Cẩm nang chơi Nyx Assassin Dota 2 – Bí kíp và thủ thuật giúp bạn thành công hơn

Hướng dẫn Nyx Assassin Dota 2 sẽ giúp bạn khám phá những điều đặc biệt về anh hùng này. Nyx là một trong những anh hùng thú vị để chơi trong Dota 2. Mặc dù được đánh giá thấp, anh ta có thể tạo ra sự khác biệt trong trận đấu. Hướng dẫn này sẽ tiết lộ tất cả về khả năng, tài năng, ưu và nhược điểm của Nyx. Anh hùng có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong trò chơi và có khả năng tấn công mạnh mẽ với các kỹ năng như Impale, Mind Flare và Spiked Carapace. Ngoài ra, Vendetta giúp Nyx tàng hình và gây sát thương mạnh hơn. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu về Nyx Assassin Dota 2 để trở thành một sát thủ tài ba.

Hướng dẫn Nyx Assassin Dota 2 này sẽ tiết lộ điều gì khiến anh hùng này trở nên đặc biệt.

Mọi “sát thủ” trong Dota 2 đều rất thú vị để chơi và chắc chắn Nyx cũng không ngoại lệ. Mặc dù anh ta là một trong những anh hùng bị đánh giá thấp nhất trong Dota 2, nhưng anh ta có thể tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là trong một số trận đấu nhất định. Đó là lý do tại sao hướng dẫn Nyx Assassin Dota 2 này sẽ cố gắng tiết lộ mọi thứ về anh hùng.

Nyx Assassin là một anh hùng phổ thông cận chiến bắt đầu với sát thương 48-52. Giáp khởi điểm của anh ta là 4, và anh hùng có tốc độ di chuyển là 310, nghĩa là anh ta khá trâu bò từ rất sớm. Mặc dù hầu hết mọi người sử dụng anh ta như một người hỗ trợ, anh hùng có thể là người vận chuyển hoặc tiền vệ, tùy thuộc vào tình huống.

Khả năng

Cho dù bạn muốn thử hỗ trợ Dota 2 Nyx Assassin hay xây dựng carry, bạn phải biết điều gì đó về khả năng của anh hùng.

 • Impale – Khả năng này làm choáng mục tiêu trong tối đa 2 giây và gây sát thương 280 điểm. Nó có thể đạt tới một số đơn vị.
 • Mind Flare – Kỹ năng này gây sát thương cho tướng địch bằng cách nhân 5 lần trí thông minh của chúng và gây thêm 25% sát thương cho những gì tướng đó đã lấy từ Nyx trong 15 giây qua.
 • Spiked Carapace – Khả năng này tồn tại trong 2 giây và phản ánh sát thương tiếp theo mà anh hùng phải chịu. Khả năng phản đòn gây sát thương 100% và biến mục tiêu trong 1,6 giây. Nyx Assassin có thể kích hoạt khả năng này ngay cả khi ở trong Vendetta, và nó sẽ không phá vỡ nó.
 • Vendetta – Khả năng này làm cho Nyx Assassin tàng hình cho đến 60 giây. Khi đó, anh hùng có thêm 20% tốc độ di chuyển, đòn tấn công đầu tiên của anh ta gây ra 600 điểm sát thương và 50% khi mục tiêu bị loại bỏ.

Những người quyết định thử một cách xây dựng Dota 2 Nyx Assassin nhất định có thể nhận được Aghanim’s Shard, và điều này sẽ cho phép Vendetta cung cấp thêm tốc độ di chuyển và tăng sát thương phép cần thiết cho mục tiêu. Người chơi chọn Aghanim’s Wand sẽ có một khả năng gọi là Hang Burrow. Loại thứ hai phục hồi HP và Mana, cho phép Nyx giảm 40% sát thương, đồng thời cô ấy có thêm phạm vi và giảm thời gian sử dụng Impale, thêm phạm vi cho Mind Flare và tăng phạm vi của Spiked Carapace.

Tài năng

Sau khi chọn bản dựng Nyx Assassin Dota 2 ưa thích của mình, bạn cũng nên kiểm tra tài năng của anh hùng.

 • Cấp 10 – +0,2 giây thời gian làm choáng Impale hoặc +6% khuếch đại phép thuật
 • Cấp 15 – +0,75x Hệ số trí tuệ Mind Flare hoặc +0,5 giây Thời gian phản xạ của mai gai
 • Cấp 20 – +130 sát thương đâm hoặc + 0,45 giây thời gian làm choáng vỏ giáp gai
 • Cấp 25 – Con đường trả thù không bị chặn hoặc Bán kính đèn hiệu tâm trí 300
THÊM TỪ ESTNN
Dota 2 Crystal Maiden Guide – Mẹo & Vật phẩm Tốt nhất

Hướng dẫn sát thủ Dota 2 Nyx – Mẹo

nyx-dota2-2

Nyx Assassin là một trong những anh hùng có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong trò chơi. Nếu chúng ta coi anh hùng là hỗ trợ mềm của đội, thì công việc của anh ta là biến cuộc sống của anh hùng INT của kẻ thù thành địa ngục trần gian. Anh ta có thể dễ dàng làm điều đó với Mind Flare của mình.

Bất kể bạn chọn cách xây dựng Dota 2 Nyx Assassin hay thứ gì khác, Nyx có hai điều cần tập trung vào – tiêu diệt các hỗ trợ trơn tru và ngăn chặn việc vô hiệu hóa các lõi của kẻ thù càng lâu càng tốt. Với khả năng của mình, anh hùng hầu như luôn có thể giết các hỗ trợ trơn tru và các anh hùng khác một mình trên bản đồ. Hơn nữa, hai cú sốc của anh ta có nghĩa là anh ta rất giỏi trong việc ngăn chặn sự bắt đầu hoặc bắt đầu giao tranh.

Như đã nói, Nyx Assassin là một anh hùng tỏa sáng hơn khi chống lại một số lõi Trí tuệ nhất định. Anh ta rất giỏi khi đối đầu với những Enigma, Skywrath Mage, Storm Spirit, Zeus, Tinker, v.v. Bởi vì anh hùng không hiệu quả ở tất cả các làn đường, anh ta vẫn là một lựa chọn tình huống trong hầu hết mọi meta.

Bên cạnh cách xây dựng sát thương phép thuật, nhiều người chơi Nyx quyết định thử nghiệm sát thương vật lý. Mặc dù nó có thể hoạt động tốt, nhưng Nyx không phải là carry tốt nhất trong trò chơi vì cô ấy farm không nhanh như vậy. Do đó, điều này chỉ có thể hoạt động trong một số tình huống nhất định.

Hướng dẫn về Nyx Assassin Dota 2 – Ưu và nhược điểm

Trước khi tiết lộ cách xây dựng vật phẩm của Nyx Assassin Dota 2, đây là một số ưu và nhược điểm về anh hùng.

Lợi thế:

 • Tuyệt vời chống lại các mục tiêu trơn trượt
 • Có thể khó giết
 • khó chịu để chơi chống lại
 • Rất hiệu quả chống lại những anh hùng thông minh

Nhược điểm:

 • Không tốt lắm trước các đối thủ xe tăng
 • Có nhiều mắt canh gác khiến Vendetta khá khó sử dụng
THÊM TỪ ESTNN
Nhóm lớn Bali 2023 được công bố

Dota 2 Hướng dẫn sát thủ Nyx – Vật phẩm

Ngoài việc kiểm tra trang wiki Nyx Assassin Dota 2, bạn cũng nên biết thêm chi tiết về các vật phẩm tốt nhất cho anh hùng này.

Món khai vị

Các vật phẩm khởi đầu tốt nhất cho anh hùng này bao gồm Tango, Mango, một số nhánh và Clarity. Tất nhiên, nếu hero ở vai trò hỗ trợ, anh ta cũng nên lấy Watcher Ward.

Đầu trò chơi

Nyx thường cần có Arcane Boots, Magic Wand và Urn of Shadows để phát huy tác dụng ở đầu game.

Trò chơi tầm trung

Các vật phẩm giữa trò chơi bạn có thể sử dụng hoàn toàn phụ thuộc vào thứ hạng của bạn. Bất kể bạn có trang phục Nyx Assassin Dota 2 nào, nếu là tướng hỗ trợ, cô ấy thường có Glimmer’s Cape/Force Staff hoặc Eul’s Scepter of Divinity. Tuy nhiên, những người chơi cốt lõi của Nyx Assassin có thể nhận được Dagon, Ghost Scepter, Link Dagger và Meteor Hammer.

Trò chơi muộn

Nếu Nyx là cốt lõi, các vật phẩm của cô ấy có thể bao gồm Dagon 5, Ethereal Blade, Orchid và Scythe of Vyse từ các cách lên đồ gây sát thương phép thuật. Những người thích vật lý hơn có thể lấy Abyssal Blade, Daedalus, Monkey King Bar, Butterfly, v.v. Người chơi hỗ trợ không thể nhận được nhiều thứ khác ngoài Scythe of Vyse, Force Staff và các vật phẩm tiện ích tương tự.

Bộ đếm sát thủ Dota 2 Nyx

Mặc dù thực tế là Nyx Assassin có thể chiến đấu với hầu hết mọi thứ, nhưng có một số cách khắc chế mà hero này không giỏi.

 • Lifestealer – Naix là một trong những hero STR tốt nhất để chống lại Nyx vì cô ấy có BKB tích hợp và có thể dễ dàng giết cô ấy trong vài giây.
 • Thợ săn tiền thưởng – Dấu vết anh hùng có nghĩa là Nyx không thể sử dụng Vendetta của cô ấy một cách tự do, điều này hạn chế tiềm năng của cô ấy.
 • Slardar – Tương tự như BH, Slardar có thể tiết lộ Nyx Assassin. Hơn nữa, anh hùng này có sốc và gây ra rất nhiều sát thương.
 • Bloodseeker – Nyx dựa vào tốc độ di chuyển cộng thêm từ sức mạnh của mình để đuổi theo kẻ thù, nhưng một khi BS tấn công cô ấy, sức mạnh này trở nên kém hiệu quả hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Ý tưởng của hướng dẫn Nyx Assassin Dota 2 này là cho bạn thấy rằng đây là một anh hùng đa năng có khả năng hoàn thành nhiều vai trò. Mặc dù anh ấy sẽ không làm việc trong tất cả các thiết lập, nhưng có một số tình huống mà anh ấy có thể hoàn thành xuất sắc công việc.

Tổng kết lại, hướng dẫn Nyx Assassin Dota 2 đã tiết lộ những điều đặc biệt về anh hùng này, bao gồm các khả năng và tài năng của anh ta, cùng với ưu và nhược điểm. Mặc dù Nyx thường được sử dụng như một hỗ trợ, anh hùng này có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong trò chơi. Với khả năng của mình, Nyx có thể ngăn chặn việc vô hiệu hóa lõi của kẻ thù và tiêu diệt các hỗ trợ trơn tru. Việc chọn vật phẩm cũng rất quan trọng để tăng sức mạnh của Nyx trong trận đấu. Dù được đánh giá thấp, Nyx Assassin vẫn là một lựa chọn tình huống hiệu quả trong hầu hết mọi meta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *