Cập nhật League of Legends Patch 13.12: Riot chính thức tiết lộ thêm thông tin về bản cập nhật sắp tới!

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.12 đang được chờ đợi với mong đợi lớn từ cộng đồng game thủ. Riot Phroxzon và Riot Phlox đã hé lộ một số thay đổi đáng chú ý dành cho MOBA phổ biến nhất thế giới. Phiên bản này sẽ giúp các pháp sư mang tính biểu tượng nhất trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời giảm sức mạnh cho những vị tướng không xứng đáng. Bên cạnh đó, cập nhật còn bao gồm những thay đổi về trang bị hơi quá tốt sau bản vá 13.10 và 13.11. Các đội cân bằng sẽ giành được 8 Nhà vô địch trong lần cập nhật tiếp theo cho Giải đấu. Hãy cùng chờ đợi và xem những thay đổi này sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Bản xem trước nâng cao của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 13.12 tiết lộ một số đợt giảm sức mạnh đối với những vị tướng thống trị bên cạnh các bản sửa lỗi của Duskblade.

Chúng tôi vẫn đang chuẩn bị cho bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.11, nhưng Riot Phroxzon và Riot Phlox đã hé lộ một số thay đổi trong bản vá tiếp theo dành cho MOBA phổ biến nhất thế giới. Phiên bản 13.12 sẽ mang đến một số phép bổ trợ cho những pháp sư mang tính biểu tượng nhất, giảm sức mạnh cho những vị tướng thực sự xứng đáng với chúng – và một số thì không, và một số thay đổi đối với các trang bị hơi quá tốt sau bản vá 13.10 và 13.11. Mặc dù chúng tôi chưa có con số chính xác – ngoại trừ những thay đổi của Lucian và Rumble trên PBE – vẫn còn rất nhiều điều để nói, vì vậy hãy bắt tay ngay vào vấn đề này!

Đổi tướng Liên minh huyền thoại Bản vá 13.12

Các đội cân bằng sẽ giành được 8 Nhà vô địch trong lần cập nhật tiếp theo cho Giải đấu. Trong số đó có Ashe, người sẽ nhận được sự giúp đỡ trong cả vai trò Hỗ trợ và Xạ thủ, Kai’Sa, người cần thêm một chút nước trái cây để tiến hóa, một số pháp sư đường giữa, cụ thể là Viktor, Ryze và Orianna, Gangplank và Nasus, những người đã gặp khó khăn. một thời gian ở vị trí hàng đầu và Sivir, người đã không tìm thấy vị trí của mình sau những thay đổi đối với vật phẩm Xạ thủ.

Những thay đổi này đều có thể hiểu được, đặc biệt là các buff được lên kế hoạch cho Ashe. Cung thủ Freljord là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong proplay trong nhiều tháng, linh hoạt trong cả hai vai trò đường dưới, nhưng đã không còn được ưa chuộng sau một vài đợt giảm sức mạnh. Anh ta có 48% WR ở ADC và 45% WR ở Hỗ trợ, có nghĩa là đã đến lúc cần sự giúp đỡ, vì anh ta không có một bộ kỹ năng quá cứng như Kalista chẳng hạn, người trong lịch sử có tỷ lệ thắng thấp hơn do sự dẻo dai của anh ta. để thực hiện một phong cách chơi.

Nerfwise, Riot Phlox tiết lộ rằng Riot Games có kế hoạch cuối cùng là giải quyết Gragas Top, một trong những lựa chọn mạnh nhất trong hơn nửa năm nay, một số Hỗ trợ có hiệu suất cao, chẳng hạn như Lulu, Milio, Yuumi và Rell (có bản cập nhật tầm trung và các bản sửa lỗi tiếp theo đã hoạt động tốt), Zeri và Kog’Maw, những người đã tung hoành ở đường dưới sau khi thay đổi trang bị ở phiên bản 13.10, Kha’Zix, người đã gây được sự chú ý trong Giải đấu giữa mùa giải, và K’Sante, người có tỷ lệ thắng là khoảng 45% trong chơi Thường và Xếp hạng, nhưng vẫn là một vấn đề lớn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

THÊM TỪ ESTNN
Bản cập nhật Liên minh huyền thoại 13.11: Người chiến thắng và kẻ thất bại lớn nhất từ ​​Bản cập nhật lớn mùa hè
Ashe sẽ nhận được một số người hâm mộ rất cần thiết.

Echoes of Helia đã được chứng minh là một vật phẩm rất mạnh, thường được lên cùng với Lư Hương Sôi Sục, khiến những siêu vật phẩm mới trở lại không thể bị ngăn cản vào cuối game. Cả cộng đồng và Riot Games đều không muốn một meta Cuồng Liệt khác, vì vậy họ đã cố gắng giải quyết vấn đề bắt đầu từ các vị tướng – may mắn thay. Mặc dù không có trận đấu nào được thi đấu bởi các chuyên gia trong phiên bản 13.10, Riot vẫn cảm thấy rằng K’Sante và Gragas quá mạnh, và họ nhắm đến việc thay đổi meta ở đường trên.

Chúng tôi cũng có một số điều chỉnh: các thay đổi của Rumble và Lucian đã xuất hiện trên PBE, khiến nội tại của Lucian yếu hơn một chút về số đòn đánh, nhưng nó sẽ kích hoạt sau khi hạ gục kẻ địch gần Máy Lọc, tương tự như nội tại của Kai’Sa. Rumble sẽ nhận được những thay đổi gần với phạm vi tầm trung hơn, với Nhiệt tối đa của anh ta tăng lên 150 từ 100, tỷ lệ của anh ta được tăng lên và khả năng của anh ta thay đổi để anh ta có thể xử lý vết bầm tím của kẻ thù dễ dàng hơn nhờ % sát thương trên Q của anh ta. Bây giờ anh ta cũng có thể xây dựng nhiều vật phẩm phòng thủ hơn, trong khi W của anh ta làm giảm HP. Riot muốn Junkyard Titan trở lại vị trí hàng đầu, và với tư cách là một AP Bruiser, đây không phải là một pháp sư có thể tự mình chống lại những cặp đấu khó khăn nhất – đó là một sự thay đổi tuyệt vời.

Liên Minh Huyền Thoại Thay Đổi Vật Phẩm Bản Vá 13.12

Riot Phroxzon cũng hé lộ một số thay đổi lớn về trang bị, với việc giảm sức mạnh xung quanh đường dưới. Các nhà phát triển của trò chơi có kế hoạch thuần hóa Lư hương nóng, Bloodthirster, Galeforce, Imperial Mandate và Rapid Firecannon, một trong những vật phẩm phổ biến nhất trong trò chơi hiện tại với một số chỉ số đáng kinh ngạc – BT có tỷ lệ thắng 59% theo trang web thống kê LeagueOfGraphs. Mặc dù không phải tất cả các vật phẩm bị giảm sức mạnh đều mạnh như vậy, nhưng chúng chắc chắn chiếm ưu thế, điều này khiến việc xây dựng các vật phẩm khác trở nên kém tối ưu ngoại trừ một số Tướng nhất định. Riot muốn đảm bảo rằng meta đa dạng không chỉ ở những anh hùng họ chọn, mà còn ở những vật phẩm họ xây dựng.

Nhóm cân bằng cũng sẽ sửa lỗi tương tác của Duskblade of Draktharr với các kỹ năng tối thượng của Katarina và Samira, mang lại cho các tướng khả năng miễn nhiễm spin-to-win nếu họ đánh bại một tướng địch trong Giai đoạn Phát triển Chết chóc hoặc Kích hoạt Địa ngục. Mặc dù khả năng không thể bị nhắm mục tiêu của Duskblade biến mất sau khi sử dụng các kỹ năng khác hoặc các đòn đánh tự động, nhưng các kỹ năng của Katarina và Samira là các kỹ năng được điều khiển, nghĩa là chúng không được tính là “mới” – đây là một lỗi sẽ được sửa.

THÊM TỪ ESTNN
Bản vá LoL 13.11 Ghi chú: Cập nhật Rell Midscope, Cân bằng làm lại vật phẩm và trang phục DRX
Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 13.12 Gragas
Gragas nên bị xử lý sau cùng!

Riot Phroxzon cũng hé lộ một số thay đổi dành cho Trinity Force, thứ đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về cả mức độ phổ biến và tỷ lệ thắng. Nó hiện đang ở mức 5,3% yêu thích và tỷ lệ thắng 52%, điều này có vẻ không nhiều – và không phải vậy, nhưng vật phẩm này đang được xây dựng bởi một nhà vô địch. phải trở nên tốt hơn với các vật phẩm khác, như Kindred. Vấn đề này xuất phát từ sự kết hợp của các vật phẩm crit yếu hơn, trong khi Triforce rất mạnh. Mặc dù vậy, Riot Games đang dành thời gian cho các thay đổi, nhưng nhận xét của Phroxzon có vẻ như họ đã có sẵn một bản sửa lỗi, họ chỉ không chắc liệu họ có nên phát hành nó hay không.

Hầu hết những thay đổi này là cần thiết, vì các Tướng đã chật vật trong một thời gian, ngoại trừ Viktor, người đã có một vị trí tuyệt vời trong meta, nhưng có vẻ như Riot muốn đưa vị tướng này trở lại trong Giải Mùa Hè. Tuy nhiên, có những thành viên trong cộng đồng lo ngại về việc các nhà phát triển thay đổi quá nhiều mà không có bất kỳ trận đấu chuyên nghiệp nào được diễn ra trong bản vá hiện tại, nói rằng điều này có thể có tác động tiêu cực đến toàn bộ trò chơi và meta. Tôi thấy một số điểm đáng khen trong đó, nhưng những thay đổi 13.10 và 13.11 không tạo ra đủ tác động, vì vậy Riot đang đi đúng hướng.

Tổng kết, bản xem trước nâng cao của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 13.12 sẽ đem đến nhiều thay đổi cho những tướng và vật phẩm trong trò chơi. Các đội cân bằng sẽ giành được 8 Nhà vô địch trong lần cập nhật tiếp theo cho Giải đấu. Những vị tướng như Ashe, Kai’Sa, Viktor, Ryze, Orianna, Gangplank và Nasus sẽ được buff, trong khi Gragas Top và một số Hỗ trợ như Lulu, Milio, Yuumi và Rell sẽ bị nerf. Ngoài ra, Riot cũng đang cố gắng giải quyết vấn đề về sức mạnh của Echoes of Helia và các vật phẩm khác để đảm bảo sự đa dạng cho meta của trò chơi. Các fan của Ashe cũng sẽ rất vui mừng với việc nhận được buff cần thiết để trở lại vị trí hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *