Cẩm nang chơi Dota 2 với Silencer – Cách trở thành chiến binh câm lặng chuyên nghiệp

Hướng dẫn về Silencer Dota 2 là một bài viết hữu ích cho những người chơi Dota 2 muốn tìm hiểu về một trong những anh hùng thú vị nhất trong trò chơi. Bộ giảm thanh là một anh hùng thông minh tầm xa, có thể thích nghi với các vai trò khác nhau. Khả năng của anh ta bao gồm Arcane Curse, Glaives of Wisdom, Lời cuối cùng và Im lặng toàn cầu, và anh ta có thể sử dụng Global Silence Dota 2, một trong những khả năng đồng đội mạnh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, Silencer cũng có những ưu và nhược điểm, và việc xây dựng vật phẩm cũng phụ thuộc vào vai trò của anh ta trong đội. Bộ đếm giảm thanh Dota 2 bao gồm những anh hùng khó nhằn như Broodmother và Dragon Knight.

Hướng dẫn về Silencer Dota 2 này sẽ tiết lộ những bí mật đằng sau một trong những anh hùng Dota 2 thú vị nhất.

Có rất nhiều anh hùng Dota 2 khó chịu ngoài kia, nhưng rất ít anh hùng đến gần với Silencer, kẻ luôn phải đề phòng. Ngoài phản ứng thú vị của Silencer Dota 2, anh hùng rất thú vị và có thể tạo ra sự khác biệt.
Bộ giảm thanh là một anh hùng Thông minh tầm xa có tầm bắn 600, tốc độ di chuyển 290, sức tấn công từ 43 đến 57 và 3,7 áo giáp. Anh ấy thường là một hỗ trợ của đội, nhưng như chúng ta sẽ thấy trong hướng dẫn Dota 2 Silencer này, anh ấy cũng có thể thích nghi với các vai trò khác.

Khả năng

Trước khi xem các cách lên đồ của Silencer Dota 2 bạn nên sử dụng, đã đến lúc xem qua tất cả các khả năng.

 • Arcane Curse – Đây là một kỹ năng sát thương AoE gây sát thương 40 mỗi giây, cũng như 80 sát thương ban đầu. Lời nguyền tồn tại trong 6 giây, nhưng nó có thể tăng thêm 2 giây nếu kẻ địch sử dụng kỹ năng khi nó đang hoạt động. Ngoài ra, khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù.
 • Glaives of Wisdom – Khả năng này cho phép Người im lặng gây sát thương bằng 75% trí thông minh của mình. Ngoài ra, anh hùng đánh cắp tối đa 3 INT với mỗi đòn tấn công và nhận được +2 INT vĩnh viễn nếu kẻ thù chết gần anh ta.
 • Lời cuối cùng – Khả năng này thu hút mục tiêu, gây sát thương 240 và Giảm chấn 2,5 int làm sát thương. Ngoài ra, khả năng làm im lặng mục tiêu trong 6 giây.
 • Im lặng toàn cầu – Khả năng này làm câm lặng tất cả tướng địch trên bản đồ trong 6 giây ở cấp độ 3.

Những người đọc hướng dẫn về Bộ giảm thanh Dota 2 này và nhận Aghanim’s Shard sẽ cho phép Glaives of Wisdom của họ làm câm lặng mục tiêu trong 1,75 giây (cứ sau 4 lần tấn công) và đánh cắp thêm 2 int cho mỗi lần tấn công.

Mặt khác, những người chơi nhận được Aghanim’s Scepter sẽ có thể sử dụng AoE Last Word, thứ có thể khá mạnh.

Tài năng

Sau khi kiểm tra các kỹ năng của Silencer Dota 2, điều tiếp theo trong danh sách là tài năng.

Cấp 10 – +20 Tốc độ tấn công hoặc +10 sát thương Arcane Curse

Cấp độ 15 – +0,8 lần Hệ số Int từ cuối cùng hoặc -20 giây Thời gian hồi im lặng toàn cầu

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn bắn tỉa Dota 2

Cấp 20 – Lời nguyền bí ẩn Không thể phá hủy hoặc +10% sát thương của Glaives of Wisdom

Cấp 25 – Muites từ cuối cùng hoặc 2 Glaives of Wisdom Bounce

Hướng dẫn giảm xóc Dota 2 – Mẹo

Bộ giảm thanh sử dụng Glaives of Wisdom để gây sát thương Pure trong giao tranh

Như đã đề cập trước đó trong hướng dẫn về Silencer Dota 2, các anh hùng thường là hỗ trợ ở vị trí đội 5. Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể là một người đi đường giữa, đặc biệt là trong một số trận đấu, vì vậy tất cả phụ thuộc vào kịch bản.

Bất kể vị trí của nó, vai trò của Bộ giảm thanh là phá vỡ kẻ thù càng sớm càng tốt. Anh ta có thể dễ dàng làm điều này bằng cách spam các kỹ năng của mình, điều này đòi hỏi đối thủ phải sử dụng rất nhiều HP regen.

Khi giai đoạn đi đường kết thúc, Silencer nên cố gắng tham gia giao tranh và trụ càng lâu càng tốt vì điều này sẽ cho phép anh ta thu thập thông tin tình báo. Việc anh ta có thể đánh cắp nó từ đối thủ cho phép anh ta lăn cầu tuyết hiệu quả, điều này khiến anh ta trở nên tuyệt vời về cuối trận.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất về anh hùng này là học cách sử dụng Global Silence Dota 2. Đây là một trong những khả năng đồng đội mạnh nhất trong trò chơi vì nó ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù thống nhất, bất kể chúng ở đâu. Ngoài việc không cho phép họ sử dụng khả năng của mình, Global Silence còn có thể ngăn chặn bất kỳ kỹ năng chuyển hóa nào, chẳng hạn như Black Hole. Đó là một trong những lý do tại sao Silencer là một trong những hero tốt nhất để chống lại những hero cần ultimate AoE.

Nói về Global Silence, kẻ thù sẽ luôn cố dụ bạn sử dụng nó, vì vậy bạn phải cẩn thận và chỉ sử dụng nó khi cần thiết. Một khi bạn lãng phí nó, bạn sẽ không có tác động tương tự đến trò chơi, nghĩa là đối thủ của bạn sẽ cố gắng lợi dụng bạn.

Bộ giảm thanh Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Ngoài mọi thứ được đề cập cho đến nay trong hướng dẫn Dota 2 Silencer này, chúng ta cũng cần biết một số ưu và nhược điểm về anh hùng.

Lợi thế:

 • Rất khó chịu khi chơi với
 • Rất hiệu quả đối với những anh hùng dựa vào khả năng spam
 • có thể lăn cầu tuyết
 • Sức mạnh của nó là thay đổi cuộc chơi

Nhược điểm:

 • Chậm và dễ giết
 • Không tốt lắm từ cốt lõi trừ khi anh ấy lăn cầu tuyết thật mạnh
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn bác sĩ phù thủy Dota 2

Món khai vị

Khi nói đến cách xây dựng Silencer Dota 2, bạn nên tập trung vào, các vật phẩm khởi đầu của anh hùng bao gồm HP và mana regen, cũng như các chỉ số. Tất nhiên, những người sử dụng Silencer trong vai trò hỗ trợ cần phải có mắt quan sát.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm đầu trò chơi dành cho Slencer phụ thuộc vào thứ hạng của anh ta, nhưng anh hùng ít nhất phải có Boots of Speed/Power Treads. Một số người cũng sử dụng ít nhất 2 Bùa Null vì cái cuối cùng mang lại cho họ rất nhiều chỉ số và sát thương.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm giảm thanh giữa trò chơi có thể bao gồm những thứ như Witch Blade, Dragon Lance, Orchid Malevolance, v.v. Tương tự như Silencer trong Dota 1, nếu hero ở vai trò hỗ trợ, anh ta có thể có những thứ như Force Staff hay Glimmer’s Cape.

Trò chơi muộn

Trang bị cuối game của nòng giảm thanh phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của anh ta. Hỗ trợ thường không có nhiều để lựa chọn. Tuy nhiên, những người chơi cốt lõi thường có thể được nhìn thấy với Rod of Atos, Refresher Orb, Scythe of Vyse, Bloodthorn, Shiva’s Guard, Eye of Skadi, v.v.

Hướng dẫn giảm thanh Dota 2 – Bộ đếm

Khi nói đến bộ đếm giảm thanh Dota 2, có một số tên tuổi lớn cần biết.

 • Broodmother – Đây là hero tệ nhất mà Silencer có thể khắc chế. Anh ta không thể làm được gì nhiều, và Broodmother có thể dễ dàng đuổi theo anh ta phía sau tòa tháp.
 • Hiệp sĩ rồng – Bất kể bạn sử dụng skin Dota 2 Silencer nào, Dragon Knight sẽ là một đối thủ khó nhằn. Khả năng bị động của anh ta cho phép anh ta duy trì bản thân và anh ta không có nhiều khả năng đó, vì vậy Bộ giảm thanh không thể gây ra nhiều sát thương như vậy.
 • Lycan – Một khi Lycan sử dụng chiêu cuối của mình, anh ta có thể tiêu diệt Bộ giảm thanh trong vài giây.
 • Lifestealer – Tương tự như Lycan, Lifestealer chỉ có thể chỉ vào mục tiêu của nó và sử dụng Rage để giết.
 • Nyx Assassin/Phantom Assassin/Riki/Templar Assassin – Tất cả những hero đó đều có thể hạ gục Silencer một cách nhanh chóng.

Phần kết luận

Sau khi kiểm tra thông tin wiki của Silencer Dota 2, có thể nói đây là một trong những hero độc nhất vô nhị trong game. Anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương và gây khó chịu, điều này luôn hữu ích trong các trò chơi PUB và chuyên nghiệp.

Trong tổng hợp hướng dẫn về Silencer Dota 2 này, chúng tôi đã xem xét một số khả năng và tài năng của anh hùng, cũng như ưu và nhược điểm của anh ta. Với khả năng Global Silence mạnh mẽ của mình, Silencer là một trong những anh hùng tốt nhất để chống lại những anh hùng cần ultimate AoE. Ngoài việc hỗ trợ, anh ta có thể chơi như một người đi đường giữa và tạo ra sự khác biệt trong trận đấu. Khi xây dựng, cần tập trung vào các vật phẩm khởi đầu của anh hùng và các chỉ số, cũng như sử dụng mắt quan sát để hỗ trợ đội. Với những lời khuyên và chi tiết này, các game thủ Dota 2 có thể sử dụng Silencer một cách hiệu quả và đạt được chiến thắng trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *