“Căng thẳng tại OG: YapzOr chỉ ra sự thiếu lãnh đạo đáng lo ngại”

Yazied “YapzOr” Jaradat, the former Team Secret support player, believes that the lack of a strong voice within the team has affected OG’s DPC season. Unlike last year, OG’s DPC performance this year has been lackluster. Instead of dominating the field, they seem to be just average competitors in the fierce WEU Tier 1 competition. Although they showed improvement in Tour 2, their performance in Tour 3 dropped. In a recent live stream with Janne “Gorgc” Stefanovski, YapzOr explained the reasons behind OG’s struggles this year. Gorgc emphasized the importance of teamwork and strong leadership, especially among the younger players. Despite their challenges, OG still has the potential to turn things around in the remaining matches.

Cựu người chơi hỗ trợ của Team Secret, Yazied “YapzOr” Jaradat tin rằng việc thiếu tiếng nói mạnh mẽ trong đội đã ảnh hưởng đến mùa giải DPC OG


Không giống như năm ngoái, thành tích DPC OG năm nay khá mờ nhạt. Thay vì thống trị sân cỏ, họ dường như chỉ là những đối thủ tầm thường trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của Hạng 1 Tây Âu (WEU). Mặc dù đã thể hiện sự cải thiện trong Tour 2, nhưng màn trình diễn của họ ở Tour 3 lại giảm sút. Yazied “YapzOr” Jaradat, cựu tuyển thủ hỗ trợ của Team Secret, gần đây đã tham gia buổi phát trực tiếp của Janne “Gorgc” Stefanovski để giải thích lý do đằng sau những khó khăn của OG trong năm nay.

Nhận xét về luồng trực tiếp của Gorgc cho sê-ri DPC có OG và Team Liquid, người Jordan đã thu hút sự chú ý đến một khía cạnh quan trọng: đội thiếu “tiếng nói mạnh mẽ”. cảm giác như OG đã mất đi tiếng nói mạnh mẽ,” chàng trai 28 tuổi nói.

Nhắc lại YapzOr, Gorgc nhấn mạnh sự thiếu tinh thần đồng đội của hai cầu thủ trẻ OG, mặc dù khả năng cá nhân ấn tượng của họ. Gorgc nhấn mạnh sự cần thiết phải hợp tác tốt hơn giữa họ.

“Vâng, tôi nghĩ sau khi xem OG một thời gian, tôi nghĩ Yuragi và bzm chắc chắn ở top đầu. Chúng giống như – một cấp độ Quinn dyracyo hoặc một loại cấp độ miCKe Nisha tốt, tôi nghĩ vậy. Họ đã vô địch Major năm ngoái, họ rất giỏi nhưng gần đây, tôi cảm thấy đội của họ thiếu sức mạnh tổng hợp.”

Trong một cuộc thảo luận trò chuyện trên Twitch, ai đó đã đề cập đến sự tham gia của ATF và Ceb trong chiến thắng Major của OG. Đáp lại, YapzOr đã củng cố tuyên bố trước đó của mình bằng cách nhấn mạnh tầm quan trọng của những người chơi này trong việc thúc đẩy đội tiến lên và tạo ra tinh thần đoàn kết mạnh mẽ trong đội.

THÊM TỪ ESTNN
GH thảo luận về 4 anh hùng được xếp hạng tốt nhất và tệ nhất

“Ý tôi là, ý tôi là vậy. Tôi không biết kiến ​​​​thức này phổ biến đến mức nào nhưng có lẽ vào thời điểm này, Ammar là một tiếng nói rất mạnh mẽ cho đội này. Anh ta kiểm soát thứ chết tiệt này. Nếu đó không phải là anh ấy, thì đó là Ceb. Nếu không phải Ceb, thì cả hai, bạn hiểu ý tôi mà. Nhưng bây giờ chỉ có họ trong quán rượu, đây đó.”

Khi OG gặp thất bại trong ván đấu đầu tiên của loạt trận trước Liquid, Gorgc nói rằng các vấn đề của đội không thể chỉ đơn giản là do thiếu sự lãnh đạo mạnh mẽ. Anh ấy cho thấy sự lựa chọn anh hùng đã bị nghi ngờ cho nhà vô địch ESL One Malaysia 2022 gần đây.

“Tôi thấy những anh hùng này, không chỉ lớn tiếng, ý tưởng về anh hùng của họ giờ đã sai nếu đây là anh hùng mà họ ưu tiên hơn Mag, Techies, Lich, Bloodseeker, tôi không biết nữa. Nó không giống như một hành động.”

OG hiện đang đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng 3 điểm của Tour, đồng hạng với D1 Hustlers. Chỉ giành được một chiến thắng trong bốn loạt trận, đó là một hành trình đầy thử thách đối với đội khi không có Tommy “Taiga” Le luôn đáng tin cậy trong ba loạt trận đầu tiên. Với khả năng lội ngược dòng trước đây của họ, OG vẫn có cơ hội lật ngược tình thế trong các ván đấu còn lại.

Yazied “YapzOr” Jaradat, cựu tuyển thủ hỗ trợ của Team Secret, đưa ra quan điểm rằng việc thiếu tiếng nói mạnh mẽ trong đội đã ảnh hưởng đến mùa giải DPC OG. Gorgc, người đã tham gia buổi phát trực tiếp của Janne “Gorgc” Stefanovski để giải thích lý do đằng sau những khó khăn của OG trong năm nay, cũng nhấn mạnh sự thiếu tinh thần đồng đội của hai cầu thủ trẻ OG, mặc dù khả năng cá nhân ấn tượng của họ. Tuy nhiên, OG vẫn có cơ hội lật ngược tình thế trong các ván đấu còn lại và cần phải hợp tác tốt hơn để thể hiện sức mạnh tổng hợp và tái lập vị thế của mình trên sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *