“Cảm Xúc Khó Tả của ZywOo: Chuyện Gì Đang Xảy Ra Với Ngôi Sao eSports Này?”

Mathieu “ZywOo” Herbaut đã giành danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp sau khi đoạt chức vô địch Major cùng đội Vitality của mình tại Paris Major. Đây là lần thứ 15 anh giành được danh hiệu MVP. Chặng đường đến với chiến thắng của đội anh rất khó khăn khi phải vượt qua những đối thủ yếu hơn đầy tinh thần, đỉnh cao là chiến thắng 2-0 trước GamerLegion trong trận chung kết. ZywOo đã không giấu được niềm vui của mình khi nói rằng đây là điều tuyệt vời nhất mà anh từng cảm thấy. Bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn của anh tại đây.

MVP của Paris Major không nói nên lời sau khi giành danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp


Mathieu “⁠ZywOo⁠” Herbaut, người chiến thắng MVP 15 lần, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi giành được danh hiệu MVP chính đầu tiên của mình. Cùng với những người bạn Vitality của mình, anh ấy đã tự hào nâng cao chiếc cúp BLAST.tv Paris Major trên quê hương mình. Con đường giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp của đội liên quan đến việc vượt qua một nhóm yếu hơn đầy tinh thần, đỉnh cao là chiến thắng 2-0 trước GamerLegion trong trận chung kết cực kỳ quan trọng, lặp lại màn trình diễn xuất sắc của họ trước Into the Breach và Apeks trong các vòng loại trực tiếp trước đó.

Cầu thủ 22 tuổi này đã nói chuyện với HLTV.org sau thành công đáng kinh ngạc của đội anh ấy và anh ấy đã không cố gắng che giấu niềm vui của mình.

“Rất nhiều cảm xúc, tất nhiên, chúng tôi chỉ làm điều đó! Thực ra, tôi không nghĩ mình có thể dùng từ nào tốt cho những gì tôi cảm thấy lúc này, bởi vì đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng cảm thấy. Chúng tôi đã làm được, chúng tôi vừa vô địch Major, chúng tôi vừa thắng trận chung kết, và tôi chỉ muốn gặp gia đình mình và ôm họ, hôn họ, họ chính là như vậy, vì gia đình tôi và vì những người hâm mộ xung quanh chúng tôi. Vâng chúng tôi đã làm. Tôi không biết phải nói gì cả!”

ZywOo cũng đã quét sạch thành tích bất bại của đội mình trong giải đấu.

“Thực ra, chúng tôi đã không nghĩ về điều đó trong suốt 2 tuần thi đấu. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng “Chúng tôi bất bại” hay “Chúng tôi không thua một bản đồ nào ở Giai đoạn Vô địch.” Chúng tôi cứ nghĩ về những gì chúng tôi cần làm cho ngày mai, những gì chúng tôi cần làm cho trận đấu tiếp theo. Chúng tôi đã không thực sự nghĩ về việc không thua.”

THÊM TỪ ESTNN
G2 vs Cloud9: Dự đoán và xem trước trận chung kết BLAST Premier Spring 2023

Bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn đây.

Mathieu “ZywOo” Herbaut đã giành danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau khi giành chiến thắng tại giải đấu Major đầu tiên trong lịch sử Paris. Cùng với đồng đội của Vitality, anh đã nỗ lực vượt qua những đối thủ yếu hơn để lên đỉnh vinh quang. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ZywOo không giấu được niềm vui khi cho biết rằng đây là điều tuyệt vời nhất mà anh từng trải qua. Điều đặc biệt là anh đã quét sạch thành tích bất bại của đội mình trong giải đấu. Quả thật, chiến thắng này đã chứng minh sức mạnh của Vitality và sự xuất sắc của ZywOo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *