát hành bản vá 7.33b. Người chơi đã chọn các anh hùng Nhanh nhẹn trong bản cập nhật mới để chiến đấu với các anh hùng của kẻ thù và tiêu diệt chúng trong trận chiến. Bộ vật phẩm mới trong Dota 2, chẳng hạn như Harpoon và Mở đường, có thể giúp người bảo vệ đồng minh hiện hành
hoàn cảnh tồi tệ.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về những hào quang tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chơi tốt hơn các anh hùng Nhanh nhẹn trong bản vá 7.33b.

Basilius Aura – Vòng Basilius

Bạn có thể nhận hào quang Basilius cho các anh hùng bằng cách mua Nhẫn Basilius với giá 425 vàng. Ring of Basilius có thể được mua ngay sau khi xuất hiện trong trò chơi để nhận được phần thưởng hồi năng lượng là 1,5. Hào quang của Basilius do vật phẩm cung cấp sẽ tăng tối đa 1 tốc độ hồi năng lượng cho các đồng minh xung quanh bạn trong bán kính 1200.

Những anh hùng nhanh nhẹn như Arc Warden có thể gửi Spark Wraith trên khắp bản đồ bằng cách trang bị Ring of Basilius. Spark Wraith có thời gian hồi chiêu thấp là 4 giây ở cấp 1 và cần 80 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Hào quang của Basilius có thể tăng lên Tốc độ hồi mana của Arc Warden, cho phép anh hùng Nhanh nhẹn gửi nhiều phiên bản Spark Wraith để giảm lượng máu của đối thủ. Spark Wraith có thể gây sát thương lên tới 100 điểm cho kẻ thù ở cấp độ 1 và tồn tại tới 45 giây tại vị trí của chúng sau khi được Arc Warden sử dụng.

Bạn có thể nâng tối đa Spark Wraith để gây 340 sát thương phép lên tướng địch trong làn đường với Arc Warden. Anh ta có thể sử dụng Ring of Basilius để xếp Spark Wraith gần các trại creep trung lập để ngăn tướng địch trồng vàng trong rừng.

Gyrocopter có thể mua Basilius Ring để tăng tốc độ hồi mana. Hào quang Basilius do Ring of Basilius mang lại cho phép mọi người hạ gục kẻ thù của họ ngoài làn đường bằng Rocket Barrage. Gyrocopter có thể tạo ra một Rocket Barrage để tấn công tất cả các đơn vị kẻ thù xung quanh trong bán kính 400 để gây sát thương lên tới 24 mỗi tên lửa. Rocket Barrage có thời gian hồi chiêu là 5,5 giây và cần 90 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể nhắm mục tiêu vào các tướng địch bằng Homing Missile với 150 mana. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào bị trúng tên lửa Homing sẽ bị choáng trong 2,6 giây và nhận tới 360 sát thương từ câu thần chú. Gyrocopter có thể tấn công kẻ thù bằng Homing Missiles mà không bị cạn năng lượng khi sử dụng hào quang của Basilius. Anh ta có tốc độ đạn là 3000, giúp dễ dàng tấn công các đơn vị kẻ thù kịp thời để có thêm vàng trong làn đường.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán TSM vs B8: DPC NA 2023 Tour 3: Phần I

Bạn có thể mở khóa hào quang của Basilius cho Medusa để giúp cô ấy chịu nhiều sát thương hơn trong một trận chiến đồng đội. Những thay đổi mới nhất được thực hiện cho Medusa trong bản vá 7.33b đã làm giảm đáng kể lượng máu cơ bản của cô. Anh ta cần nâng cấp khả năng của mình, Mana Shield, để hấp thụ tới 98% sát thương nhận vào từ tướng địch. Anh ta có thể sử dụng một điểm năng lượng cho mỗi 4 điểm sát thương mà anh ta nhận được từ các cuộc tấn công của kẻ thù bằng cách tăng cấp Khiên Mana của mình. Medusa nhận được phần thưởng 300 mana ở cấp 4, mang lại cho cô ấy rất nhiều năng lượng để gây sát thương cho xe tăng. Aura của Basilius có thể tái tạo một phần lớn nguồn năng lượng của anh ấy giữa các trận chiến để tồn tại lâu hơn trong các trận đấu Dota 2.

Ring of Basilius sẽ cho phép Medusa ném Mystic Snake vào kẻ thù của mình. Mystic Snake tấn công tối đa 6 đơn vị kẻ thù, bao gồm cả anh hùng, để gây sát thương hơn 220 cho chúng. Medusa có thể phục hồi tới 22% năng lượng hiện tại của kẻ thù bị trúng đòn Mystic Snake để thêm vào nguồn năng lượng. Anh ta có thể gửi một số trường hợp Mystic Snake bằng cách sử dụng hào quang của Basilius. Mystic Snake sử dụng tới 140 năng lượng mỗi lần sử dụng và có thời gian hồi chiêu 10 giây.

Hào quang tốc độ – Trống bền

Juggernaut đuổi theo kẻ thù bằng hào quang Nhanh nhẹn để sử dụng chiêu cuối của mình

Drum of Endurance có giá 1650 vàng trong trò chơi. Mọi người có thể mua vật phẩm để nhận hào quang Nhanh nhẹn có thể tăng tốc độ di chuyển của 20 đồng minh xung quanh anh hùng trong bán kính 1200. Bạn cũng có thể kích hoạt Trống sức bền để nhận phần thưởng 45 tốc độ tấn công và 13% tốc độ di chuyển trong 6 giây.

Juggernaut có tốc độ di chuyển cơ bản là 300. Bạn có thể mua Boots of Speed ​​và Drum of Endurance cho Juggernaut để tăng tốc độ di chuyển lên 65. Juggernaut có thể kích hoạt Drum of Endurance trong khi sử dụng khả năng của mình, Blade Fury, để tấn công nhiều kẻ thù xung quanh . Anh ta. Blade Fury gây sát thương lên tới 165 điểm mỗi giây (DPS) trong 5 giây, cho phép Juggernaut quét sạch kẻ địch bò lổm ngổm trong làn đường chỉ bằng một câu thần chú. Anh ta có thể tấn công các anh hùng của kẻ thù mà không bị nhắm mục tiêu bởi các phép thuật trong thời gian diễn ra Blade Fury bằng cách sử dụng hào quang Swiftness của mình trong trận chiến.

THÊM TỪ ESTNN
PGL cho phép B8 chơi NA DPC trong động thái gây tranh cãi

Bạn có thể nâng cấp Kiếm Vũ để gây sát thương nhiều hơn cho tướng địch với Juggernaut. Anh ta có 35% cơ hội gây ra 190% sát thương tấn công mỗi đòn đánh. Drum of Endurance có thể được sử dụng để tăng sát thương tấn công và tốc độ di chuyển, cho phép Juggernaut chém kẻ thù của nó để dễ dàng tiêu diệt. Bạn có thể mua Battle Fury cho các anh hùng Nhanh nhẹn để tăng sát thương tấn công của họ. Battle Fury và Drum of Endurance có thể quét sạch tướng địch trong vài giây. Juggernaut có thể tung chiêu cuối Omnislash để hạ gục tướng địch trong tối đa 3,5 giây. Anh ta nhận thêm 40 tốc độ tấn công và gây thêm 50 sát thương cho kẻ thù trong bán kính 425.

Độ bền của trống sẽ được chú ý tăng tốc độ tấn công của Juggernaut, gây một lượng sát thương lớn cho đối thủ bằng chiêu cuối của mình. Hào quang tốc độ có thể giúp Juggernaut giáng đòn cuối cùng vào kẻ thù của mình mà không để chúng thoát khỏi giao tranh tổng.

Mọi người có thể mua Drum of Endurance để tăng tốc độ di chuyển của Viper. Hero vận chuyển có tốc độ di chuyển cơ bản là 275. Bạn có thể trang bị Giày pha hoặc Giày yên tĩnh để tăng tốc độ di chuyển của anh ta trong các trò chơi Dota 2. Hào quang tốc độ cung cấp đủ tốc độ di chuyển cho Viper, cho phép anh hùng Nhanh nhẹn tiêu diệt kẻ thù của mình trong giao tranh đồng đội . Bạn có thể sử dụng chiêu cuối Viper Strike để giảm 80% tốc độ di chuyển của tướng địch trong 5 giây. Viper Strike gây ra tới 160 DPS cho mục tiêu, làm cạn kiệt sức khỏe của chúng theo thời gian. Chiêu cuối của anh ta có thời gian hồi chiêu là 30 giây và cần 200 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Viper có thể tiến lại gần kẻ thù của mình với hào quang Nhanh nhẹn để tấn công và tiêu diệt anh hùng của kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Viper Strike.

Terrorblade có thể dùng Drum of Endurance để giảm hero đối phương trong patch 7.33b. Anh ta có thể nhận thêm sát thương tấn công và sát thương cộng thêm bằng cách kích hoạt Biến thái. Các Anh hùng Nhanh nhẹn có thể triệu hồi nhiều ảo ảnh khác nhau của chính họ bằng cách sử dụng hình ảnh Conjure để gây thêm sát thương cho đối thủ và công trình của kẻ thù. Conjure Image có thời gian hồi chiêu 16 giây và cần 85 năng lượng để sử dụng mỗi lần sử dụng. Hào quang tốc độ do Drum of Endurance cung cấp có thể được sử dụng để đánh những kẻ địch đang chạy trốn khi chơi Terrorblade.

Bạn có thể sử dụng Phản xạ lên các đơn vị kẻ thù trong bán kính 500 để làm chậm chuyển động của chúng đi 30% trong 5 giây. Terrorbalde có thể bật Biến thái và triệu hồi một hình ảnh để tấn công những kẻ thù chậm chạp trong chiến đấu. Bạn có thể sử dụng Drum of Endurance để tăng tốc độ tấn công của Terrorblade và ảo ảnh của nó để quét sạch kẻ thù của bạn trong bản cập nhật mới cho Dota 2.

Trong Dota 2 bản vá 7.33b, các hero Agility đang trở thành điểm nhấn của người chơi với sự xuất hiện của các vật phẩm mới và mở rộng địa hình của New Frontiers. Bên cạnh đó, hào quang Basilius và Drum of Endurance đang trở thành lựa chọn phổ biến để giúp các anh hùng Nhanh nhẹn trong trận đấu. Với sự hỗ trợ của những vật phẩm này, các hero như Arc Warden, Medusa và Juggernaut có thể tấn công kẻ thù một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bản vá 7.33b đang mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho cộng đồng Dota 2, và hy vọng sẽ còn nhiều thay đổi thú vị khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *