Cập nhật cuộc đời và kế hoạch tương lai của MATUMBAMAN: Những thông tin hấp dẫn và bổ ích.

Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen, cựu tuyển thủ Dota 2 và từng vô địch TI7, đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Phần Lan. Tin này đã làm người hâm mộ trầm trồ khi anh xuất hiện trên luồng phát trực tiếp của Yazied “YapzOr” Jaradat trong Berlin Major 2023. Trong cuộc trò chuyện, MATUMBAMAN tiết lộ rằng anh chỉ còn một tháng để thực hiện nghĩa vụ của mình và sau đó sẽ tập trung vào những thứ bất hợp pháp như uống rượu, tiệc tùng và chèo thuyền. Anh cũng đã đề cập đến sự mạnh mẽ của tình bạn giữa anh và những người đồng đội cũ Puppey và Zai. Người hâm mộ mong chờ sự trở lại của MATUMBAMAN sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Cựu ngôi sao Dota 2 hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Phần Lan


Người hâm mộ Dota 2 đã có một bất ngờ thú vị khi cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và từng vô địch TI7 ​​Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen xuất hiện trong buổi phát trực tiếp của Yazied “YapzOr” Jaradat trong Berlin Major 2023. Tuyển thủ Phần Lan, người trước đó đã gác máy sau The International 11, đã hé lộ về cuộc sống của mình Hiện nay.

MATUMBAMAN tiết lộ rằng anh ấy hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình ở Phần Lan và thảo luận về kế hoạch cho tương lai. Người hâm mộ rất phấn khích khi nghe tin từ cầu thủ nổi tiếng, được ca ngợi vì lối chơi đa năng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy.

MATUMBAMAN Về Nghĩa Vụ Quân Sự Và Tương Lai

YapzOr bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách hỏi MATUMBAMAN đã tạm nghỉ quân ngũ bao lâu.

“Chỉ trong tuần này. Ý tôi là, tôi cũng được nghỉ cuối tuần, nhưng lần này được nghỉ dài hơn. Tôi chỉ còn một tháng để thực hiện nghĩa vụ của mình.”

YapzOr đã rất ngạc nhiên khi MATUMBAMAN tiết lộ rằng anh ấy chỉ còn một tháng nữa trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, vì trước đây anh ấy nghĩ rằng đó là cam kết hai năm.

THÊM TỪ ESTNN
Nigma Galaxy Ký Mikey Và Yuma Cho Tour 3

“Một tháng? Cái quái gì vậy? Nhanh thật đấy. Mới 6 tháng thôi mà? Tôi tưởng là 2 năm cơ mà? Bạn sẽ làm gì sau một tháng?” hỏi YapzOr.

“Vậy ngày 15/6 tôi sẽ lên đường (kết thúc nghĩa vụ quân sự). Chỉ trong thời gian cho mùa hè. Tôi sẽ chỉ làm những điều bất hợp pháp. Tôi uống rượu, tôi tiệc tùng, tôi chèo thuyền, và có thể tôi đi gặp Clement (Puppey) ở Estonia. Hoặc Zai ở Thụy Điển. Tôi không biết, ai biết?” cựu ngôi sao của Team Liquid đã trả lời.

Sự xuất hiện gần đây của MATUMBAMAN trên luồng Yapzor cho thấy tình bạn của anh ấy với những người đồng đội cũ Clement “Puppey” Ivanov Puppey và Ludwig “zai” Wåhlberg vẫn mạnh mẽ, mặc dù anh ấy đã xa Dota 2 gần đây. Anh ấy không nói về khả năng trở lại, nhưng người hâm mộ sẽ rất vui khi được gặp anh ấy sau một thời gian dài.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và từng vô địch TI7 MATUMBAMAN đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Phần Lan và chỉ còn một tháng nữa để hoàn thành nhiệm vụ. Trong buổi phát trực tiếp của Yazied “YapzOr” Jaradat, anh đã hé lộ kế hoạch của mình sau khi kết thúc nghĩa vụ, bao gồm uống rượu, tiệc tùng, chèo thuyền và có thể gặp cựu đồng đội Puppey hoặc Zai. Mặc dù không đề cập đến khả năng trở lại, sự xuất hiện của MATUMBAMAN trên luồng Yapzor cho thấy tình bạn của anh với những người đồng đội cũ vẫn mạnh mẽ. Người hâm mộ đang mong chờ sự trở lại của anh sau khi hoàn thành nhiệm vụ quân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *